Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích là "đạo đức giả" khi đăng tải bài viết gây tranh cãi trên Instagram

04/07/2019 08:34 AM | Thời sự

Vợ chồng Meghan Markle đã bị dư luận chỉ trích dữ dội liên quan đến bài đăng mới nhất trên tài khoản Instagram của họ.

Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích là "đạo đức giả" khi đăng tải bài viết gây tranh cãi trên Instagram

Vào ngày 1/7 vừa qua, trên tài khoản Instagram chính thức của vợ chồng Công tước xứ Sussex đã đăng tải một bài viết mới với nội dung gây tranh cãi.

Theo đó, bài viết có nội dung nhấn mạnh về những thiệt hại do con người gây ra cho môi trường tự nhiên. Đặc biệt, việc sử dụng các nhiên liệu hóa thạch đã thải ra môi trường các loại khí thải gây ô nhiễm, gây nguy hiểm cho bản thân và thế hệ tương lai. Cặp đôi hoàng gia đã kêu gọi mọi người hãy "cứu lấy hành tinh" này.

 Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích là đạo đức giả khi đăng tải bài viết gây tranh cãi trên Instagram  - Ảnh 1.

Bài đăng trên Twitter của vợ chồng Meghan Markle kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường bằng việc giảm lượng khí thải.


Tuy nhiên, bài viết mới nhất của vợ chồng Meghan Markle đã bị người dùng mạng ném đá dữ dội. Họ chỉ trích cặp đôi hoàng gia là đạo đức giả khi chỉ nói những lời hoa mỹ, sáo rỗng trong khi trên thực tế, họ cũng là tác nhân xả ra môi trường lượng khí thải vô cùng lớn.

Theo The Sun, cặp đôi này đã di chuyển bằng máy bay gấp 6 lần những người bình thường trong suốt hai năm qua. Họ đã dùng máy bay thương mại và quân sự trong chuyến công du ở Úc hồi tháng 10 năm ngoái. Họ cũng dùng máy bay khi đến Morocco vào tháng 2 năm nay.

Meghan Markle từng dùng máy bay tư nhân cho chuyến đi nghỉ dưỡng xa xỉ của mình khi đến Mỹ trong 5 ngày trước khi sinh con. Chưa dừng lại ở đó, theo thống kê mới nhất, gia đình hoàng gia đã tăng gấp đôi lượng khí thải CO2 chỉ sau một năm. Vào ngày 31/3, theo số liệu thống kê, Hoàng gia Anh đã chi 4,6 triệu bảng cho việc đi lại của mình.

 Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích là đạo đức giả khi đăng tải bài viết gây tranh cãi trên Instagram  - Ảnh 2.
 Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích là đạo đức giả khi đăng tải bài viết gây tranh cãi trên Instagram  - Ảnh 3.
 Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích là đạo đức giả khi đăng tải bài viết gây tranh cãi trên Instagram  - Ảnh 4.
 Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích là đạo đức giả khi đăng tải bài viết gây tranh cãi trên Instagram  - Ảnh 5.

Nhiều người dùng mạng cho rằng, việc kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường, giảm lượng khí thải của vợ chồng Công tước xứ Sussex chỉ là cách để họ đánh bóng tên tuổi của mình. Thực chất, cặp đôi không hề nghĩ đến lợi ích cộng đồng mà đang tận hưởng cuộc sống xa hoa từ chính tiền thuế của người dân.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm