ViruSs "chuyện chưa kể": Lớp 11 phải ngủ ở công viên liên tiếp 3 ngày vì biến cố gia đình, nhịn đói nhịn khát đến chảy máu mũi, 9 năm cô đơn ăn Tết một mình

09/12/2019 10:27 AM | Sống

MC chương trình là Trấn Thành cũng đã rơi nước mắt khi nghe câu chuyện quá khứ đầy xót xa của ViruSs.

Những phút trải lòng hiếm hoi về cuộc sống cá nhân của chàng streamer điển trai nổi tiếng ViruSs trong một chương trình thực tế đã thực sự chạm tới trái tim của người xem. Thành công ngày hôm nay của Đặng Tiến Hoàng đã phải đánh đổi quá nhiều khi cả máu và nước mắt đều rơi.

ViruSs có cơ hội được ông cho tham gia một cuộc thi piano vào lớp 9 và may mắn dành được học bổng du học 100%. Tuy nhiên, vì sợ gia đình phản đối nên anh nói dối gia đình, đến sát giờ bay mới chính thức thông báo và "liều" mình đi du học ở Nga mà không hề biết tiếng Anh.

Năm lớp 11, khi đang du học ở Hàn Quốc, ViruSs nhận được cuộc điện thoại của ông ngoại nói ông ốm nặng. Tức tốc về đến Việt Nam, anh chàng phát hiện gia đình mình gặp biến cố tài chính, nhà cũng đã bán. Vừa giận, vừa hận, vừa bực, anh chàng quyết định bỏ nhà đi với một chiếc ba lô và 75 nghìn trong người.

Anh cho biết nơi đầu tiên anh ngủ qua đêm sau khi trở về từ Hàn Quốc là công viên Thống Nhất. 3 ngày liên tiếp ngủ ở công viên, ViruSs còn phải đối diện với vấn đề đói và khát nước, "đói có thể nhịn nhưng khát thì không biết tìm đâu để uống". Buộc mình uống nước bẩn trong công viên, hôm đầu tiên, anh chàng trúng thực, đau đến mức chảy hết cả nước mắt nước mũi. Đến hôm thứ 3, anh chàng bị chảy máu mũi, bác bán nưóc nhìn thấy thế khi ViruSs đi lang thang trong công viên nên mới hỏi han và dẫn đi khám.

ViruSs chuyện chưa kể: Lớp 11 phải ngủ ở công viên liên tiếp 3 ngày vì biến cố gia đình, nhịn đói nhịn khát đến chảy máu mũi, 9 năm cô đơn ăn Tết một mình - Ảnh 1.

Khám xong, anh mới biết mình bị đau dạ dày do uống nước bẩn. Bác bán nước thương quá mới cho uống nước và ăn kẹo lạc và không cho phép ăn gì khác.

Sau đó, ViruSs bắt đầu đi khắp Hà Nội để tìm việc làm. Anh chàng xin đánh đàn thuê cho một quá cà phê nhỏ ở phố Cao Bá Quát mà không lấy lương trong 2 tháng.

Một thời gian sau, ViruSs bận rộn với công việc streamer. Làm việc vào ban đêm, phải ngồi trong quán game đóng kín cửa, 4 giờ sáng nghe tin bà ngoại mất nhưng không thể về được vì quá game không mở cửa đến 6 giờ sáng. Trên đường về của anh chàng đẫm nước mắt. Khi về đến nhà, thấy ông ngoại nằm ngủ quên trong căn nhà cấp 4 đi thuê lụp xụp, một tay cầm lát bánh mì đang bị chuột gặm, anh chỉ muốn cầm hòn đá đập ngay vào mặt mình để không phải nhìn tiếp cảnh đó nữa.

9 năm liền ăn Tết một mình, thứ lớn nhất mà ViruSs phải đối mặt đó là sự cô đơn. Chia sẻ với MC Trấn Thành, ViruSs nghẹn ngào: “Mọi người thường nói rằng do hoàn cảnh của em như vậy nên em mới cứng cáp như bây giờ. Nhưng nếu được hoán đổi, em chỉ muốn làm một đứa nhỏ ngu ngơ nhưng có gia đình sung túc hơn là một hoàn cảnh của ViruSs như bây giờ”.

ViruSs chuyện chưa kể: Lớp 11 phải ngủ ở công viên liên tiếp 3 ngày vì biến cố gia đình, nhịn đói nhịn khát đến chảy máu mũi, 9 năm cô đơn ăn Tết một mình - Ảnh 2.

ViruSs là một trong những streamer hot nhất mạng xã hội hiện nay, ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò nhạc sĩ với những màn hợp tác ấn tượng với JustaTee , Đức Phúc... Xuất thân trong một gia đình con nhà nòi nghệ thuật Hà Nội: ông ngoại là một nhà nghiên cứu âm nhạc nổi tiếng, mẹ dạy nhạc cụ dân tộc ở nhạc viện, bố giảng dạy về guitar tại nhạc viện ở Berlin, Đức, anh ruột chơi trống, lại lớn lên trong khu nhà tập thể ở nhạc viện (giờ là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), chính vì thế, nhiều người gọi anh là "thiếu gia nhạc viện".

Qua câu chuyện của mình, ViruSs cũng muốn gửi gắm thông điệp rằng: Ngoài cuộc sống, sẽ có người không chỉ "say no" với bạn mà thậm chí còn "say never".

V.D

Cùng chuyên mục
XEM