Vừa bị “bóc phốt” ngoại tình, bỏ rơi con riêng, sếp Google đã bí mật cưới nhân viên

04/09/2019 02:53 PM | Công nghệ

Trưởng ban Pháp chế Alphabet, người tuần trước bị cựu nhân viên tố cáo có quan hệ ngoài luồng và bỏ rơi con riêng, vừa có đám cưới bí mật cũng với một cấp dưới trong công ty.

Vừa bị “bóc phốt” ngoại tình, bỏ rơi con riêng, sếp Google đã bí mật cưới nhân viên

Theo nguồn tin của CNBC, cuối tuần qua, Trưởng ban Pháp chế Google David Drummond, 56 tuổi, đã kết hôn với một nhân viên công ty có tên Corinne Dixon. Dixon không làm việc cho Drummond dù cũng làm trong phòng pháp lý. Cô báo cáo công việc cho Giám đốc pháp lý Google Kent Walker, còn Drummond là Giám đốc pháp lý cho công ty mẹ Alphabet.

Với đám cưới này, Drummond đã đi ngược lại chính sách khuyến khích không hẹn hò trong công ty của Google.

Năm 2018, Thời báo New York từng đưa tin về mối quan hệ “ngoài luồng” giữa Drummond và cựu nhân viên Jennifer Blakely. Tuần trước, Blakely viết một bài dài trên Medium, nêu chi tiết quan hệ giữa cô và sếp cũ. Cả hai bắt đầu hẹn hò năm 2014 và có một con trai nhưng sau đó Drummond từ chối chu cấp cho con riêng. Cô còn khẳng định ông này có quan hệ tình ái với các nhân viên khác trong công ty. Drummond phản pháo chưa bao giờ hẹn hò ai khác tại Google hay Alphabet.

Theo hồ sơ LinkedIn, Dixon cũng có cùng vị trí với Blakely, đó là “quản lý hợp đồng cao cấp”. Hồ sơ cho thấy cô làm cho Google từ năm 2006 đến 2015 rồi bỏ sang Pinterest trước khi quay lại vào mùa xuân 2018. Nguồn tin tiết lộ cô và Drummond công khai quan hệ khi cô còn ở Pinterest.

Theo Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

NĐT quỹ Hustle Fund: Sốc vì startup Việt mất nhiều cổ phần từ quá sớm, gợi ý công thức gọi vốn thông minh

Nhận nhiều vốn đầu tư chưa chắc là điều tốt. Đừng bán đi quá nhiều cổ phần ở giai đoạn đầu khi định giá công ty còn thấp. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể chắc chắn nhận được phần trả công xứng đáng khi công ty thành công.

Phía sau hậu trường không-hề-hào-nhoáng của YouTuber Quỳnh Trần JP: Một mình làm mọi việc, ngày chỉ ngủ 3-4 tiếng

Tuy rất yêu công việc YouTuber nhưng Quỳnh Trần JP không ít lần bày tỏ rằng công việc này không hề hào nhoáng, sung sướng, dễ kiếm tiền như mọi người thường nghĩ.

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Đọc thêm