Với đàn ông, đây là điều quan trọng hơn việc tìm kiếm tình yêu

15/08/2020 08:13 AM | Sống

Tôi không nói bạn đừng tin vào tình yêu, hay bên cạnh một cô gái mà bạn không có cảm xúc. Tôi chỉ muốn nói rằng: Là đàn ông, đừng tập trung vào tình yêu. Bởi vì đó là cách để bạn giết chết tình yêu nhanh nhất.

Với đàn ông, đây là điều quan trọng hơn việc tìm kiếm tình yêu

Phụ nữ cần tình yêu, đàn ông cần tôn trọng

Có một nghiên cứu thú vị như thế này. Họ hỏi vài trăm đàn ông một câu hỏi và buộc phải đưa ra lựa chọn.

Giữa 2 lựa chọn, trên đảo hoang một mình không có tình yêu, và ở một xã hội bản thân không nhận được tôn trọng. Đoán xem, 74% số lượng đàn ông lựa chọn số 1. Đó là thà không có tình yêu chứ nhất quyết sống trên đời phải được tôn trọng. Bởi lẽ với đàn ông, có nhiều thứ quan trọng trên đời chứ không chỉ vỏn vẹn 2 chữ “tình yêu”.

Bạn nghĩ thứ gì làm đàn ông cay đắng và chua xót nhất? Không, đó không phải việc bạn giận dỗi, không quan tâm. Cũng không phải việc bạn từ chối chuyện chăn gối. 

Thứ chua xót nhất của người đàn ông, đó là bị bạn gái/người yêu/vợ mình coi thường, tỏ ý thiếu tôn trọng trước chính đám bạn của anh ta. Nó tương tự như việc anh ta hắt hủi, hay không đếm xỉa gì tới cảm xúc của bạn lâu ngày vậy.

Đàn ông cần tôn trọng. Và khi bạn tập trung vào tôn trọng, lúc này điều kỳ diệu sẽ tới.

Khi bạn tập trung vào sự tôn trọng, cô ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn

Với đàn ông, đây là điều quan trọng hơn việc tìm kiếm tình yêu - Ảnh 1.

Không, mục đích của bạn không phải là đến phòng tập và tập tạ. Mục đích của bạn là nhìn thấy cơ thể tuyệt vời nhất của mình.

Không, mục đích của bạn không phải bán thật nhiều bất động sản. Mục đích của bạn là gửi gắm những bất động sản giá trị nhất tới khách hàng yêu thương của mình.

Tương tự, mục đích của bạn không phải yêu miệt mài, yêu mê say, yêu quên lối về. Mục đích của bạn là khiến bạn gái luôn tôn trọng và ngưỡng mộ mình. Bởi…

Khi bạn cố gắng để nhìn thấy cơ thể tuyệt vời nhất của mình, dĩ nhiên bạn sẽ đến phòng tập hàng ngày.

Khi bạn gửi gắm những bất động sản giá trị nhất tới khách hàng, dĩ nhiên bạn sẽ bán được nhiều bất động sản.

Khi bạn làm mọi thứ để đổi lấy sự tôn trọng của bạn gái. Cô ấy không những ngưỡng mộ, mà dĩ nhiên sẽ yêu thương bạn nhiều hơn.

Với đàn ông, đây là điều quan trọng hơn việc tìm kiếm tình yêu - Ảnh 2.

Đúng vậy, ngay từ hôm nay hãy thay đổi lối tư duy của mình. Hãy tập trung làm những việc khiến cô ấy tôn trọng. Hãy làm những thứ để khiến cô ấy ngưỡng mộ. Hãy tìm cách để lấy được sự tôn trọng của cô ấy nhiều nhất có thể.

Sau cùng, bạn không chỉ nhận được sự tôn trọng. Thay vào đó, tình yêu còn đến với bạn theo cách đáng quý và trân trọng hơn.

*Bài viết được trích từ blog Chinhem.com.

Lai H.

Theo Báo Dân Sinh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Factory Outlet - ván bài của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và tầm nhìn khi mang 30 triệu USD về Việt Nam rót toàn vào hàng hiệu

"Vì sao tôi về nước với ba chục triệu USD? Ba chục triệu USD cách đây 35 năm phải tương đương 3 tỷ USD bây giờ. Vì sao toàn rót vào hàng hiệu? Một, hai chục năm về trước, ai nghe tới hàng hiệu thì dị ứng lắm. Họ nghĩ hàng hiệu thì cần gì? Chỉ cần đôi dép và quần áo mặc thôi...", ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ.

Báo Anh: Đây là cách Việt Nam nghiền nát làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 2

Trang Telegraph nhận định, Việt Nam đã dập dịch bằng những chiến lược hiệu quả một cách khủng khiếp.

Không hoàn 790K cho shipper, tiệm bánh TPHCM nhận kết đắng: Cộng đồng mạng đồng loạt đánh giá 1 sao trên Foody và Google, cửa hàng đóng vội Facebook, Instagram

"Trả tiền cho shipper đi, vì 790K hay muốn phá sản", một bình luận gay gắt kèm đánh giá 1 sao trên Google cho tiệm bánh từ chối hoàn tiền ứng trước cho shipper khi khách hàng không nhận bánh.

Go!Vietnam

KTS. Phạm Thanh Tùng: Việt Nam có đầy đủ tiềm năng về thiên nhiên và con người để trở thành một quốc gia farmstay

Do đang trong giai đoạn sơ khai, nên ngành farmstay của Việt Nam cũng có điểm yếu giống nhiều nước Đông Nam Á khác: trải nghiệm của khách hàng trong farmstay hay trong hệ sinh thái các farmstay chưa có chất lượng. Ngoài ra, ngành farmstay Việt Nam vẫn chưa truyền thông tốt ở tầm quốc tế như Bali (Indonesia) hay Chiangmai (Thái Lan). Chỉ cần khắc phục 2 điểm yếu đó, cộng với tiềm năng về thiên nhiên và con người, Việt Nam có thể trở thành quốc gia farmstay.

Đọc thêm