Vốn điều lệ chưa tăng đủ nhưng CEO công ty 500.000 tỷ lại muốn tổ chức họp báo lần 2, ra mắt "sàn thương mại điện tử cộng đồng" sử dụng Block Chain, AI, Big Data...

19/07/2021 09:22 AM | Kinh doanh

Dù chưa chính thức hoạt động nhưng sàn thương mại điện tử của ông Nguyễn Vũ Quốc Anh đã tự nhận mình là Top 1 hàng đầu thế giới.

Ông Nguyễn Vũ Quốc Anh, CEO Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kinh Doanh Tự Động Toàn Cầu vốn điều lệ 500.000 tỷ đồng vừa thông báo sẽ tiếp tục tổ chức họp báo lần 2 vào sáng ngày 20/7.

Ông Quốc Anh cho biết, buổi họp báo lần 2 này nhằm giới thiệu một sản phẩm mới của công ty ông, có tên gọi Sàn thương mại điện tử cộng đồng USG. Mục đích xây dựng sản phẩm mới này là mong muốn giúp các doanh nghiệp sản xuất có thể bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng nhất mà không cần phải chuyển đổi số khi chưa phải là nhu cầu cấp thiết với doanh nghiệp vì bị hạn chế bởi một số lý do như tài chính, nhân sự, vận hành…

Website chính thức của USG sẽ được cho hoạt động vào tối ngày 19/7. Thời điểm hiện tại, website này cũng đã có thể truy cập.

Theo mô tả trên website, mô hình kinh doanh Sàn thương mại điện tử Cộng Đồng USG là sự kết hợp các yếu tố nền tảng công nghệ phối hợp với hệ sinh thái toàn cầu dựa trên 5 yếu tố chính là nền tảng Automation, Big Data, Block Chain, AI và Replication 5.0.

Dù chưa hoạt động nhưng USG tự giới thiệu đã "kết nối nhanh chóng các thành viên trên toàn thế giới" và khẳng định "USG là sàn thương mại điện tử thuộc Top 1 hàng đầu thế giới về việc triển khai thương mại hóa toàn cầu theo công nghệ 5.0 mới nhất trên thị trường."

Vốn điều lệ chưa tăng đủ nhưng CEO công ty 500.000 tỷ lại muốn tổ chức họp báo lần 2, ra mắt sàn thương mại điện tử cộng đồng sử dụng Block Chain, AI, Big Data... - Ảnh 1.

Giao diện website USG

Vốn điều lệ chưa tăng đủ nhưng CEO công ty 500.000 tỷ lại muốn tổ chức họp báo lần 2, ra mắt sàn thương mại điện tử cộng đồng sử dụng Block Chain, AI, Big Data... - Ảnh 2.

Thông tin trên website USG

Trước đó, vào sáng 15/6, ông Nguyễn Vũ Quốc Anh đã tổ chức "họp báo", mà thực chất là livestream trên nền tảng Youtube. Tại đây, ông Quốc Anh được đặt câu hỏi 500.000 tỷ đồng lấy từ đâu ra và ông đã thừa nhận, ông chỉ có chất xám chứ không có tiền. Tuy nhiên, ông Quốc Anh vẫn tự tin sẽ huy động đủ vốn cho GAB Group, bằng nhiều cách, trong đó có việc xin các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, mỗi bên vài tỷ USD.

Hà My

Cùng chuyên mục
XEM