Vợ chủ tịch Taobao cố níu kéo chồng trong khi "kẻ thứ 3" không buông tha, tổ chức sự kiện đúng ngày sinh nhật con gái nhân tình

13/06/2020 09:36 PM | Thời sự

Những tưởng đấu tranh ngầm giữa vợ và nhân tình của chủ tịch Taobao đã dần đến hồi kết nhưng người trong cuộc vẫn tiếp tục có hành động khiêu khích nhau.

Vợ chủ tịch Taobao cố níu kéo chồng trong khi "kẻ thứ 3" không buông tha, tổ chức sự kiện đúng ngày sinh nhật con gái nhân tình

Sau khi bị vợ chủ tịch Taobao công khai chỉ trích trên MXH, sự nghiệp của Trương Đại Dịch chỉ bị chững lại trong một vài ngày đầu tiên, sau đó công việc của cô đã trở lại bình thường, thậm chí còn suôn sẻ hơn.

Về phía vợ chủ tịch Taobao Đổng Hoa Hoa, sau khi "mất tích", cô đã xuất hiện với hình ảnh mới đầy khí chất hơn trước. Với hàng loạt hành động tích cực và hình ảnh rạng rỡ, dư luận Trung Quốc gần như cho rằng vợ chủ tịch Taobao đã thành công níu kéo chồng trở về với gia đình. Còn với "kẻ thứ 3", cô vừa phủ nhận sắp có con với chủ tịch Taobao vừa để quản lý xác nhận mình đang mang thai khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Gần đây, Trương Đại Dịch có lẽ đã không còn giữ bình tĩnh được nữa, cô quyết định dứt khoát hơn với động thái khai trương cửa hàng thứ 2 trên hệ thống Tmall. Thời gian khai trương được cô thông báo trên trang cá nhân là ngày 27/6.

Vợ chủ tịch Taobao cố níu kéo chồng trong khi kẻ thứ 3 không buông tha, tổ chức sự kiện đúng ngày sinh nhật con gái nhân tình - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Trương Đại Dịch.

Trong quan niệm của người Trung Quốc, số 7 không phải là con số tốt lành, để có khởi đầu thuận lợi, họ thường chọn số 6 hoặc số 8.

Sau đó, nhiều người đã phát hiện rằng, ngày 27/6 sắp tới cũng là sinh nhật con gái út của vợ chồng chủ tịch Taobao. Vào ngày 27/6/2018, họ đã cùng đón con gái thứ 2 tại bệnh viện Kiều Hòa Hồng Kông. Thời điểm đó, chủ tịch Taobao rất hạnh phúc, vui vẻ chụp ảnh cùng người vợ vừa sinh xong.

Được biết, Đổng Hoa Hoa từng tiết lộ, hai lần mang thai đều là sinh mổ. Con trai đầu lòng được sinh tại một bệnh viện ở Bắc Kinh.

Vợ chủ tịch Taobao cố níu kéo chồng trong khi kẻ thứ 3 không buông tha, tổ chức sự kiện đúng ngày sinh nhật con gái nhân tình - Ảnh 2.

Ngày 27/6/2018 là ngày con gái út của chủ tịch Taobao ra đời.

Vợ chủ tịch Taobao cố níu kéo chồng trong khi kẻ thứ 3 không buông tha, tổ chức sự kiện đúng ngày sinh nhật con gái nhân tình - Ảnh 3.
Vợ chủ tịch Taobao cố níu kéo chồng trong khi kẻ thứ 3 không buông tha, tổ chức sự kiện đúng ngày sinh nhật con gái nhân tình - Ảnh 4.

Tưởng Phàm hạnh phúc đón con trai đầu lòng ra đời năm 2013.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng, vào ngày quan trọng của gia đình, Tưởng Phàm phải rời khỏi nhà để đến chúc mừng Trương Đại Dịch mở cửa hàng mới.

Về lý thì ông bắt buộc phải gặp hotgirl thị phi trong ngày hôm đó, bởi Tưởng Phàm còn từng là chủ tịch Tmall và Trương Đại Dịch là 1 trong những đối tác lớn trên hệ thống Taobao, Tmall. Đồng thời tập đoàn Alibaba (công ty mẹ của Taobao) cũng đang đầu tư tiền tỷ vào công ty riêng của Trương Đại Dịch.

Trương Đại Dịch đang đặt nhân tình vào thế khó xử khi phải lựa chọn xuất hiện tại sự kiện trọng đại của mình và công ty hay hạnh phúc gia đình riêng. Dư luận đang rất hiếu kỳ chờ đợi quyết định sắp tới của Tưởng Phàm.

Nguồn: Sohu, Sina

Hy Li

Nhịp sống Việt

Từ khóa:  Taobao
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng nói về xe điện VinFast: Chúng tôi không thua kém Tesla!

"Tại sao chúng tôi tự tin việc bán xe trên thế giới, vì đối tượng chúng tôi nhắm đến không phải xe điện mà là chuyển đổi từ xe xăng thành xe điện. Xe điện Vinfast không thua kém Tesla", Chủ tịch Vingroup tự tin khẳng định.

Trước khi bị bắt, "ông trùm" hệ thống sàn giao dịch ngoại hối nghìn tỷ từng đăng tải hình ảnh hào nhoáng cùng câu nói triết lý

Trong vụ sàn Forex nghìn tỷ vừa bị triệt phá, đối tượng Nguyễn Thế Dương (SN 1996) - người cầm đầu hệ thống sàn giao dịch ảo trước khi bị bắt còn đăng bức ảnh hào nhoáng cùng câu nói triết lý trên Facebook.

VN sắp gia công vaccine Nga, tiến tới chuyển giao công nghệ với quy mô 100 triệu liều/năm

Công ty Vabiotech sẽ sớm ký thỏa thuận với Quỹ đầu tư trực tiếp của Liên bang Nga về việc gia công vaccine Sputnik V với quy mô 5 triệu liều/tháng, dự kiến bắt đầu vào tháng 7.

Hai anh em trai là chủ sàn tiền số biến mất cùng 69.000 Bitcoin trị giá 3,6 tỷ USD

Nhiều khả năng đây là vụ lừa đảo tiền số lớn nhất lịch sử.

Đọc thêm