Vừa đón con trai chào đời, hoàng tử Harry lại nhớ về mẹ Diana quá cố và có chia sẻ đầy cảm động

11/05/2019 16:00 PM | Xã hội

Công nương Diana qua đời năm 1997, khi đó Harry 13 tuổi. Đến nay đã 22 năm trôi qua, hoàng tử cũng vừa đón con trai đầu lòng chào đời nhưng anh vẫn luôn nhớ về mẹ của mình - bà ngoại bé Archie.

Hoàng tử Harry và công nương Meghan vừa chào đón bé trai đầu lòng ra đời hôm thứ Hai, được đặt tên Archie. 3 ngày sau, hoàng tử đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện với người bạn Dennis van der Stroon - một cựu quân nhân. Khi đó, họ có nhắc về công nương Diana quá cố, bà đã mất hơn 2 thập kỉ tính đến thời điểm cháu ngoại thứ 4 của mình chào đời.

"Hoàng tử Harry nói rằng việc thiếu vắng mẹ trong cuộc đời cũng đồng nghĩa thiếu đi cảm giác được che chở, bảo vệ. Đó là cảm giác an bình của một đứa trẻ nhưng sẽ phai dần đi sau khi mẹ qua đời" - anh Dennis van der Stroon thuật lại lời hoàng tử với tờ Daily Mail.

Vừa đón con trai chào đời, hoàng tử Harry lại nhớ về mẹ Diana quá cố và có chia sẻ đầy cảm động - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry bên mẹ Diana khi còn nhỏ (ảnh trái). Giờ đây, anh hạnh phúc bên tổ ấm của mình với vợ Meghan và con trai Archie (ảnh phải).

Thời gian qua đi, Harry giờ đã là vị hoàng tử được người dân nước Anh quý mến. Anh kết hôn với Meghan Markle trong đám cưới cổ tích vào tháng 5 năm ngoái, và mới đây, cặp đôi lại vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về em bé Archie trong sự chúc mừng của toàn thế giới.

Hơn ai hết, Harry là người thấu hiểu tình yêu thương của bố mẹ sẽ ảnh hưởng to lớn đến sự trưởng thành của con. Vì vậy, anh xem việc bé trai của mình ra đời là dấu mốc quan trọng và khẳng định chăm sóc con sẽ là ưu tiên hàng đầu của mình từ thời điểm này.

Vừa đón con trai chào đời, hoàng tử Harry lại nhớ về mẹ Diana quá cố và có chia sẻ đầy cảm động - Ảnh 2.

Sau khi con trai ra đời, Harry đã bày tỏ với bạn mình về nỗi đau mất đi mẹ Diana khi anh còn nhỏ.

Người bạn Dennis của hoàng tử chia sẻ: "Harry nói rằng chăm sóc con trai sẽ là trọng trách và mục tiêu hàng đầu của mình. Hoàng tử cho biết anh đã luôn ngạc nhiên với những phép màu trên khắp thế giới, nhưng vẫn rất bất ngờ khi thấy tin tức con trai mình chào đời lại khiến mọi người vui vẻ đến vậy. Người bạn của tôi thật sự hạnh phúc khi bé Archie đến giờ vẫn luôn ôn hòa và ngoan ngoãn".

Vừa đón con trai chào đời, hoàng tử Harry lại nhớ về mẹ Diana quá cố và có chia sẻ đầy cảm động - Ảnh 3.

Giới săn ảnh phát hiện Harry mặc chiếc áo có dòng chữ màu vàng mang ý nghĩa đặc biệt: "I Am Daddy" (Tôi đã làm cha rồi)!

Vừa đón con trai chào đời, hoàng tử Harry lại nhớ về mẹ Diana quá cố và có chia sẻ đầy cảm động - Ảnh 4.

Vợ chồng hoàng tử Harry xuất hiện rạng rỡ và hạnh phúc sau khi con trai ra đời

(Theo Daily Mail)


Theo ĐẠT LÊ

Cùng chuyên mục
XEM