Vì sao tỷ phú Hoàng Kiều "lơ đẹp" bà Phương Hằng trong 2 lần đề nghị gửi 10 triệu đô để nuôi con NS Phi Nhung ăn học?

11/10/2021 13:39 PM | Sống

Lời đề nghị 10 triệu đô để nuôi con nuôi NS Phi Nhung của bà Phương Hằng đến tận thời điểm này vẫn chưa được tỷ phú Hoàng Kiều hồi âm.

Nổi tiếng là người không ngại va chạm, có cảm sẽ "xúc", cách đây vài ngày, bà chủ Đại Nam đã "xấu hổ" xuống nước, xin xỏ tỷ phú Hoàng Kiều 10 triệu đô để nuôi 23 người con của NS Phi Nhung.

Lý lẽ của bà Nguyễn Phương Hằng nghe đâu chừng cũng thấy hợp lí, bà lo lắng vấn đề thủ tục giấy tờ - những thứ phiền phức khác khi 1 lần dẫn hết 23 người con NS Phi Nhung sang Mỹ. Vậy nên bà mới đưa ra phương án khác đó là xin 10 triệu đô của Hoàng Kiều để lấy tiền lãi ngân hàng, nuôi nấng đến khi con NS Phi Nhung nên người.

Vì sao tỷ phú Hoàng Kiều lơ đẹp bà Phương Hằng trong 2 lần đề nghị gửi 10 triệu đô để nuôi con NS Phi Nhung ăn học? - Ảnh 1.

Dân tình đang nín thở đợi xem cách Hoàng Kiều phúc đáp lời đề nghị của bà Phương Hằng

Nhưng điều kì lạ là đã nhiều ngày trôi qua, tỷ phú Hoàng Kiều vẫn im lặng trước lời đề nghị của vợ ông Dũng "lò vôi". Sau 1 - 2 hôm ngừng đăng status trên MXH sau khi bà Phương Hằng mở lời, tỷ phú Hoàng Kiều cũng đã hoạt động lại - đăng status như bình thường. Nhưng lạ ở chỗ ông không "đả động" gì tới bà Hằng và lời đề nghị 10 triệu đô.

Vì sao vậy nhỉ? Chúng ta cùng phán đoán một chút nhé, nhưng lưu ý những điều được liệt kê ra dưới đây mới chỉ là giả thuyết. Suy nghĩ và quyết định như nào chỉ có mình tỷ phú Hoàng Kiều rõ!

1. Không phải ai cũng thích lên tiếng vấn đề tiền nong lên MXH

Dạo gần đây, người ta thường xuyên thấy bà Phương Hằng nói nhiều về độ giàu có lẫn BST kim cương nước D có trị giá lên đến... 300 triệu đô nên đôi khi cứ nghĩ người giàu không ngại chuyện công khai tài sản. Nhưng thực tế đa số các vị đại gia, tỷ phú người Việt đều sống khá "ẩn dật", ít khi trình bày chuyện tiền nong trên MXH. Vậy nên với con số 10 triệu đô theo lời bà Hằng đề nghị, Hoàng Kiều sẽ chọn cách nói ở 1 nơi khác thay vì lên Facebook chăng?

2. 10 triệu đô là con số lớn, không phải muốn là có liền!

Nhiều người cứ nghĩ với một tỷ phú thì 10 triệu đô chẳng là gì. Nhưng thực tế đa số tỷ phú tài sản đất đai vẫn nhiều hơn là một số tiền mặt. Có thể Hoàng Kiều có khối tài sản tỷ đô nhưng nó lại nằm hết ở công ty, đất đai, đồ hiệu,... thì làm sao có ngay 10 triệu đô để gửi về Việt Nam được? Chưa kể, nếu quy ra tiền Việt, 10 triệu đô cũng sương sương hơn 230 tỷ VNĐ. Ở Việt Nam ai sẽ quản lí số tiền này, thu chi ra sao... Nói tóm lại, 7749 việc cần giải quyết đó.

Vì sao tỷ phú Hoàng Kiều lơ đẹp bà Phương Hằng trong 2 lần đề nghị gửi 10 triệu đô để nuôi con NS Phi Nhung ăn học? - Ảnh 2.

Hoàng Kiều là tỷ phú nhưng không có nghĩa là trong người ông có 10 triệu đô...

3. Tầm này nói gì cũng thành dễ tham gia vào drama của bà Phương Hằng và giới showbiz

Thực tế là từ trước tới nay, bà Phương Hằng chưa từng nhắc hay đả động gì tới tỷ phú Hoàng Kiều. Tuy nhiên, sau khi ông lên tiếng việc sẽ nhận nuôi 23 người con của NS Phi Nhung và xuất hiện ào ạt trên truyền thông, bà Phương Hằng mới để ý đến cái tên này. Vậy nên câu chuyện xin 10 triệu đô chỉ là phụ, có Hoàng Kiều "góp vui" trong drama này có khi mới là việc chính. Bằng sự khôn ngoan của mình, Hoàng Kiều dễ gì sa bẫy vào cuộc chơi của bà chủ Đại Nam?

Vì sao tỷ phú Hoàng Kiều lơ đẹp bà Phương Hằng trong 2 lần đề nghị gửi 10 triệu đô để nuôi con NS Phi Nhung ăn học? - Ảnh 3.

Trận chiến giữa bà Hằng và showbiz kéo dài dai dẳng nhiều tháng qua

4. Im lặng đôi khi cũng đã là một lời đáp trả

Kinh nghiệm khi nhìn vào showbiz khi đối diện với những đôi co - tranh cãi, thì 99% sẽ chọn cách im lặng. Nếu im lặng, người ta sẽ không có cớ gì để bàn tán về bạn nữa. Ngay cả khi tới thời điểm hiện tại, bà Phương Hằng đã 2 lần mở lời liên tiếp về chuyện mong mỏi Hoàng Kiều sẽ phản hồi, thậm chí còn kêu gọi netizen cắt video gửi riêng đến Hoàng Kiều thì vị tỷ phú này vẫn lơ đẹp. Có khi đây cũng là cách mà vị tỷ phú này gửi thông điệp đến bà Phương Hằng chăng?

Vì sao tỷ phú Hoàng Kiều lơ đẹp bà Phương Hằng trong 2 lần đề nghị gửi 10 triệu đô để nuôi con NS Phi Nhung ăn học? - Ảnh 4.

Hoàng Kiều im lặng lúc drama căng như đàn là quyết định chính xác?

Ở trên là 4 quan điểm về việc tỷ phú Hoàng Kiều không phản hồi tới bà Phương Hằng, bạn thấy cái nào hợp lý nhất?

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM