VOV chính thức đồng ý cho VTV tiếp sóng Asiad 2018

23/08/2018 10:48 AM | Thời sự

Cuối cùng, đề nghị được tiếp sóng Asiad 2018 từ VTV cũng đã được VOV hồi đáp.

VOV chính thức đồng ý cho VTV tiếp sóng Asiad 2018

Dự kiến trong sáng nay 23/8, VOV và VTV sẽ ký thỏa thuận tiếp sóng Asiad 2018. Theo đó, VTV tiếp sóng toàn bộ các môn thi đấu của Asiad, không phải trả phí nhưng cần giữ nguyên vẹn các chương trình, kể cả bình luận, quảng cáo. Nhiều khả năng VTV6 là kênh VTV lựa chọn để chiếu Asiad.

Như vậy, rất có thể ngay trong hôm nay, người hâm mộ cả nước sẽ được theo dõi các môn thi đấu của Á vận hội thông qua kênh sóng của VTV. Trong đó, sự kiện đáng chú ý nhất là trận đấu vòng 1/8 môn bóng đá nam giữa U23 Việt Nam và U23 Bahrain lúc 19h30.

 VOV chính thức đồng ý cho VTV tiếp sóng Asiad 2018  - Ảnh 1.

CĐV nhiều khả năng được xem U23 Việt Nam thi đấu trên kênh VTV6.

Trước đó tại vòng bảng, do không có đơn vị nào trong nước sở hữu bản quyền, một bộ phận không nhỏ CĐV đã phải tìm đến những kênh "lậu".

VTV từng từ chối đám phán với đơn vị giữ bản quyền phát sóng Asiad tại Việt Nam là KJSM vì cho rằng mức giá đưa ra quá bất hợp lý. VOV sau đó với sự hỗ trợ của các "Mạnh thường quân" đã thương lượng thành công. Con số mà đài này phải bỏ ra được biết nhỏ hơn 2 triệu USD.

Theo Domino

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quảng cáo "trộm vía" như Sơn Tùng M-TP: Biti’s, Oppo đều phất lên như diều gặp gió, tới lượt Vinfast bứt phá?

Thành công của Oppo tại thị trường Việt Nam luôn gắn chặt với tên tuổi của Sơn Tùng M-TP, đến mức nhiều người còn quen miệng gọi Oppo là "điện thoại Sơn Tùng". Trong khi đó, Sơn Tùng cũng góp công lớn trong việc giúp Biti's tìm lại được hào quang, dần lấy lại vị thế "thương hiệu quốc dân" sau nhiều năm.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đang phá vỡ nhiều kỷ lục, YouTube phải trả cho Sơn Tùng M-TP bao nhiêu tiền?

Soi nhanh qua cách trả tiền dựa trên lượt xem mới của YouTube trên một số trang thống kê uy tín cung cấp, chúng ta có thể nhẩm nhanh được số tiền "khủng" mà Sơn Tùng M-TP thu về sau vài giờ ra mắt MV mới.

Nhiều người "sập bẫy" thẻ tiết kiệm điện, chuyên gia kỹ thuật lên tiếng cảnh báo: Những ai đang sử dụng nên "tháo ngay"

Dù không mang lại công năng là giảm mức tiêu thụ điện nhưng sản phẩm thẻ tiết kiệm điện vẫn đang được rao bán rầm rộ với những lời quảng cáo hấp dẫn khiến nhiều người tiêu dùng sập bẫy.

Bloomberg viết về sự thật đằng sau cuộc bành trướng của Huawei: Một vụ hacker tấn công và cái chết của gã khổng lồ viễn thông số 1 thế giới

Nhưng có một sự thật là sau khi Nortel bị phá sản, Huawei đã tận dụng điều đó để nhanh chóng trở thành gã khổng lồ viễn thông trên toàn thế giới. Công ty Trung Quốc này đã chiếm lấy những khách hàng lớn nhất của Nortel, chiêu mộ những kỹ sư hàng đầu của Nortel, phát triển công nghệ và chiếm lấy vị trí số 1 một cách dễ dàng.

Đọc thêm