Vợ chồng Công Vinh ra mắt học viện bóng đá CV9

02/05/2018 07:01 PM | Thời sự

Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh vừa ra mắt học viện bóng đá cộng đồng mang thương hiệu của mình – CV9.

Vợ chồng Công Vinh ra mắt học viện bóng đá CV9

Buổi họp báo giới thiệu học viện được tổ chức sáng 2/5 tại TP.HCM. Học viện bóng đá cộng đồng CV9 là “đứa con tinh thần” của hai vợ chồng Công Vinh. Công ty Media Ball mà Thủy Tiên làm Tổng giám đốc sẽ chịu trách nhiệm quản trị, quản lý và điều hành học viện. Còn Lê Công Vinh chuyên tâm làm công tác chuyên môn.

Vợ chồng Công Vinh ra mắt học viện bóng đá CV9 - Ảnh 1.

Vợ chồng Công Vinh trong lễ ra mắt.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Công Vinh cho biết: “Đây là dự án mà tôi đã ấp ủ từ rất lâu, khi còn là một cầu thủ. Không vì vấn đề kinh doanh mà bởi vì tôi là một người rất yêu trẻ con. Và khi xem các em có niềm đam mê với môn thể thao vua này, tôi như lại được thấy hình ảnh của mình thời niên thiếu. Và đó chính là nguồn động lực lớn lao để tôi thành lập học viện bóng đá cộng đồng CV9".

Công Vinh cũng chia sẻ thêm, sở dĩ học viện của mình gắn liền với chữ “Cộng đồng” bởi ưu tiên số 1 của học viện là giáo dục thể chất cho các em nhỏ.

"Chúng tôi sẽ chú trọng phát triển thể chất, tinh thần đoàn kết, và giúp các em hoàn thiện nhân cách của mình. Để phụ huynh yên tâm, chúng tôi sẽ báo cáo về sự tiến bộ của các em hàng tuần, hàng tháng. Không chỉ dạy bóng đá, chúng tôi muốn đem đến niềm vui cho các em vào mỗi cuối tuần", Công Vinh nói

Cũng bởi sự khác biệt vừa nêu nên giáo trình của học viện phải đặc biệt. Giáo trình này sẽ do cựu tuyển thủ Australia và là cố vấn kỹ thuật của học viện - ông Marshall Soper soạn thảo, thực hiện một cách đồng bộ. Các giáo viên của học viện đòi hỏi phải có tính sư phạm cao.

Tuy nhiên, Công Vinh cũng khẳng định, học viện sẽ có một HLV nước ngoài là cựu cầu thủ để giúp học viện tìm ra những em có tố chất vượt trội so với các em cùng trang lứa và phân ra một lớp riêng biệt. Các em sẽ tập cùng nhau và được vị HLV nước ngoài này hướng dẫn những kỹ năng chuyên nghiệp để hướng tới con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp nếu các em muốn theo đuổi. Ngoài ra, các em có năng khiếu nhưng gia đình khó khăn, học viện sẵn sàng miễn giảm học phí.

Cựu tuyển thủ nữ quốc gia Nguyễn Thi Kim Hồng cũng được mời huấn luyện bởi học viện nhận đào tạo cả nam và nữ. Ngoài ra, học viện cũng sẽ mời một số HLV đang là giáo viên của các trường ĐH TDTT tham gia giải dạy.

Dự kiến học viện bóng đá cộng đồng CV9 sẽ chính thức đi vào hoạt động từ 15/6 ở 3 điểm ở Trung tâm Đô thị Quận 2, một địa điểm ở Quận 2 và một ở Quận 7.

Theo Thiện An

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt trong 3 tháng quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

3 đại đô thị bàn giao gần 10.400 căn hộ trong quý 3, Vinhomes báo lãi trước thuế 7.500 tỷ đồng

Lợi nhuận quý 3 của Vinhomes tăng 64% so với quý 2/2020 nhờ khối lượng bàn giao tăng. Tổng lợi nhuận kế toán hợp nhất trước thuế trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt 22.199 tỷ đồng.

Không tài nguyên, thiên tai thường xuyên, Nhật Bản đã "sao chép" các nước khác để trở thành cường quốc như thế nào?

Từ một quốc gia chuyên đi sao chép thành công như Nhật Bản, họ đã chuyển mình để thành nền kinh tế bị các quốc gia khác "đạo nhái".

Nữ chủ tịch Lazada, cánh tay phải của Jack Ma vừa bỏ túi thêm 5 tỷ USD sau 1 đêm

1 trong 17 công thần của Jack Ma, nữ chủ tịch Lazada vừa bỏ túi thêm 5 tỷ USD nhờ thương vụ IPO kỷ lục của Ant.

Đọc thêm