Vợ cả đại gia Minh Nhựa từng khóc nghẹn vì chịu cảnh "chung chồng": Rơi vào tuyệt vọng, không còn lựa chọn nào khác, ly hôn là bước đường cùng...

23/02/2021 00:39 AM | Sống

Phương Thuý - người vợ đầu tiên của đại gia Minh Nhựa từng chia sẻ trên trang cá nhân khi quyết định đường ai nấy đi với người chồng đào hoa thông qua những lời nhắn nhủ tới 3 người con chung: "Khi con thực sự biết yêu, con sẽ hiểu được điều đó. Không có người phụ nữ nào muốn bỏ không, bỏ gia đình hết con ạ, chỉ là họ đã quá mệt mỏi, rơi vào tuyệt vọng và không còn cách lựa chọn nào khác..."

Tối 22/2, thông tin đại gia Phạm Trần Nhật Minh (thường được gọi là Minh Nhựa) nộp đơn ly hôn, yêu cầu tòa tuyên bố "vợ mất tích" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thắc mắc. 

Người mà Minh Nhựa yêu cầu toà tuyên bố mất tích là vợ đầu - Nguyễn Thị Phương Thuý (SN 1982). Năm 1999, Phương Thuý và Minh Nhựa có con gái đầu lòng là Joyce Phạm. Cặp đôi lần lượt có với nhau thêm 2 người con gái nữa là Susie và Suri. Sau đó 2 vợ chồng đã không có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nên quyết định đường ai nấy bước.

Tuy nhiên một điều đáng chú ý là chính Phương Thuý đã thông báo chuyện đã ly hôn trên trang cá nhân từ nhiều năm trước chứ không phải đến hiện tại mới giải quyết. Theo status của vợ đầu Minh Nhựa, lý do ly hôn là vì trong thời gian ly thân, đại gia này đã qua lại với những người phụ nữ khác, khiến cho cô tức giận và đau khổ nên mới đi đến quyết định cuối cùng. 

Vợ cả đại gia Minh Nhựa từng khóc nghẹn vì chịu cảnh chung chồng: Rơi vào tuyệt vọng, không còn lựa chọn nào khác, ly hôn là bước đường cùng... - Ảnh 1.

"Điều mẹ không bao giờ muốn nói

Mẹ ngàn lần không bao giờ muốn nói với các con điều này, nhưng sự thật ấy cuối cùng các con cũng phải biết. Mẹ không thể cứ mãi giấu các con rằng, mẹ và cha các con sẽ không thể sống chung nữa.

Bây giờ các con đã lớn, các con có quyền được biết điều đó và mẹ cũng không thể nhẫn nhịn thêm nữa. Con biết không, mẹ đã phải chịu đựng để giữ gìn mối quan hệ, để làm tròn đạo vợ chồng, để vẹn toàn nghĩa tình cũng chỉ vì gia đình mình, vì mái ấm này và vì các con...

Hơn ai hết mẹ là người không muốn các con mẹ phải chịu cảnh gia đình ly tan, rồi con mẹ sẽ mang tiếng có bố mẹ ly hôn. Và đủ thứ bàn tán tò mò vì sao gia đình ta lại ra nông nỗi ấy. Mẹ không thể nào chịu đựng được nếu như một ngày bố mẹ hai hướng, các con khóc chạy theo sau không biết sẽ chạy theo ai.

Cứ thấy các con, mẹ lại nuốt hận vào trong, chấp nhận cảnh chung chồng với những người đàn bà khác. Thấy mẹ không nói gì, ba con càng lấn tới. Sức chịu đựng của mẹ có giới hạn và mẹ thật sự hết chịu nổi rồi các con ạ. Mẹ dự định sẽ đưa các con đi, để con sống cùng mẹ. Mẹ hi vọng, các con sẽ hiểu được tấm lòng của mẹ, theo mẹ, để mẹ con ta bắt đầu một cuộc sống mới.

Đừng trách mẹ vì mẹ đã chọn cách ly hôn con nhé. Ly hôn chỉ là bước đường cùng thôi con ạ. Khi con thực sự biết yêu, con sẽ hiểu được điều đó. Không có người phụ nữ nào muốn bỏ không, bỏ gia đình hết con ạ, chỉ là họ đã quá mệt mỏi, rơi vào tuyệt vọng và không còn cách lựa chọn nào khác.

Mong con của mẹ yên tâm, không có bố nhưng mẹ hứa sẽ cho các con mẹ được hạnh phúc và hãy coi đây như một chuyện bình thường, một rủi ro mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Đừng vì điều đó mà buồn lòng, mà mất chí hướng, hãy mạnh mẽ và kiên cường lên như mẹ các con đã từng con mẹ nhé.

Mẹ yêu các con…".

Vợ cả đại gia Minh Nhựa từng khóc nghẹn vì chịu cảnh chung chồng: Rơi vào tuyệt vọng, không còn lựa chọn nào khác, ly hôn là bước đường cùng... - Ảnh 2.
Vợ cả đại gia Minh Nhựa từng khóc nghẹn vì chịu cảnh chung chồng: Rơi vào tuyệt vọng, không còn lựa chọn nào khác, ly hôn là bước đường cùng... - Ảnh 3.

Phương Thuý chụp ảnh cùng bố mẹ chồng cũ và 2 con gái trong đám cưới Joyce Phạm hồi 2019

Được biết, sau khi bố mẹ gặp trục trặc, 2 con gái út của Phương Thuý sống với mẹ còn Joyce Phạm về ở với ông bà nội.

Sau những thông tin bất ngờ liên quan tới động thái đệ đơn ly hôn lên TAND Quận 5 (TP.HCM) của ông Phạm Trần Nhật Minh, hiện bà Phương Thuý chưa có phản hồi. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc. 


Ngọc Tú

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm