VIFA HOME 2022 – Ngày hội kết nối ngành nội thất Việt Nam

09/08/2022 11:00 AM | Kinh doanh

Hội chợ Đồ Gỗ và trang trí nội thất Việt Nam - VIFA HOME 2022, ngày hội của ngành gỗ và nội thất Việt sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại TP.HCM, sau 2 năm gián đoạn vì dịch.

Nhu cầu của thị trường

Với thị trường nội địa gần 100 triệu dân, có mức sống ngày càng cao, cùng sự phát triển của các dự án xây dựng và bất động sản tại TP.HCM và cả nước, nhu cầu mua sắm nội thất sẽ ngày càng tăng mạnh. Đây chính là một thị trường vô cùng tiềm năng cho ngành nội thất trong nước, là cơ hội để các doanh nghiệp khôi phục và phát triển sau đại dịch.

Tại Đề án phát triển ngành công nghiệp chế biến gỗ bền vững, hiệu quả giai đoạn 2021 – 2030, Thủ tướng Chính phủ đã đề ra nhiệm vụ để phát triển thị trường thương mại gỗ và sản phẩm gỗ trong nước: "Tổ chức các hội chợ, triển lãm đồ gỗ Việt, máy móc, thiết bị phục vụ chế biến gỗ và lâm sản đối với người tiêu dùng trong nước; các hoạt động bán hàng thông qua các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín".

Để đạt được mục tiêu phát triển thị trường, tăng doanh số, các doanh nghiệp cần tăng cường các hoạt động xúc tiến quảng bá sản phẩm thông qua chương trình khuyến mãi, kích cầu mua sắm. Vì vậy, để tiếp nối hoạt động của VIFA HOME trong những năm trước đây, Hội chợ VIFA HOME 2022 đã chính thức khởi động lại.

Sự kiện chuyên ngành

Hội chợ Đồ Gỗ và trang trí nội thất Việt Nam – VIFA HOME là sự kiện xúc tiến thương mại cho ngành gỗ và nội thất, được tổ chức định kỳ vào tháng 11 hàng năm tại TP. Hồ Chí Minh từ năm 2010. Mỗi kỳ tổ chức, VIFA HOME đều quy tụ hàng trăm doanh nghiệp đầu ngành tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Với chiến dịch truyền thông đa kênh từ online đến offline, VIFA HOME hàng năm luôn thu hút hàng chục ngàn lượt khách đến tham quan mua sắm với sức mua "khủng" trong 4 ngày hội chợ.

VIFA HOME là nơi giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, từng bước khẳng định chỗ đứng trên thị trường nội địa, tạo cơ hội tìm kiếm khách hàng mới tiềm năng, là cầu nối giữa nhà sản xuất với nhà phân phối, đại lý, cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng... trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, giúp thúc đẩy nhiều đơn hàng lớn.

VIFA HOME sẽ là nơi hội tụ của nhiều ý tưởng, mẫu mã đa dạng đến từ những thương hiệu lớn trong ngành, cùng các chuyên gia là kiến trúc sư, công ty tư vấn thiết kế... Đây chính là cơ hội giúp cho doanh nghiệp có thể nhìn nhận và đánh giá một cách chính xác về xu hướng thị trường, từ đó xây dựng chiến lược đúng đắn trong việc phát triển sản xuất, kinh doanh.

VIFA HOME 2022 – Ngày hội kết nối ngành nội thất Việt Nam - Ảnh 1.

Đa dạng các sản phẩm về nội thất được trưng bày tại triển lãm

Đại tiệc nội thất dịp cuối năm

Các sản phẩm trưng bày tại VIFA HOME vô cùng đa dạng, từ nội thất (nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, resort, trường học), ngoại thất (cảnh quan sân vườn, cây cảnh), Đồ dùng gia đình (thiết bị vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, đồ gia dụng, sản phẩm công nghệ, đồ dùng thông minh), đồ trang trí, thủ công mỹ nghệ (tranh ảnh, giấy dán tường, quà tặng, sản phẩm thủ công, sơn mài, gốm sứ) và các dịch vụ hỗ trợ (tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, phong thủy, sách báo, tạp chí).

VIFA HOME 2022 – Ngày hội kết nối ngành nội thất Việt Nam - Ảnh 2.

Hội chợ VIFA HOME lần thứ 11 với chủ đề: "Đại tiệc nội thất", sẽ được tổ chức từ ngày 24/11/2022 đến ngày 27/11/2022 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ - Số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM có quy mô dự kiến 500 gian hàng.

Thời điểm tổ chức VIFA HOME 2022 chính là mùa mua sắm đỉnh điểm với nhu cầu trang hoàng nhà cửa đón năm mới, kết hợp cùng chiến dịch "Black Friday" của thế giới và chương trình khuyến mại tập trung - Mùa mua sắm cuối năm "Shopping Season" của TP.HCM, sẽ tạo ra ngày hội săn hàng nội thất lớn trong năm.

Để thu hút khách hàng mục tiêu là các nhà đầu tư bất động sản, các chủ công trình dự án, kiến trúc sư, công ty tư vấn thiết kế… Ban tổ chức sẽ truyền thông trực tiếp đến các cơ quan, hiệp hội ngành nghề liên quan.

Để thu hút người tiêu dùng đến tham quan mua sắm, Ban tổ chức sẽ thực hiện chiến dịch truyền thông đa kênh từ online đến offline: báo chí, truyền hình, mạng xã hội, quảng cáo ngoài trời và khu vực xung quanh địa điểm triển lãm… cùng các sự kiện, minigame… tại hội chợ.

Khi tham gia VIFA HOME, các doanh nghiệp sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao lên đến 20%, và nhiều ưu đãi khác để có thể gặt hái hiệu quả kinh tế cao nhất tại Hội chợ. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Ban tổ chức hy vọng nhận được sự quan tâm tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.

Vui lòng truy cập: www.vifahome.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/vifahomevn/

Liên hệ đăng ký gian hàng:

Công ty CP Thủ Công Mỹ Nghệ Gỗ Liên Minh

Địa chỉ: 2/13 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: +84.28 7306 7887

Email: info@hawacorp.com.vn

Website: www.vifafair.com

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM