Vợ chủ tịch Taobao cố níu kéo chồng trong khi "kẻ thứ 3" không buông tha, tổ chức sự kiện đúng ngày sinh nhật con gái nhân tình

13/06/2020 09:36 PM | Thời sự

Những tưởng đấu tranh ngầm giữa vợ và nhân tình của chủ tịch Taobao đã dần đến hồi kết nhưng người trong cuộc vẫn tiếp tục có hành động khiêu khích nhau.

Sau khi bị vợ chủ tịch Taobao công khai chỉ trích trên MXH, sự nghiệp của Trương Đại Dịch chỉ bị chững lại trong một vài ngày đầu tiên, sau đó công việc của cô đã trở lại bình thường, thậm chí còn suôn sẻ hơn.

Về phía vợ chủ tịch Taobao Đổng Hoa Hoa, sau khi "mất tích", cô đã xuất hiện với hình ảnh mới đầy khí chất hơn trước. Với hàng loạt hành động tích cực và hình ảnh rạng rỡ, dư luận Trung Quốc gần như cho rằng vợ chủ tịch Taobao đã thành công níu kéo chồng trở về với gia đình. Còn với "kẻ thứ 3", cô vừa phủ nhận sắp có con với chủ tịch Taobao vừa để quản lý xác nhận mình đang mang thai khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Gần đây, Trương Đại Dịch có lẽ đã không còn giữ bình tĩnh được nữa, cô quyết định dứt khoát hơn với động thái khai trương cửa hàng thứ 2 trên hệ thống Tmall. Thời gian khai trương được cô thông báo trên trang cá nhân là ngày 27/6.

Vợ chủ tịch Taobao cố níu kéo chồng trong khi kẻ thứ 3 không buông tha, tổ chức sự kiện đúng ngày sinh nhật con gái nhân tình - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Trương Đại Dịch.

Trong quan niệm của người Trung Quốc, số 7 không phải là con số tốt lành, để có khởi đầu thuận lợi, họ thường chọn số 6 hoặc số 8.

Sau đó, nhiều người đã phát hiện rằng, ngày 27/6 sắp tới cũng là sinh nhật con gái út của vợ chồng chủ tịch Taobao. Vào ngày 27/6/2018, họ đã cùng đón con gái thứ 2 tại bệnh viện Kiều Hòa Hồng Kông. Thời điểm đó, chủ tịch Taobao rất hạnh phúc, vui vẻ chụp ảnh cùng người vợ vừa sinh xong.

Được biết, Đổng Hoa Hoa từng tiết lộ, hai lần mang thai đều là sinh mổ. Con trai đầu lòng được sinh tại một bệnh viện ở Bắc Kinh.

Vợ chủ tịch Taobao cố níu kéo chồng trong khi kẻ thứ 3 không buông tha, tổ chức sự kiện đúng ngày sinh nhật con gái nhân tình - Ảnh 2.

Ngày 27/6/2018 là ngày con gái út của chủ tịch Taobao ra đời.

Vợ chủ tịch Taobao cố níu kéo chồng trong khi kẻ thứ 3 không buông tha, tổ chức sự kiện đúng ngày sinh nhật con gái nhân tình - Ảnh 3.
Vợ chủ tịch Taobao cố níu kéo chồng trong khi kẻ thứ 3 không buông tha, tổ chức sự kiện đúng ngày sinh nhật con gái nhân tình - Ảnh 4.

Tưởng Phàm hạnh phúc đón con trai đầu lòng ra đời năm 2013.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng, vào ngày quan trọng của gia đình, Tưởng Phàm phải rời khỏi nhà để đến chúc mừng Trương Đại Dịch mở cửa hàng mới.

Về lý thì ông bắt buộc phải gặp hotgirl thị phi trong ngày hôm đó, bởi Tưởng Phàm còn từng là chủ tịch Tmall và Trương Đại Dịch là 1 trong những đối tác lớn trên hệ thống Taobao, Tmall. Đồng thời tập đoàn Alibaba (công ty mẹ của Taobao) cũng đang đầu tư tiền tỷ vào công ty riêng của Trương Đại Dịch.

Trương Đại Dịch đang đặt nhân tình vào thế khó xử khi phải lựa chọn xuất hiện tại sự kiện trọng đại của mình và công ty hay hạnh phúc gia đình riêng. Dư luận đang rất hiếu kỳ chờ đợi quyết định sắp tới của Tưởng Phàm.

Nguồn: Sohu, Sina

Hy Li

Nhịp sống Việt

Từ khóa:  Taobao
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 25 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường tâm sự.

Đọc thêm