Video khiến các bậc phụ huynh "dậy sóng" vì quá chuẩn: Những chuyện tầm phào nhưng kịch tính phải có con nhỏ rồi bạn mới biết

26/04/2018 13:37 PM | Sống

Những chuyện sinh hoạt hàng ngày từ cho con đi học, lái xe đưa cả nhà đi có việc hay thậm chí là giấc ngủ mỗi đêm - qua giọng kể hài hước và minh họa trên cả sống động của Michael McIntyre - giám khảo nổi tiếng show Britian's Got Talents sẽ khiến bạn cười nghiêng cười ngả từ đầu tới cuối.

Mới đây, một đoạn video từ năm 2013 đã được cộng đồng mạng Việt Nam rộ lên chia sẻ lại, với nhân vật chính là Michael McIntyre - vị giám khảo nổi tiếng của show truyền hình Britian's Got Talents.

Đoạn clip dài gần 7 phút là những tự sự chân thành về cuộc sống vất vả những vui nhộn của việc có con, và dẫu cho cái cách mà McIntyre kể có "khủng khiếp" và cường điệu thế nào đi nữa thì nó vẫn khiến cho mọi người phải cười nghiêng cười ngả, đồng thời thu về hàng nghìn lượt like, share và những cảm thông sâu sắc từ các bậc phụ huynh đang trong quá trình nuôi dưỡng những cô, cậu tiểu quỷ nghịch ngợm, đáng yêu.

Xuyên suốt đoạn video dài gần 7 phút là những câu chuyện vật lộn hàng ngày với hai "tiểu quỷ" Lucas và Oscar (hay còn được gọi là Ozzy) của nhà McIntyre mà trong đó có bóng hình quen thuộc của bất cứ gia đình có con nhỏ nào ở Việt Nam.

Video khiến các bậc phụ huynh dậy sóng vì quá chuẩn: Những chuyện tầm phào nhưng kịch tính phải có con nhỏ rồi bạn mới biết - Ảnh 1.

Lời cảnh tỉnh nghiêm túc tới từ ông bố một vợ, hai con...

"Anh ơi vào đây mà xem!" hay "Trời ơi không khác gì nhà tôi luôn!" là những bình luận tiêu biểu của cư dân mạng Việt Nam khi xem đoạn phim này, và dù viễn cảnh phải chăm sóc cho con nhỏ có "kinh khủng" thế nào đi nữa thì qua lời kể đáng yêu của Michael McIntyre, đó vẫn là những trải nghiệm đáng nhớ mà ai rồi cũng sẽ phải trải qua.

Theo Nam Thanh

Cùng chuyên mục
XEM