Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình cười mệt với tình huống trớ trêu khi quảng cáo cho 2 nhãn hàng là đối thủ của nhau

01/12/2020 07:58 PM | Kinh doanh

Đã vậy, hình ảnh quảng cáo của Trấn Thành - Hari Won còn tạo nên một tình huống rất thú vị nữa chứ.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình cười mệt với tình huống trớ trêu khi quảng cáo cho 2 nhãn hàng là đối thủ của nhau

Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì showbiz, Trấn Thành - Hari Won không chỉ được yêu mến bởi tài năng mà còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự ăn ý trong mọi lĩnh vực, từ công việc, cuộc sống cho đến cả... độ lầy.

Thậm chí, ngay cả khi... chẳng làm gì cả, hai vợ chồng vẫn tạo nên những tình huống khiến dân tình cười mệt. Điển hình như mới đây, khi hình ảnh quảng cáo của cả 2 người vô tình đứng cạnh nhau đã tạo nên một tình huống rất trớ trêu khi Trấn Thành và Hari Won quảng cáo cho 2 ứng dụng ship đồ ăn là đối thủ của nhau, câu thoại trên hình quảng cáo cũng vô tình rất ăn nhập, nhưng lại khá khó xử...

- Trấn Thành hỏi: Em ăn gì, anh đặt B. giao.

- Hari Won trả lời: Ăn gì cũng được, G. giao là được.

Đúng là không biết nên vui hay nên buồn cười với tình huống trớ trêu này.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình cười mệt với tình huống trớ trêu khi quảng cáo cho 2 nhãn hàng là đối thủ của nhau - Ảnh 1.

Khán giả được phen cười ngả nghiêng với tình huống thú vị này.

- S. Huyền: Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở mấy cái app.

- H. T. Tuấn: Đỉnh cao maketing.

- Thu: Thế là không ổn rồi...

- Phúc P. N.: Đặt kế bên nhau luôn mới khổ chứ.

- D. Ng.: Cuối cùng 2 anh chị đặt G.F Đúng là nước đi tại hạ không ngờ được.

Thậm chí, có cư dân mạng còn phát hiện ra cả Trấn Thành và Hari Won quảng cáo cho một ứng dụng ship đồ ăn khác nữa. Đúng là cuộc sống nhiều bất ngờ.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình cười mệt với tình huống trớ trêu khi quảng cáo cho 2 nhãn hàng là đối thủ của nhau - Ảnh 2.

Hạ Linh

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm