Vụ bé gái bị 9 chiếc đinh cắm trong đầu: Cơ quan công an làm việc với một số người

19/01/2022 11:45 AM | Xã hội

Liên quan đến vụ bé gái Đỗ Ngọc A. (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê, co giật với 9 dị vật trong đầu, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) đang điều tra làm rõ nguyên nhân và làm việc với một số người.

Vụ bé gái bị 9 chiếc đinh cắm trong đầu: Cơ quan công an làm việc với một số người - Ảnh 1.

Bác cháu bé (trong ảnh) cho biết gia đình mong muốn cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.


Có mặt tại khoa cấp cứu, chị H.A (bác cháu A.) cho biết, đang cùng mọi người chờ theo dõi sức khỏe của cháu mình.Trong sáng nay, cháu A vẫn đang được các y bác sỹ bệnh viện Xanh Pôn tích cực cứu chữa. Người thân cháu bé cũng có mặt để theo dõi sức khỏe của cháu.

Theo chị A. bố mẹ cháu bé là anh Đỗ Văn Tr. và chị Nguyễn Thị L. lập gia đình được hơn 10 năm nay và có 3 người con. Nhưng đến tháng 6/2021, vợ chồng ly hôn, 2 con lớn về ở với ông bà nội, còn cháu A. ở với mẹ.

Vẫn theo chị A., trong quá trình sinh sống với mẹ, cháu bé đã nhiều lần phải nhập viện do bị mắc dị vật trong mũi, nuốt phải đinh và uống phải thuốc trừ sâu. Trong đó, lần cháu bé uống phải thuốc trừ sâu là nghiêm trọng nhất.

“Trước khi ly hôn, vợ chồng chị L. có mâu thuẫn nhưng các cháu đều khoẻ mạnh” - chị A. chia sẻ.

Trước sự việc trên, chị A. và người thân mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc sớm làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, chiều 17/1, Bệnh viện đa khoa Thạch Thất tiếp nhận bé A. được mẹ đưa đến trong tình trạng hôn mê, co giật.

Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiến hành chiếu chụp, chẩn đoán trên phim có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi.

Sáng 18/1, bé A. đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tiến hành chụp cắt lớp, phát hiện có 9 dị vật trong hộp sọ, hình dạng giống như đinh gỗ ghim đâm vào tổ chức não. Tại thời điểm trên, Bệnh viện Xanh Pôn cho biết bệnh nhi đang điều trị ở khoa Hồi sức Nhi, tình trạng rất nguy kịch...

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân và làm việc với một số người.

Theo Thanh Hà

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm