VietinBank được vinh danh Top 10 sản phẩm, dịch vụ tin dùng Việt Nam

17/12/2020 15:30 PM | Kinh doanh

Ngày 12/12/2020, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình Tin dùng Việt Nam năm 2020. Tại sự kiện, VietinBank được vinh danh Top 10 sản phẩm, dịch vụ (SPDV) tin dùng Việt Nam.

Chương trình Tin dùng Việt Nam năm 2020 có 2 nội dung chính gồm: Diễn đàn Tiêu dùng Việt Nam 2020 với chủ đề "Thế giới mới - xu hướng tiêu dùng mới" và Lễ công bố và vinh danh 100 SPDV tin dùng được người tiêu dùng bình chọn năm 2020.

Đại diện VietinBank có ông Trần Công Quỳnh Lân - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin tham dự và có những chia sẻ được sự đánh giá cao về quá trình chuyển đổi số.

Các thương hiệu SPDV tin dùng năm 2020 được đề cử và bình chọn đều là những SPDV đã vượt qua khó khăn, rào cản của dịch COVID-19 để vươn lên, tìm kiếm cơ hội mới, mang đến cho khách hàng (KH) những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao; các thương hiệu doanh nghiệp sở hữu các SPDV có quá trình chuyển đổi số và thanh toán không dùng tiền mặt hiệu quả.

Phát biểu tại Diễn đàn Tiêu dùng Việt Nam 2020: Thế giới mới - xu hướng tiêu dùng mới", ông Trần Công Quỳnh Lân cho biết: VietinBank luôn ưu tiên sử dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm của các KH. Vừa qua, VietinBank đã triển khai kiosk thông minh tại một số phòng giao dịch. Ngay khi KH bước vào sảnh phòng giao dịch, camera sẽ quét khuôn mặt và nhận biết KH thuộc nhóm nào, kiosk sẽ hỏi nhu cầu của KH là gì? Sau đó hệ thống sẽ phân luồng KH, đẩy thông tin KH về quầy giao dịch giúp giao dịch viên nhanh chóng nhận biết KH, nhu cầu của KH, từ đó phục vụ KH tốt hơn.

Trả lời cho câu hỏi về tính bảo mật của các giao dịch, thông tin KH, ôngTrần Công Quỳnh Lân chia sẻ: Xác nhận giao dịch bằng công nghệ sinh trắc học là một trong những phương pháp xác thực an toàn, bảo mật cao nhất hiện nay. Đồng thời cam kết tất cả các dữ liệu của KH cung cấp thông qua phương pháp xác thực sinh trắc học đều được hệ thống VietinBank bảo mật, an toàn tuyệt đối.

VietinBank được vinh danh Top 10 sản phẩm, dịch vụ tin dùng Việt Nam - Ảnh 1.

Hệ thống Smart Digital Branch của VietinBank được vinh danh Top 10 SPDV tin dùng Việt Nam năm 2020

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, Top 100 SPDV tin dùng năm 2020 đã được công bố và vinh danh. Vượt qua hàng nghìn SPDV đề cử, VietinBank đã xuất sắc trở thành đơn vị được vinh danh trong Top 10 SPDV tin dùng Việt Nam năm 2020 với Hệ thống Smart Digital Branch sử dụng công nghệ sinh trắc học.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM