Vợ bị đuổi việc, chồng lên Facebook công ty hỏi và câu chuyện chẳng ai ngờ diễn ra sau đó

24/03/2017 07:25 PM | Kinh doanh

Mới đây, chuỗi nhà hàng Craker Barel tại Mỹ với phong cách nhà hàng miền Nam đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, lý do cho sự quan tâm thái quá này thì có vẻ hơi kỳ cục và chẳng vui vẻ gì.

Cụ thể là như thế này: nhà hàng Cracker Barrel có đuổi một nữ nhân viên đã làm việc tại đây được 11 năm mà chẳng có lý do gì, hoặc không đưa ra rõ lý do. Đặc biệt hơn, cô đã bị đuổi trong sinh nhật của chồng mình!

Anh chồng Bradley sau đó đã lên Facebook của Cracker Barrel để hỏi lý do nhưng không nhận được câu trả lời. Không hiểu vì động lòng thương với người đàn ông này hay vì ý gì mà ngay sau đó, hàng nghìn người dùng Internet đã cùng nhau "đòi lại công bằng" cho vợ của anh Brad với ngập tràn bài đăng trên Facebook của chuỗi nhà hàng này.

Quả thật là không ai có thể ngờ sức mạnh của cộng đồng lại lớn như vậy. Họ còn lập hẳn hashtag #JusticeForBradsWife (Công lý cho vợ của Brad) để hoạt động được rầm rộ và chuyên nghiệp hơn.

Mọi thứ bắt đầu với một câu hỏi rất đơn giản trên Facebook:

"Sao lại đuổi việc vợ tôi", Brad hỏi. Ngay bên dưới là câu hỏi của một người khác: "Chuyện gì đã xảy ra" và Brad đáp lại.

"Cô ấy bị đuổi việc, tôi không biết tại sao, đó là lý do vì sao tôi hỏi. Mà không ai trả lời cả".


Ngay lập tức, cộng đồng mạng bắt đầu nhảy vào...

Ngay lập tức, hàng loạt người vào và yêu cầu câu trả lời cho vợ Brad.

"Chúng tôi yêu cầu câu trả lời cho Brad và vợ anh".

"Australia yêu cầu công lý cho vợ Brad".

"Brad, chúng tôi sẽ giúp anh đòi lại công bằng".

"Có chúng tôi luôn ở đây bên anh rồi".

"Trả lời đi nào Cracker Barrel".


Mà mọi việc vẫn chưa xong...

Cầu chúa phù hộ cho mọi phụ nữ.


Chán đăng bài mới, họ nhảy vào bài đăng của tất cả các thực khách khác để bình luận, dù không liên quan gì cả

Khi một người khách nói rằng mình thích ăn tại Cracker Barrell, hiện ngay ra ở dưới một bình luận "Mọi thứ trở nên tệ hại từ ngày họ đuổi vợ của Brad".


Có vẻ như độ lầy của mọi người càng lúc càng lớn và dữ dội hơn

Một bình luận tích cực cho nhà hàng "Tôi chưa bao giờ có trải nghiệm không vui tại Cracker Barrel... Tôi đặc biệt thích món gà, há cảo và bò bít tết" thì ở dưới xuất hiện 2 phát phản công: "Vợ của Brad là một trải nghiệm buồn tại Cracker Barrel, cô ấy bị sa thải" và "Có lẽ cô đã đi ăn khi vợ của Brad vẫn còn làm việc tại đây".


Câu chuyện vẫn diễn biến theo chiều hướng căng thẳng...

11 năm!


Và có phần nghiêm trọng hóa

Các ngươi là đồ tồi khi đã đuổi việc vợ của Brad. Sự vô tâm của các người quả thật không có giới hạn.


Tuy nhiên, chuỗi nhà hàng này vẫn không mảy may gì với những bình luận và bài đăng của mọi người

"Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ những trải nghiệm tại nhà hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi lắng nghe những bình luận của mọi người..."


Câu chuyện này chắc chắn sẽ chưa có điểm dừng sớm. Trong khi đó, những người dùng mạng vẫn rất nhiệt thành đòi lại công bằng cho vợ Brad tới khi nào có câu trả lời

11 năm không có nghĩa lý gì với mọi người sao? Chúng tôi cần câu trả lời! #JusticeForBradsWife.

Theo Skye

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm