[Việt sub] Bill Gates trả lời phỏng vấn với Youtuber lừng danh MKBHD: "Mua ô tô điện rồi chú mới hiểu vấn đề sâu xa của nó là gì"

18/02/2020 12:00 PM | Thời sự

Video ngắn 10 phút mà hai người nói đủ chuyện trên trời dưới biển.

[Việt sub] Bill Gates trả lời phỏng vấn với Youtuber lừng danh MKBHD: "Mua ô tô điện rồi chú mới hiểu vấn đề sâu xa của nó là gì"

Giới công nghệ không lạ lẫm gì cái tên Marques Brownlee, anh YouTuber công nghệ tài năng còn được biết tới với biệt danh MKBHD. Nhưng bạn có biết ngoài loạt video review đồ công nghệ, anh chàng tài năng này còn tự tin phỏng vấn những đầu tàu công nghệ của thế giới: nào là Bill Gates, Elon Musk, Satya Nadella, ...

Cuối tháng trước, Marques Brownlee lại một lần nữa ngồi trước vị tỷ phú hảo tâm Bill Gates để hỏi han về những xu hướng công nghệ, những dự định tương lai của cựu chủ tịch Microsoft hay những cách giải quyết các vấn đề nan giải của thế giới - từ biến đổi khí hậu, phòng chống tin giả cho tới ... cách trả lời email sao cho hiệu quả.

Mời bạn xem buổi phỏng vấn giữa hai con người dù thuộc hai thế hệ xa vời, nhưng vẫn có thể ngồi đàm thoại với nhau; bởi lẽ họ có một điểm chung, đều đam mê công nghệ và đều hướng tới những điều tốt đẹp của tương lai:

Marques Brownlee phỏng vấn Bill Gates: họ nói về xe điện, biến đổi khí hậu, tin giả và ... cách đọc email sao cho hiệu quả.


Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Mổ xẻ" gói 61.500 tỷ đồng của Chính phủ: Ít nhất 1/9 dân số Việt Nam và hơn 3 triệu hộ gia đình sẽ được hỗ trợ

Tại phiên họp Chính phủ ngày 1/4, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã nêu dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Theo thống kê, sẽ có 10,3 triệu người được hỗ trợ, tương đương khoảng 1/9 dân số Việt Nam.

Viettel, Vinaphone, Mobifone đồng loạt đổi tên nhà mạng thành “Hãy ở nhà”, “Stay Home” trên smartphone để lan toả thông điệp cách ly xã hội

Nhằm hưởng ứng chiến dịch ở nhà phòng tránh đại dịch Covid-19 cũng như khuyến khích mọi người không nên ra đường, ba nhà mạng của Việt Nam mới đây đã có động thái đổi tên hiển thị trên smartphone thành “Hay o nha!" và “Vinaphone #stayhome”.

TGĐ Vietnam Airlines: Hơn 50% người lao động phải ngừng việc, 100% phải giảm lương, doanh thu 2020 dự kiến giảm 50.000 tỷ đồng

Ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa có tâm thư gửi tới toàn thể nhân viên Vietnam Airlines để động viên tinh thần và chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Vì sao công ty Trường Sinh trúng thầu Bạch Mai và nhiều bệnh viện lớn?

Dịch vụ của công ty Trường Sinh tỏa khắp các bệnh viện lớn. Nếu tính từ khi chưa chia tách, doanh nghiệp này cung cấp suất ăn cho hơn chục bệnh viện, trong đó rất nhiều bệnh viện lớn tuyến cuối tại Hà Nội.

Đọc thêm