Vì sao ngài chủ tịch Miss Grand chọn Thuỳ Tiên là tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021?

06/12/2021 08:07 AM | Sống

Chủ tịch của Miss Grand International đã gửi đôi điều đến khán giả về chiến thắng của Thuỳ Tiên.

Vì sao ngài chủ tịch Miss Grand chọn Thuỳ Tiên là tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021?

Thuỳ Tiên đã thật sự tạo nên lịch sử trong đấu trường nhan sắc Việt Nam khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand International . Bên cạnh những lời khen ngợi, cũng có không ít ý kiến trái chiều nổ ra. Để giải đáp tất cả các thắc mắc của netizen, chủ tịch Miss Grand International - Nawat đã quay clip để trò chuyện.

Đáng chú ý, Nawat đã dành hàng loạt lời khen "có cánh" dành cho Thuỳ Tiên và cho biết cô nàng chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng. Ông bộc bạch: "Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng cô gái này (Thuỳ Tiên) xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp". Như vậy, có thể thấy một trong nhưng ưu điểm giúp Thuỳ Tiên chiến thắng chính là nhờ khả năng ngoại ngữ lưu loát, ổn định.

Clip: Chủ tịch Miss Grand International nói về chiến thắng của Thuỳ Tiên

 Vì sao ngài chủ tịch Miss Grand chọn Thuỳ Tiên là tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021?  - Ảnh 2.
 Vì sao ngài chủ tịch Miss Grand chọn Thuỳ Tiên là tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021?  - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên chiến thắng nhờ có vẻ ngoài và khả năng ngoại ngữ tốt

 Vì sao ngài chủ tịch Miss Grand chọn Thuỳ Tiên là tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021?  - Ảnh 4.

Chiến thắng của cô nàng hoàn toàn xứng đáng


Ảnh, clip: Sưu tầm

Theo SA

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo CEO Công ty Điền Quân

Bà Nguyễn Phương Hằng đề nghị điều tra, xác minh làm rõ về việc kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ từ thiện trong và ngoài nước nhưng chưa công khai, minh bạch đầy đủ việc giải ngân số tiền từ CEO Công ty Điền Quân.

Trước làn sóng nghỉ việc cuối năm, doanh nhân Nguyễn Phi Vân cảnh báo các ông chủ: “Đừng chỉ đẩy cái đầu của nhân viên, hãy làm ấm trái tim của họ”

Theo doanh nhân Nguyễn Phi Vân, việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần của nhân sự là tối cần thiết nhưng các doanh nghiệp chưa thật sự coi trọng.

CEO Điền Quân vừa bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo là ai?

CEO Điền Quân là ông Bửu Điền có tên khai sinh là Đỗ Văn Bửu Điền, sinh năm 1969 tại Bến Tre. Bửu Điền là nhà báo, biên tập viên kỳ cựu của đài truyền hình TP.HCM trong hơn 20 năm.

Elon Musk làm việc 120 giờ/tuần để thay đổi thế giới, 'bà hoàng truyền thông' nhắn nhủ khiến người trẻ giật mình: Làm việc để sống hay sống để làm việc?

Bà hoàng truyền thông nói rằng cách làm việc 120 giờ/tuần của Elon Musk không thể thay đổi thế giới, quá lạc hậu và phản khoa học.

Đọc thêm