"Vợ à, đợi anh, anh đến ngay": Chồng nữ tiếp viên TQ trên máy bay gặp nạn lo lắng đợi tin

21/03/2022 19:12 PM | Xã hội

Người nhà của các nạn nhân trên chuyến bay vừa gặp nạn ở Quảng Tây, Trung Quốc đang rất nóng lòng chờ tin.

Theo Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc, vào chiều ngày 21/3/2022, một máy bay Boeing 737 chặng Côn Minh-Quảng Châu của Hãng hàng không China Eastern Airlines đã mất liên lạc khi bay qua địa bàn thành phố Ngô Châu, tỉnh Quảng Tây.

Máy bay hiện được xác nhận đã rơi ở khu vực vùng núi huyện Đằng, thành phố Ngô Châu. Trên máy có 132 người, bao gồm 123 hành khách và 9 thành viên tổ bay. Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc đã kích hoạt cơ chế khẩn cấp và cử tổ công tác đến hiện trường.

Người thân của hơn 100 hành khách và phi hành đoàn đang rất lo lắng về số phận của những người trên chuyến bay.

Anh Vinh, chồng của một nữ tiếp viên trên chuyến bay, nói với phóng viên của Xiaoxiang Morning Herald rằng hiện tại, các thành viên trong gia đình anh đều đang chờ tin tức từ China Eastern Airlines.

Theo chia sẻ, vợ anh (34 tuổi) đã có kinh nghiệm bay 10 năm, mỗi lần đều hạ cánh an toàn. "Lần cuối cùng trước khi lên máy bay cô ấy liên lạc với tôi là khoảng 9h sáng, cô ấy muốn tôi gọi lại. Tôi gọi lại rồi. Cô ấy nói với tôi rằng. Cô ấy sắp bay", anh Vinh kể với ngữ điệu lo lắng và mệt mỏi.

Vợ à, đợi anh, anh đến ngay", sau khi đọc về một vụ tai nạn máy bay trên mạng, anh Vinh nhận ra chiếc máy bay đó là máy bay chở vợ anh, anh vội vã đến trụ sở hãng hàng không China Eastern Airlines.

"Hãng hàng không nói với chúng tôi rằng thông tin cũng giống như trên mạng", anh Vinh cho biết hiện tại, người nhà của họ vẫn đang chờ tin từ hãng hàng không China Eastern Airlines. “Tổng giám đốc [China Eastern Airlines] cũng đã đi [Quảng Tây] rồi".

Theo An An

Cùng chuyên mục
XEM