Video triệu view thót tim: Đang tổ chức sinh nhật con, ông bố dũng cảm xông vào đánh nhau với cá sấu để cứu người

03/12/2021 02:07 PM | Sống

Khi người phụ nữ gặp nguy, một ông bố dũng cảm đã không do dự nhảy qua rào chắn và lao xuống bể để cưỡi lên lưng con cá sấu.

Video triệu view thót tim: Đang tổ chức sinh nhật con, ông bố dũng cảm xông vào đánh nhau với cá sấu để cứu người

Đoạn video ghi lại cảnh một gia đình đang vui vẻ tổ chức sinh nhật cho cậu con trai 5 tuổi và các bạn nhỏ ở một vườn thú. Bỗng nhiên, cô huấn luyện viên bị con cá sấu đớp lấy bàn tay rồi kéo xuống bể nước. Sau đó, con cá sấu quật ngã cô bằng động tác bản năng: xoay mình xé mồi khiến cô rơi vào tình huống bị nguy hiểm đến tính mạng.

 Video triệu view thót tim: Đang tổ chức sinh nhật con, ông bố dũng cảm xông vào đánh nhau với cá sấu để cứu người  - Ảnh 1.

Con cá sấu này kéo người huấn luyện vào chuồng trước mặt những vị khách đang rất kinh hoàng

Lúc này, những đứa trẻ đang vây quanh cửa kính xem hồ cá sấu và ăn tiệc sinh nhật lập tức được đưa đi. Trong tình hình vô cùng nguy cấp này bỗng có một ông bố dũng cảm nhảy qua rào chắn và lao xuống bể nước để vật lộn với con cá sấu.

 Video triệu view thót tim: Đang tổ chức sinh nhật con, ông bố dũng cảm xông vào đánh nhau với cá sấu để cứu người  - Ảnh 2.

Một vị khách dũng cảm nhanh chóng nhảy vào để cố gắng giúp cô ấy

Ông ra sức ấn con cá sấu xuống, nhờ thế mà cô huấn luyện viên đã rút được bàn tay khỏi hàm cá sấu. Ngay lập tức, một người đàn ông khác đã kéo cô lên chỗ an toàn. Trong suốt quá trình đó, ông bố dũng cảm vẫn đang vất vả vật lộn với con cá sấu to lớn dưới bể. Cô huấn luyện viên sau khi được giải cứu an toàn đã quay lại trợ giúp "ân nhân" của mình.

 Video triệu view thót tim: Đang tổ chức sinh nhật con, ông bố dũng cảm xông vào đánh nhau với cá sấu để cứu người  - Ảnh 3.

Nữ huấn luyện viên bình tĩnh hướng dẫn người đàn ông cách giải cứu cô ấy khỏi miệng cá sấu

Bằng kinh nghiệm nghề nghiệp, cô nói với ông bố hãy cố gắng ngồi trên lưng cá sấu và đè nó xuống. Người đàn ông dũng cảm làm theo và ngồi xổm lên lưng cá sấu, dùng sức hai tay ấn chặt đầu nó xuống rồi lấy đà nhảy ra khỏi bể nước.

 Video triệu view thót tim: Đang tổ chức sinh nhật con, ông bố dũng cảm xông vào đánh nhau với cá sấu để cứu người  - Ảnh 4.

Ông bố dũng cảm cùng con trai (Ảnh chụp màn hình)

Và đây chính là người hùng của chúng ta: ông bố dũng cảm Donnie Wiseman cùng với người vợ và con trai. Phóng viên đã đặt câu hỏi: "Trong khi tất cả mọi người đang hoảng hốt thì ông đã không do dự lao vào cứu cô huấn luyện viên. Ông nghĩ gì lúc đó?"

Ông bố dũng cảm trả lời: "Thực tế tôi chẳng suy nghĩ gì cả. Tôi chỉ thấy cần phải làm gì đó để con cá sấu nhả người huấn luyện ra. Nó sẽ lấy mạng cô ấy nếu tôi không lao vào trợ giúp."

Ống bố chiến đấu với cá sấu tại bữa tiệc sinh nhật của con

Chủ vườn thú đã bày tỏ lời cảm ơn tới ông bố dũng cảm và tất cả những ai đã giúp đỡ đưa mọi người đến nơi an toàn. Đặc biệt là ông bố, thay vì tìm đến nơi an toàn như số đông đã làm thì ông lại lao mình xuống bể cá sấu. Hành động này vừa giúp cứu mạng người huấn luyện viên, cũng vừa cứu mạng con cá sấu. Quả thật là rất xuất sắc.

 Video triệu view thót tim: Đang tổ chức sinh nhật con, ông bố dũng cảm xông vào đánh nhau với cá sấu để cứu người  - Ảnh 6.

Cô huấn luyện viên bị thương ở tay nhưng vết thương không nguy kịch và vẫn có hy vọng phục hồi hoàn toàn.

Vườn thú Scales & Tails Utah là một vườn thú tư nhân chuyên đem tới các bài thuyết trình giáo dục về các loài bò sát, chim, nhện và bọ cạp. Shane Richins, chủ vườn thú cho biết, cô vẫn yêu quý con cá sấu đó, và sẽ chú ý tăng cường thêm các biện pháp giữ an toàn cho du khách và nhân viên.

https://genk.vn/video-trieu-view-thot-tim-dang-to-chuc-sinh-nhat-con-ong-bo-dung-cam-xong-vao-danh-nhau-voi-ca-sau-de-cuu-nguoi-20211130191906877.chn

PNM

Trí thức trẻ

Từ khóa:  tổ chức sinh nhật
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẳng cấp ông lớn Vietcombank: Vốn hóa thị trường vừa cán mốc 20 tỷ USD, cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam, bỏ xa "á quân" Vingroup

Vốn hóa Vietcombank hiện nay khoảng 453.000 tỷ đồng, bỏ xa doanh nghiệp đứng thứ 2 là Vingroup, khoảng 365.000 tỷ đồng.

Trong khi con gái Bầu Đức bắt đáy HAG thành công rực rỡ, công tử nhà Hòa Phát lỗ nặng khi đu đỉnh HPG

Cùng chi tiền mua cổ phiếu của công ty do bố điều hành, nhưng Đoàn Hoàng Anh sau nửa năm đang "gồng lãi" khoảng 55 tỷ đồng trong khi Trần Vũ Minh "gồng lỗ" 50 tỷ đồng.

Ngân hàng của Chủ tịch Trần Hùng Huy lãi nửa tỷ đô năm 2021

Lợi nhuận hàng quý của ACB tăng theo "bậc thang", từ khoảng 600 tỷ năm 2017, lên 1.600 tỷ năm 2018, lên tiếp 2.000 tỷ năm 2019-2020 và giờ đây là 3.000 tỷ.

Sếp Dragon Capital VN: Chưa sẵn sàng mất 15% tiền thì các bạn chưa ‘Ready’ để đầu tư, rớt tới 20% hãy tự tin mua thêm!

Tâm lý FOMO (Fear of Missing Out – hội chứng sợ bỏ lỡ) đã đẩy dòng tiền dồn dập vào chứng khoán trước đó, hậu quả có thể là một cú vỡ bong bóng của dòng tiền đầu cơ. Trước tình trạng downtrend của thị trường chứng khoán dịp cận Tết, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Dragon Capital Việt Nam cho rằng nếu đầu tư vào thị trường mà chưa sẵn sàng mất 10% - 15% tiền thì thực sự chưa "Ready", chưa sẵn sàng để đầu tư…

Đọc thêm