“Vitamin sức khỏe” cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thời “bình thường mới”

03/12/2021 08:00 AM | Công nghệ

Sẵn sàng thay đổi để thích nghi với thời cuộc, các doanh nghiệp đã phải tự chuyển mình trong bối cảnh “bình thường mới”. Với các giải pháp chất lượng không khí của mình, Panasonic đã bắt kịp xu hướng và nhu cầu để cung cấp các sản phẩm giúp doanh nghiệp “khỏe - sạch” từ bên trong.

“Vitamin sức khỏe” cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thời “bình thường mới”

Nhanh chóng thay đổi để thích ứng với thời cuộc

Đại dịch đang làm xáo trộn mọi hoạt động của doanh nghiệp. Theo báo cáo của IDC, đa số các doanh nghiệp tại Việt Nam (75%) tin rằng họ đã sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về làm việc linh động do đại dịch COVID-19. Một khảo sát khác về "21 xu hướng và tương lai công việc" công bố đầu 2021 của Tập đoàn nhân sự Mỹ Manpower Group, 48% người lao động cho rằng dịch Covid-19 đã đặt ra một cách thức làm việc mới, đó là làm việc từ xa và chủ động làm việc ở bất cứ đâu. Phương thức này ngày càng trở nên phổ biến và trong tương lai sẽ trở thành xu hướng chung cho hầu hết doanh nghiệp trên toàn cầu.

Mặc dù mô hình làm việc từ xa dần trở nên tất yếu, nhu cầu dịch chuyển, nhu cầu về không gian duy trì kết nối như lớp học, đến nhà hàng, ngồi tại quán cafe cùng bạn bè, thậm chí là không gian làm việc chung, trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng,... vẫn luôn là đề tài được quan tâm.

Bài toán duy trì nhịp hoạt động "bình thường mới" của doanh nghiệp

Theo ước tính của các nhà nghiên cứu từ Trung tâm thí nghiệm quốc gia Lawrence Berkeley cho biết việc cải thiện chất lượng không khí trong các tòa nhà có thể mang lại cho nền kinh tế Mỹ 20 tỷ USD mỗi năm.

“Vitamin sức khỏe” cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thời “bình thường mới” - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Hà Linh chia sẻ về vai trò của chất lượng không khí tại địa điểm kinh doanh từ góc nhìn của một chủ doanh nghiệp, trong buổi tọa đàm diễn ra ngày 24/11 vừa qua.

Phát biểu tại buổi Giao lưu trực tuyến "Giải pháp không khí sạch cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời Covid" tổ chức ngày 24/11/2021, chị Nguyễn Hà Linh – Đồng sở hữu chuỗi nhà hàng Thai Koh Yam và ông Kei Taniguchi – Giám đốc điều hành Panasonic Air Conditioning Việt Nam đều chung nhận định: Các doanh nghiệp đầu tư để cải thiện không khí sạch tại nơi làm việc là một khoản đầu tư sinh lời. Bởi chỉ khi đảm bảo chất lượng không khí, sức khỏe cho người lao động, nhân viên mới có thể đạt hiệu suất cao và mang lại giá trị tối đa cho tổ chức.

Các hoạt động kinh doanh khi trở lại cần đảm bảo an toàn trong không gian kín, do đó, điều hoà tích hợp công nghệ lọc khí tiên tiến trở thành giải pháp thiết yếu cho doanh nghiệp.

Panasonic với các giải pháp sức khỏe toàn diện

Hiểu rõ nhu cầu của thị trường, Panasonic đã hướng tới mục tiêu xa hơn, đó là đem đến một trong những giải pháp khí sạch toàn diện là hệ thống điều hòa cục bộ thương mại với công suất ở mức trung bình (2.0 – 5.0 Hp), hiệu quả cho không gian vừa và nhỏ.

Kể từ năm 1997, các nhà nghiên cứu của Panasonic đã bắt tay vào tìm giải pháp tối ưu làm sạch không khí và thành quả là sự ra đời của công nghệ nanoe™ năm 2001. Sau hơn 20 năm, nanoe™ X là công nghệ lọc khí tiên tiến nhất mà hãng đã "trình làng" thời gian gần đây.

“Vitamin sức khỏe” cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thời “bình thường mới” - Ảnh 2.

Công nghệ lọc khí nanoe™ X ứng dụng trên các dòng điều hòa cục bộ thương mại của Panasonic

Công nghệ nanoe™ X thế hệ thứ II, độc quyền của Panasonic với số gốc OH tăng gấp đôi, có khả năng ức chế virus, vi khuẩn và lọc sạch không khí tới 99.9% mới được tích hợp trên nhiều sản phẩm điều hòa ra mắt năm 2021.

Tích hợp trên các dòng điều hòa cục bộ thương mại FS mới của Panasonic năm 2021/2022 bao gồm các sản phẩm như âm trần Cassette 4 hướng thổi, áp trần và âm trần nối ống gió, công nghệ nanoe™ X thế hệ II được cải tiến và tăng cường hiệu quả ức chế hoạt động của virus, vi khuẩn, chất gây dị ứng, chất độc hại khác, và khử mùi khó chịu trong thời gian ngắn hơn. Vì vậy, tại các không gian thương mại từ tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, nơi diễn ra hoạt động đông người hay cả những mô hình kinh doanh nhỏ hơn như nhà hàng, quán cafe, phòng tập thể thao… đều sẽ được duy trì bầu không khí trong lành để vận hành tốt nhất.

“Vitamin sức khỏe” cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thời “bình thường mới” - Ảnh 3.

Cùng với sự sáng tạo và đổi mới, Panasonic mong muốn góp phần cải thiện môi trường không khí, hướng tới sức khoẻ của cộng đồng, mang lại những trải nghiệm sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Tháng 12/2020, Tổ chức Texcell (Pháp) chứng nhận nanoe™ X có khả năng ức chế hoạt động của vi rút SARS-CoV-2 lên tới 91,4% trong không gian 6,7m3 sau 8 giờ bật điều hòa trong môi trường phòng thí nghiệm kín, có kiểm soát.

Trải qua cuộc hành trình 50 năm tại Việt Nam, Panasonic cùng với giải pháp khí sạch toàn diện mong muốn không chỉ giúp các doanh nghiệp Việt nói riêng có một không gian khỏe mạnh, nâng cao hiệu suất làm việc để vượt qua đại dịch mà còn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng người Việt.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dàn nữ tướng hùng hậu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Phu nhân và em vợ làm Phó chủ tịch, đội ngũ nữ quản lý cấp cao tài năng và thâm niên

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng cho biết vị trí tài chính kế toán, pháp lý kinh doanh,… là thế mạnh của phụ nữ. Do đó Vingroup thường bổ nhiệm phụ nữ đảm đương những vị trí này.

Con Cưng khai trương mô hình Super Center hoành tráng: Tọa lạc 'đất vàng' Ngã 6 Phù Đổng, rộng 2.000m2, bán 10.000 sản phẩm, có cả quán cà phê

Super Center là mô hình kinh doanh mới theo kiểu ‘tất cả trong 1’ của Con Cưng, bên cạnh các cửa hàng nhỏ vốn có. Sau khi nhận 90 triệu USD từ Quadria Capital, chuỗi cửa hàng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam có thêm nguồn lực để thực hiện kế hoạch lớn: có 2.000 cửa hàng vào 2025 – trong đó khoảng 300 Super Center; doanh thu cả 2 mô hình chiếm tỷ lệ 50-50.

Làng Mai gắn liền với Thiền sư Thích Nhất Hạnh nằm ở đâu và có ý nghĩa thế nào trong cuộc đời vị sư thầy được nhiều người khắp thế giới kính trọng?

Làng Mai luôn được xem là một trong những hệ thống tu viện nổi tiếng thế giới, là nơi để thiền sư Thích Nhất Hạnh và các đồ đệ tu hành.

Đọc thêm