Vua bánh mỳ Thanh Long Kao Siêu Lực gửi "tấm lòng" vào tâm dịch

10/06/2021 07:34 PM | Thời sự

Xót xa khi theo dõi các câu chuyện về lực lượng tuyến đầu chống dịch ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ người dân thành phố trong điều kiện làm việc khó khăn, áp lực, vua bánh mỳ Thanh Long Kao Siêu Lực đã chung tay ủng hộ nhiều vật phẩm thiết yếu vào tâm dịch.

Vua bánh mỳ Thanh Long Kao Siêu Lực gửi "tấm lòng" vào tâm dịch

Vua bánh mì Thanh Long Kao Siêu Lực cho biết ông không chỉ chung tay với nhiều doanh nghiệp ủng hộ thêm nhiều vật phẩm thiết yếu, mà sẽ có sáng kiến mới về sản phẩm tiện lợi đầy đủ dinh dưỡng tiếp sức tâm dịch. Ông khẳng định: "Ở đâu cần, chúng tôi có."

Vài giờ sau khi UBND TP.HCM quyết định giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 toàn thành phố, doanh nghiệp của ông Kao Siêu Lực đã nhanh chóng chuẩn bị xong những phần ăn nóng lúc giữa đêm để gửi đến lực lượng y bác sĩ, lượng thực hiện công tác truy vết khoanh vùng dịch. Đã có 8000 phần bánh được gửi đến các khu vực đang thực hiện công tác phòng dịch tại TP.HCM.

 Vua bánh mỳ Thanh Long Kao Siêu Lực gửi tấm lòng vào tâm dịch - Ảnh 1.

Ông khẳng định: "Thực phẩm và chế độ dinh dưỡng là điều quan trọng với lực lượng tuyến đầu chống dịch trong giai đoạn này. Chúng ta cần quan tâm đến sức khỏe và phải cung cấp đủ dưỡng chất cho y bác sĩ trong điều kiện dịch bệnh này, để họ có sức khỏe chăm sóc cho cộng đồng".

 Vua bánh mỳ Thanh Long Kao Siêu Lực gửi tấm lòng vào tâm dịch - Ảnh 2.

Trong làn sóng dịch thứ 4 diễn biến phức tạp tại thành phố, ông nhận định để tiếp tục góp sức cho tuyến đầu chống dịch một cách hiệu quả cần có sự liên kết nguồn lực từ nhiều doanh nghiệp.

 Vua bánh mỳ Thanh Long Kao Siêu Lực gửi tấm lòng vào tâm dịch - Ảnh 3.

Vào ngày 9/6, theo lời mời liên kết của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, ông Kao Siêu Lực đã cùng nhóm doanh nghiệp Grove - Lavifood hỗ trợ 20.000 suất ăn nhẹ, nước uống đến các lực lượng tuyến đầu đang phòng chống dịch tại các quận huyện thông qua Ủy ban MTTQ Thành phố.

 Vua bánh mỳ Thanh Long Kao Siêu Lực gửi tấm lòng vào tâm dịch - Ảnh 4.

"Một doanh nghiệp là có hạn, tôi thật sự vui mừng khi có những doanh nghiệp như Tập đoàn Vạn Thịnh Phát tiên phong trong việc hợp lực các doanh nghiệp để đóng góp nguồn lực cho công tác thiết yếu của tuyến đầu chống dịch, thể hiện truyền thống đoàn kết quý giá của người Việt", ông Kao Siêu Lực tâm sự.

 Vua bánh mỳ Thanh Long Kao Siêu Lực gửi tấm lòng vào tâm dịch - Ảnh 5.

Trong buổi lễ trao tặng, ông đã trực tiếp có mặt để sắp xếp hàng hoá cùng mọi người chuẩn bị các suất ăn gửi gắm vào tâm dịch.

 Vua bánh mỳ Thanh Long Kao Siêu Lực gửi tấm lòng vào tâm dịch - Ảnh 6.

Những suất ăn, hoa quả dinh dưỡng và nước giải nhiệt sẽ thay cho những bó hoa, để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các doanh nghiệp gửi tới các "chiến sĩ" đang hy sinh nhiều nhất trong trận chiến cam go này.

 Vua bánh mỳ Thanh Long Kao Siêu Lực gửi tấm lòng vào tâm dịch - Ảnh 7.

Ông Kao Siêu Lực tiết lộ sẽ tiếp tục đồng hành với Tập Đoàn Vạn Thịnh Phát và nhóm doanh nghiệp để đưa ra sáng kiến về một sản phẩm bánh dinh dưỡng mới vừa tiếp sức cho tâm dịch vừa hỗ trợ tiêu thụ nông sản của nông dân Việt như đã làm với câu chuyện về bánh mì thanh long đầy cảm hứng.

QUANG VŨ

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhận ra co-founder lên Shark Tank gọi vốn chính là đồng nghiệp cũ, Shark Bình cho biết 20 năm trước bản thân từng cắp sách học lập trình từ đàn anh

Từ câu chuyện của Shark Bình, nhiều khán giả đã nhận định rằng hãy đối xử tốt với tất cả mọi người xung quanh, kể cả những ai còn yếu kém hơn mình, vì biết đâu một ngày nào đó trong tương lai, họ lại là sếp của mình.

Cho Rap Việt "hít khói", trận đấu Việt Nam - Malaysia chính thức lập kỷ lục Đông Nam Á với hơn 2,3 triệu người xem

Sức nóng đến từ đội tuyển Việt Nam đúng là siêu khủng khiếp. Con số 2,3 triệu người xem trực tuyến có lẽ chỉ chờ chính đội tuyển chúng ta mới phá được kỷ lục này!

Khoai tây chiên của McDonald’s được trồng trên những cánh đồng lớn đến mức có thể nhìn thấy từ không gian của Bill Gates

Theo NBC, một loạt các loại rau mà người Mỹ ăn hàng ngày như cà rốt, hành tây... có thể được trồng trên đất của tỷ phú Bill Gates.

Văn Toàn: "Tôi bị đạp chân thật mà"

Tiền đạo Văn Toàn giải thích về tình huống giúp Việt Nam được hưởng quả phạt đền, khẳng định đã bị đối thủ chơi xấu.

Đọc thêm