Vợ bị đuổi việc, chồng lên Facebook công ty hỏi và câu chuyện chẳng ai ngờ diễn ra sau đó

24/03/2017 07:25 PM | Kinh doanh

Mới đây, chuỗi nhà hàng Craker Barel tại Mỹ với phong cách nhà hàng miền Nam đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, lý do cho sự quan tâm thái quá này thì có vẻ hơi kỳ cục và chẳng vui vẻ gì.

Vợ bị đuổi việc, chồng lên Facebook công ty hỏi và câu chuyện chẳng ai ngờ diễn ra sau đó

Cụ thể là như thế này: nhà hàng Cracker Barrel có đuổi một nữ nhân viên đã làm việc tại đây được 11 năm mà chẳng có lý do gì, hoặc không đưa ra rõ lý do. Đặc biệt hơn, cô đã bị đuổi trong sinh nhật của chồng mình!

Anh chồng Bradley sau đó đã lên Facebook của Cracker Barrel để hỏi lý do nhưng không nhận được câu trả lời. Không hiểu vì động lòng thương với người đàn ông này hay vì ý gì mà ngay sau đó, hàng nghìn người dùng Internet đã cùng nhau "đòi lại công bằng" cho vợ của anh Brad với ngập tràn bài đăng trên Facebook của chuỗi nhà hàng này.

Quả thật là không ai có thể ngờ sức mạnh của cộng đồng lại lớn như vậy. Họ còn lập hẳn hashtag #JusticeForBradsWife (Công lý cho vợ của Brad) để hoạt động được rầm rộ và chuyên nghiệp hơn.

Mọi thứ bắt đầu với một câu hỏi rất đơn giản trên Facebook:

"Sao lại đuổi việc vợ tôi", Brad hỏi. Ngay bên dưới là câu hỏi của một người khác: "Chuyện gì đã xảy ra" và Brad đáp lại.

"Cô ấy bị đuổi việc, tôi không biết tại sao, đó là lý do vì sao tôi hỏi. Mà không ai trả lời cả".


Ngay lập tức, cộng đồng mạng bắt đầu nhảy vào...

Ngay lập tức, hàng loạt người vào và yêu cầu câu trả lời cho vợ Brad.

"Chúng tôi yêu cầu câu trả lời cho Brad và vợ anh".

"Australia yêu cầu công lý cho vợ Brad".

"Brad, chúng tôi sẽ giúp anh đòi lại công bằng".

"Có chúng tôi luôn ở đây bên anh rồi".

"Trả lời đi nào Cracker Barrel".


Mà mọi việc vẫn chưa xong...

Cầu chúa phù hộ cho mọi phụ nữ.


Chán đăng bài mới, họ nhảy vào bài đăng của tất cả các thực khách khác để bình luận, dù không liên quan gì cả

Khi một người khách nói rằng mình thích ăn tại Cracker Barrell, hiện ngay ra ở dưới một bình luận "Mọi thứ trở nên tệ hại từ ngày họ đuổi vợ của Brad".


Có vẻ như độ lầy của mọi người càng lúc càng lớn và dữ dội hơn

Một bình luận tích cực cho nhà hàng "Tôi chưa bao giờ có trải nghiệm không vui tại Cracker Barrel... Tôi đặc biệt thích món gà, há cảo và bò bít tết" thì ở dưới xuất hiện 2 phát phản công: "Vợ của Brad là một trải nghiệm buồn tại Cracker Barrel, cô ấy bị sa thải" và "Có lẽ cô đã đi ăn khi vợ của Brad vẫn còn làm việc tại đây".


Câu chuyện vẫn diễn biến theo chiều hướng căng thẳng...

11 năm!


Và có phần nghiêm trọng hóa

Các ngươi là đồ tồi khi đã đuổi việc vợ của Brad. Sự vô tâm của các người quả thật không có giới hạn.


Tuy nhiên, chuỗi nhà hàng này vẫn không mảy may gì với những bình luận và bài đăng của mọi người

"Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ những trải nghiệm tại nhà hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi lắng nghe những bình luận của mọi người..."


Câu chuyện này chắc chắn sẽ chưa có điểm dừng sớm. Trong khi đó, những người dùng mạng vẫn rất nhiệt thành đòi lại công bằng cho vợ Brad tới khi nào có câu trả lời

11 năm không có nghĩa lý gì với mọi người sao? Chúng tôi cần câu trả lời! #JusticeForBradsWife.

Theo Skye

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index đột ngột giảm sâu, nhà đầu tư nên làm gì trong tuần sau?

Các công ty chứng khoán đều cho rằng, áp lực bán sẽ vẫn cao trong phiên đầu tuần, nhưng thị trường sẽ được hỗ trợ tại vùng 1.430-1.440 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

"Bà trùm" đứng sau thành công của Miss Grand Thuỳ Tiên: Đi lên từ nghèo khó, nắm bản quyền đưa thí sinh Việt thi 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới

Đây cũng là đơn vị quản lý Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu Diễm Trang và một số Á hậu, Á khôi và người đẹp khác

Chủ tịch Thiên Long nói về ‘bẫy’ nguy hiểm khi chuyển đổi số: Bản năng sẽ khiến nhà lãnh đạo muốn dùng công nghệ để kiểm soát nhân viên chặt hơn

Theo ông Cô Gia Thọ, khi nhà lãnh đạo có trong tay những công cụ mạnh mẽ hơn, bản năng khiến họ trở nên muốn thâu tóm và kiểm soát hơn. Chuyển đổi số, thay vì là một cuộc ‘cách mạng’ để giúp chuyện vận hành đơn giản - hiệu quả hơn, thì nó dễ sa đà thành một chuỗi các đòi hỏi tinh vi và hoá thành một cấp độ mới của sự kiểm soát.

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là ai, thành tích "khủng" cỡ nào?

Thuỳ Tiên là mỹ nhân sở hữu loạt thành tích khủng nhất nhì trong showbiz Việt.

Đọc thêm