Vĩnh Phúc: Đề xuất cách ly xã hội toàn thành phố Phúc Yên từ 0h00 ngày 11/5

10/05/2021 08:17 PM | Thời sự

Tại thành phố Phúc Yên, tính đến chiều 10/5 có 28 ca dương tính với SARS-CoV-2 và nhiều trường hợp khác đang thuộc diện "nghi ngờ".

Vĩnh Phúc: Đề xuất cách ly xã hội toàn thành phố Phúc Yên từ 0h00 ngày 11/5
Bar Sunny tại TP Phúc Yên là ổ dịch lớn.

Chiều nay 10/5, Chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa có tờ trình gửi UBND tỉnh Vĩnh Phúc đề xuất cách ly toàn thành phố Phúc Yên theo chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Trong tờ trình, thành phố Phúc Yên nhận định, thời gian tới tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố diễn biến phức tạp, khó lường nếu không triển khai các biện pháp thật quyết liệt phòng chống dịch kịp thời. Vì vậy, UBND thành phố Phúc Yên đề nghị UBND tỉnh Vĩnh Phúc ban hành quyết định cách ly xã hội toàn thành phố trên theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Thời gian dự kiến kể từ 00h00 ngày 11/5/2021 đến khi có chỉ đạo của UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước đó, Phúc Yên đã ghi nhận 6 nhân viên quán bar Sunny (Khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng, TP. Phúc Yên) dương tính với SARS-CoV-2, do tiếp xúc với đoàn chuyên gia Trung Quốc.

Thành phố Phúc Yên đã tổ chức xét nghiệm Covid 19 cho hơn 1.200 cư dân của khu đô thị Đồng Sơn, đồng thời, triển khai kích hoạt khu cách ly tập trung được thành lập từ năm trước.

Tính đến chiều 10/5, tại Phúc Yên ghi nhận số ca dương tính SARS-CoV-2 lên tới 28 trường hợp và tiếp tục ghi nhận thêm nhiều trường hợp "nghi ngờ".

Theo Hoàng An

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm