Vừa bị “bóc phốt” ngoại tình, bỏ rơi con riêng, sếp Google đã bí mật cưới nhân viên

04/09/2019 02:53 PM | Công nghệ

Trưởng ban Pháp chế Alphabet, người tuần trước bị cựu nhân viên tố cáo có quan hệ ngoài luồng và bỏ rơi con riêng, vừa có đám cưới bí mật cũng với một cấp dưới trong công ty.

Vừa bị “bóc phốt” ngoại tình, bỏ rơi con riêng, sếp Google đã bí mật cưới nhân viên

Theo nguồn tin của CNBC, cuối tuần qua, Trưởng ban Pháp chế Google David Drummond, 56 tuổi, đã kết hôn với một nhân viên công ty có tên Corinne Dixon. Dixon không làm việc cho Drummond dù cũng làm trong phòng pháp lý. Cô báo cáo công việc cho Giám đốc pháp lý Google Kent Walker, còn Drummond là Giám đốc pháp lý cho công ty mẹ Alphabet.

Với đám cưới này, Drummond đã đi ngược lại chính sách khuyến khích không hẹn hò trong công ty của Google.

Năm 2018, Thời báo New York từng đưa tin về mối quan hệ “ngoài luồng” giữa Drummond và cựu nhân viên Jennifer Blakely. Tuần trước, Blakely viết một bài dài trên Medium, nêu chi tiết quan hệ giữa cô và sếp cũ. Cả hai bắt đầu hẹn hò năm 2014 và có một con trai nhưng sau đó Drummond từ chối chu cấp cho con riêng. Cô còn khẳng định ông này có quan hệ tình ái với các nhân viên khác trong công ty. Drummond phản pháo chưa bao giờ hẹn hò ai khác tại Google hay Alphabet.

Theo hồ sơ LinkedIn, Dixon cũng có cùng vị trí với Blakely, đó là “quản lý hợp đồng cao cấp”. Hồ sơ cho thấy cô làm cho Google từ năm 2006 đến 2015 rồi bỏ sang Pinterest trước khi quay lại vào mùa xuân 2018. Nguồn tin tiết lộ cô và Drummond công khai quan hệ khi cô còn ở Pinterest.

Theo Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

CEO HSBC Việt Nam: Dỡ bỏ hầu hết các mức thuế chính thức, nhưng các nước ASEAN lại dựng lên hơn 6.000 rào cản thương mại "ngầm"

Trong khi hầu hết các mức thuế thương mại hàng hóa đã được dỡ bỏ trên khắp Đông Nam Á, hơn 6.000 hàng rào thương mại phi thuế quan trong khu vực lại xuất hiện. "Khu vực đã thành công trong việc loại bỏ hầu như tất cả các mức thuế chính thức; tuy nhiên, thay vào đó, các rào cản thương mại "ngầm" lại xuất hiện", ông Tim Evans - Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam – nhìn nhận.

Vị sếp cho nhân viên nghỉ Tết từ 23 âm: Nhiều lãnh đạo cứ nghĩ nhân viên chỉ nhăm nhăm nghỉ sớm nhưng không phải, khi sếp nhân văn thì người ta cũng đáp lại rất nhân văn!

Theo lý giải của CEO 1Offfice, hành động này xuất phát từ thực tế tình hình kinh doanh cũng như tâm lý của người lao động.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm