Vừa bị “bóc phốt” ngoại tình, bỏ rơi con riêng, sếp Google đã bí mật cưới nhân viên

04/09/2019 14:53 PM | Công nghệ

Trưởng ban Pháp chế Alphabet, người tuần trước bị cựu nhân viên tố cáo có quan hệ ngoài luồng và bỏ rơi con riêng, vừa có đám cưới bí mật cũng với một cấp dưới trong công ty.

Theo nguồn tin của CNBC, cuối tuần qua, Trưởng ban Pháp chế Google David Drummond, 56 tuổi, đã kết hôn với một nhân viên công ty có tên Corinne Dixon. Dixon không làm việc cho Drummond dù cũng làm trong phòng pháp lý. Cô báo cáo công việc cho Giám đốc pháp lý Google Kent Walker, còn Drummond là Giám đốc pháp lý cho công ty mẹ Alphabet.

Với đám cưới này, Drummond đã đi ngược lại chính sách khuyến khích không hẹn hò trong công ty của Google.

Năm 2018, Thời báo New York từng đưa tin về mối quan hệ “ngoài luồng” giữa Drummond và cựu nhân viên Jennifer Blakely. Tuần trước, Blakely viết một bài dài trên Medium, nêu chi tiết quan hệ giữa cô và sếp cũ. Cả hai bắt đầu hẹn hò năm 2014 và có một con trai nhưng sau đó Drummond từ chối chu cấp cho con riêng. Cô còn khẳng định ông này có quan hệ tình ái với các nhân viên khác trong công ty. Drummond phản pháo chưa bao giờ hẹn hò ai khác tại Google hay Alphabet.

Theo hồ sơ LinkedIn, Dixon cũng có cùng vị trí với Blakely, đó là “quản lý hợp đồng cao cấp”. Hồ sơ cho thấy cô làm cho Google từ năm 2006 đến 2015 rồi bỏ sang Pinterest trước khi quay lại vào mùa xuân 2018. Nguồn tin tiết lộ cô và Drummond công khai quan hệ khi cô còn ở Pinterest.

Theo Du Lam

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm