Vợ đại gia Dũng lò vôi lý giải đoạn ghi âm mùi mẫn: Ông Võ Hoàng Yên không còn gì nên "phá hạnh phúc gia đình tôi"

02/04/2021 08:22 AM | Sống

Chia sẻ về đoạn ghi âm "mùi mẫn" được cho là giữa bà với ông Võ Hoàng Yên, vợ đại gia Dũng lò vôi nói "đây là hành vi rẻ tiền, không thể chấp nhận được".

Vợ đại gia Dũng lò vôi lý giải đoạn ghi âm mùi mẫn: Ông Võ Hoàng Yên không còn gì nên "phá hạnh phúc gia đình tôi"

Trong buổi thông tin trao đổi với báo chí hôm 31/3 vừa qua của vợ chồng đại gia Dũng lò vôi, có người đã đặt câu hỏi về đoạn ghi âm ngắn đang lan truyền trên mạng xã hội được cho là hội thoại "mùi mẫn" giữa bà Nguyễn Phương Hằng và lương y Võ Hoàng Yên .

Trong đoạn ghi âm có một số câu được cho là vợ đại gia Dũng lò vôi nói như: "Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em làm nát trái tim em, nát trái tim anh, mỗi lần em làm nghĩ tới anh là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai xúi giục em, ai làm cái điều gì mà em phải điên loạn vì anh".

Đặc biệt, người phụ nữ trong đoạn ghi âm còn khóc nói: "Anh có tin không chưa bao giờ em như một con điên nhưng mà anh đâu có làm gì em đâu".

Sau đó, có giọng một người đàn ông được cho là ông Võ Hoàng Yên nói rằng: "Tôi chỉ thích tu hành thôi, tôi đâu có làm gì chị hai đâu mà chị hai nói vậy tội cho tôi"

Liên quan đến đoạn ghi âm trên, khi được hỏi trong buổi chia sẻ ngày 31/3 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng lý giải, bà cho ông Võ Hoàng Yên rất nhiều điện thoại, cái cũ cái mới. Nhiều cái hình ảnh mà bà chưa xoá kịp. "Hơn nữa, cuộc nói chuyện cho là 40 phút nhưng sao đưa một đoạn chút xíu đó ra, ghép ở đâu vậy?", bà Hằng đặt câu hỏi.

 Vợ đại gia Dũng lò vôi lý giải đoạn ghi âm mùi mẫn: Ông Võ Hoàng Yên không còn gì nên phá hạnh phúc gia đình tôi - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng

"Đây là hành vi rẻ tiền, không thể chấp nhận được.... Giờ ông không còn gì để mất nữa đâu nên quay sang phá hạnh phúc gia đình tôi", báo Người lao động dẫn lời bà Nguyễn Phương Hằng.

Bà Nguyễn Phương Hằng cũng tố cáo rằng trong một thời gian rất ngắn ông Võ Hoàng Yên "đã quét sạch tiền" của bà. Bởi 10 lần nói chuyện với bà thì 9 lần ông Yên nhắc đến tiền.

"Có người nói có phải tôi bị tiếng sét ái tình không mà lại có thể đưa tiền cho ông Yên như vậy? Thật sự có thể tôi bị một cái gì đó chứ không phải bị tiếng sét ái tình", bà Hằng chia sẻ.

Vì hoàn cảnh cuộc đời quá thiệt thòi, gia đình nghèo, đi chữa bệnh không lấy tiền, chỉ có 2,3 bộ quần áo để mặc, vì con người tử tế của ông Yên lúc mới gặp mà bà Hằng cho rằng bản thân "cảm thấy như phải có trách nhiệm, bổn phận cho ông ấy".

Trên Trí thức trẻ thông tin, khi được hỏi về đoạn ghi âm được cho là giữa vợ mình và ông Võ Hoàng Yên có phải là thật hay được nguỵ tạo, cắt ghép thì ông Huỳnh Uy Dũng trả lời: "Kể cả thật cũng không sao hết trơn. Câu chuyện của đoạn ghi âm đó là câu chuyện ví dụ tôi nói với bạn một tiếng đồng hồ, bạn ngắt ra một chút xíu, sao bạn không công bố hết ra?

Để chi? Để trong cuộc sống ghi âm hay quay lén người khác là vi phạm pháp luật. Nên tôi trông cho lộ thêm nữa lên, để nó bộc lộ hết cái bản chất bỉ ổi của một người đàn ông".

Bà Hằng cũng khẳng định sẽ nhờ công an làm rõ và cho hay 20 người đã làm đơn thưa ông Võ Hoàng Yên.

(Tổng hợp)

Minh Huyền

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông lớn fastfood Lotteria trước tin đồn đóng cửa, vì đâu nên nỗi?

Chí phí đầu vào tăng, doanh thu giảm sút có thể là "chiếc áo vắt lên lưng con lừa", khiến các đơn vị kinh doanh ăn uống gặp khó khăn trong năm Covid.

Lý giải nguyên nhân Lotteria Việt Nam vẫn tiếp tục hoạt động dù kinh doanh thua lỗ

Korea Times đưa tin, Lotte GRS cho biết hoạt động kinh doanh thực phẩm và bán lẻ tại Việt Nam vẫn tiếp tục dù đang gặp khó khăn do việc xây dựng cơ sở hạ tầng bị tạm dừng, cùng với việc nhập khẩu thiết bị bị đình trệ do đại dịch Covid-19.

Nước Mỹ treo giải thưởng gấp 5 lần Nobel cho ai nghĩ ra cách cứu sống 7 tỷ con gà trống mỗi năm

Chỉ tính riêng ở Hoa Kỳ mỗi năm, họ đã tiêu hủy 300 triệu con gà trống con trong các trang trại gà đẻ trứng.

Khách hàng phàn nàn vì nhận đồ ăn quá lâu do chính sách ghép đơn của ứng dụng N.: Quán cách 1, 2km cũng phải chờ cả tiếng

Thời gian gần đây, mỗi khi đặt hàng qua N. - ứng dụng công nghệ giao đồ ăn nổi tiếng nhất hiện nay, khách hàng phải kiên nhẫn đợi từ 30 phút đến một tiếng, khiến trải nghiệm về món ăn không còn như mong đợi.

Đọc thêm