Việc nhẹ lương cực cao: Sống ở resort sang chảnh, bơi cùng cá mập, chơi dù lượn để nhận ngay 2,8 tỉ đồng

30/08/2018 19:02 PM | Kinh doanh

Mới đây, một resort cao cấp tại Mexico đã đăng tin tuyển đại sứ cho thương hiệu của mình. Công việc thì không khác gì đi nghỉ mát nhưng tiền lương còn hơn cả của giám đốc.

Buồn bực vì mùa hè sắp chấm dứt? Không còn thời gian ngồi bên bãi biển tắm nắng, hay đi lượn cùng bạn bè? Đừng lo, bởi công việc "trong mơ" dưới đây sẽ cho bạn khoảng thời gian còn tuyệt vời hơn tất cả các chuyến du lịch từ trước tới giờ cộng lại nữa. Thêm vào đó, với tiền lương cao ngất ngưởng thì cứ xác định là chỉ chơi chứ không phải làm việc nữa đâu nhé.

Mới đây, công ty Vidanta đã đăng tin tuyển người tới nghỉ dưỡng tại resort cao cấp của họ với mức lương khởi điểm là 120,000 đô (khoảng 2,8 tỉ đồng) một năm, gấp 4 lần mức lương trung bình của người dân Anh Quốc. Ngoài ra, chi phí du lịch khắp các địa danh ở Mexico, cộng với tiền ăn ở tại resort sanh chảnh này sẽ đều không thành vấn đề, bởi Vidanta sẽ chi trả toàn bộ cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là hưởng thụ và...hưởng thụ mà thôi.

"Người may mắn nhất sẽ được tận hưởng cuộc sống trong mơ tại các điểm nghỉ dưỡng của chúng tôi, kèm theo tất cả dịch vụ giải trí tuyệt vời nhất trong khu vực, còn được trả mức lương ngang bằng các vị giám đốc nữa chứ." - ông Iván Chávez, phó chủ tích tập đoàn Vidanta cho biết.

Việc nhẹ lương cực cao: Sống ở resort sang chảnh, bơi cùng cá mập, chơi dù lượn để nhận ngay 2,8 tỉ đồng - Ảnh 1.

Công ty Vidanta đã đăng tin tuyển người tới nghỉ dưỡng tại resort cao cấp của họ với mức lương khởi điểm là 120,000 đô (khoảng 2,8 tỉ đồng) một năm, gấp 4 lần mức lương trung bình của người dân Anh Quốc.

Việc nhẹ lương cực cao: Sống ở resort sang chảnh, bơi cùng cá mập, chơi dù lượn để nhận ngay 2,8 tỉ đồng - Ảnh 2.

Và đây là quang cảnh ở khu nghỉ dưỡng sang chảnh Vidanta.

Vậy chính xác là bạn phải làm những gì khi đã trở thành gương mặt đại diện của công ty?

Là một đại sứ thương hiệu, bạn sẽ phải chia sẻ trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời của mình lên mạng, nhằm mời gọi càng nhiều càng tốt các du khách tới resort. Thêm vào đó, lịch trình một ngày của bạn sẽ là ngắm rùa con tập bơi, đi dạo trong khu rừng Riviera Nayarit tuyệt đẹp, sau đó đi lặn cùng cá mập voi ở biển Caribê, chơi dù lượn, ngắm sao trên trời bên bãi biển Cortez mộng mơ. À quên mất! Bạn còn phải thưởng thức những món ăn hảo hạng của các đầu bếp nổi tiếng nhất nữa chứ.

Việc nhẹ lương cực cao: Sống ở resort sang chảnh, bơi cùng cá mập, chơi dù lượn để nhận ngay 2,8 tỉ đồng - Ảnh 3.

Bơi cùng cá mập thôi mà! Chuyện nhỏ!

Nhưng đừng vội bỏ học hay bỏ việc để xin vào làm ở đây nhé, bởi lẽ việc nhẹ, lương cao thì đồng nghĩa với việc số lượng đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ "đông như quân Nguyên" đó.

Theo Insider

Theo Duy Vu

Từ khóa:  bãi biển
Cùng chuyên mục
XEM