VietinBank đồng hành cùng Khởi nghiệp

16/07/2020 05:30 PM | Kinh doanh

Chương trình truyền hình "Khởi nghiệp" do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội sản xuất và hiện đang được phát sóng vào khung giờ 08h25 Chủ nhật hàng tuần và phát lại vào 10h40 thứ Sáu tuần kế tiếp trên kênh 1 đã và đang dần thu hút sự quan tâm của khán giả xem đài.

VietinBank đồng hành cùng Khởi nghiệp

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) hân hạnh đồng hành cùng chương trình và thể hiện cam kết mạnh mẽ: cùng thanh niên Khởi nghiệp.

Trong nhiều năm qua, với mong muốn tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên, huy động các nguồn lực về tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất phù hợp với quy định của pháp luật, kết hợp nguồn lực từ các chương trình, dự án để hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp… VietinBank đã giới thiệu và cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ… cho các bạn thanh niên, sinh viên, đặc biệt là có nhiều chương trình ưu đãi cho vay đầu tư dự án cho các bạn trẻ tham gia khởi nghiệp – đổi mới – sáng tạo.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, VietinBank luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp. Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, VietinBank hiểu rằng tổ chức tín dụng luôn là thành phần quan trọng trong hệ sinh thái khởi nghiệp. Với vị thế chủ lực và vai trò then chốt trong hệ thống ngân hàng, VietinBank đã và đang dành nhiều nguồn lực để tập trung phát triển sản phẩm, dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ đối với nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó có cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp.

VietinBank đồng hành cùng Khởi nghiệp - Ảnh 1.

Hiện nay, khởi nghiệp được coi là bước đi cần thiết của đất nước, được Đảng và Nhà nước ta chú trọng, đưa ra nhiều giải pháp để tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các chương trình khởi nghiệp có ý tưởng tốt, tính khả thi cao, nhất là các ý tưởng của thanh niên, sinh viên và doanh nhân trẻ. Đất nước ta là một nền kinh tế vươn lên mạnh mẽ, với một cộng đồng những người trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đó là điều kiện lý tưởng cho môi trường khởi nghiệp phát triển. Tinh thần khởi nghiệp hiện nay đã truyền cảm hứng đến rất nhiều đối tượng, nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Trong vài năm nay trở lại đây, ngày càng xuất hiện nhiều nhân vật với những mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo rất mới lạ. Khởi nghiệp chính là thước đo thành công của một Chính phủ kiến tạo, người dân và lớp trẻ khởi nghiệp càng nhiều thì nền kinh tế càng năng động, chất lượng nguồn nhân lực được nâng cao.

Với vai trò ngân hàng hàng đầu luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, VietinBank sẽ tích cực hỗ trợ thông tin, tư vấn tài chính, kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp với các đối tác từ khắp nơi trên thế giới theo ngành nghề phù hợp.Với chủ trương liên tục hiện đại hóa và áp dụng công nghệ vào công tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ theo xu hướng Ngân hàng số trên thế giới, VietinBank sẵn sàng lắng nghe ý tưởng và hợp tác với các Công ty Fintech khởi nghiệp để cải tiến công nghệ ngân hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy theo dõi và cập nhật cùng chúng tôi các tin tức về Khởi nghiệp vào khung giờ 08h25 Chủ nhật hàng tuần và phát lại vào 10h40 thứ Sáu tuần kế tiếp trên kênh 1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Chương trình hân hạnh có sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank). Thông qua chương trình, các bạn trẻ có thể học được những kinh nghiệm thành công, thất bại và tìm ra hướng khởi nghiệp cho riêng mình.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cha đẻ “phần mềm quốc dân Việt Nam” Unikey hiện tại ra sao?

Có một phần mềm "Made in Vietnam" mà hàng chục năm nay hầu hết máy tính nào cũng phải cài, đó là Unikey. Đây là điều hiếm có phần mềm Việt nào khác làm được.

Bỏ học cấp 3 theo nghề dọn rác, người đàn ông trở thành triệu phú sau 8 năm khởi nghiệp

Triệu phú Brian Scudamore hiện là ông chủ của một đế chế dọn rác trị giá 368 triệu USD.

Khẩu trang đội giá gấp 3 - 4 lần, đại gia bán lẻ Việt tung 12 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn, giá 7.000 đồng/chiếc

Khẩu trang vải kháng khuẩn trước đây giá bán từ 7.000 - 8.000 đồng/cái, nay bị nâng giá lên gấp 3 – 4 lần, gần 30.000 đồng/cái. Khẩu trang vải thường không kháng khuẩn tăng từ giá bán 3.000 – 4.000 đồng tăng lên tới gần 12.000 đồng/cái.

Clip, ảnh: Hàng loạt cửa hàng ở phố cổ Hà Nội lần thứ hai lao đao vì dịch Covid-19

Nhiều người vẫn đang loay hoay phục hồi lại kinh tế, thế nhưng một lần nữa dịch bệnh lại quay trở lại, khiến các hộ kinh doanh không kịp trở tay.

Đọc thêm