Vị khách "LẦY" nhất mùa du lịch Tết 2022: Ở 2 đêm trên Đà Lạt rồi trốn, chủ villa đăng luôn căn cước lên mạng tìm cho bằng được!

12/02/2022 08:30 AM | Sống

Số tiền không bao nhiêu nhưng đi du lịch mà còn để lại điều tiếng thế này thì...

Mới đây trên một hội nhóm chuyên cho thuê homestay - thuê villa nguyên căn ở Đà Lạt đã xuất hiện một tình huống dở khóc dở cười, chủ 1 homestay đăng ảnh khách đến thuê với mục đích... đòi tiền. Nằm ngay giữa cao điểm các mùng 5 - 6, nhiều người lên Đà Lạt không thuê được chỗ ở thì có 1 cô gái đã được 1 homestay cho thuê ở tới nơi tới chốn. Tuy nhiên, thay vì có một chuyến du xuân đầu năm trọn vẹn thì nữ du khách này đã... "đánh bài chuồn" khiến chủ homestay chưng hửng.

 Vị khách LẦY nhất mùa du lịch Tết 2022: Ở 2 đêm trên Đà Lạt rồi trốn, chủ villa đăng luôn căn cước lên mạng tìm cho bằng được! - Ảnh 1.

Bài đăng của chủ homestay khiến ai cũng vừa buồn cười vừa thương...

Theo đó, chủ villa đã viết: Bạn này ở nguyên căn của bạn mình 2 đêm 5 và 6 tết, do không để ý bạn ấy đã dọn dẹp đồ và bỏ đi không thanh toán tiền nhà. Nên ai biết bạn ý đang ở đâu cho mình thông tin. Không phải vì mấy đồng bạc mà mình đưa bạn lên đây, nhưng thái độ bạn làm mình rất khó chịu và tức bực trong mấy hôm nay không gọi được bạn. Chủ nhân status này cũng đăng kèm thêm cả ảnh căn cước công dân và hình nữ du khách này check in ở Đà Lạt để nhờ dân mạng tìm giúp.

Nhiều cư dân mạng sau khi đọc xong bài post của chủ villa đã không khỏi ngậm ngùi rằng trong đợt nghỉ Tết vừa rồi, có được chỗ ở là tốt lắm, không trả tiền tử tế lại còn có thái độ "quỵt" thì vô cùng khó chấp nhận. Ngoài ra, một vài ý kiến khác cho rằng chủ villa có phần sơ suất khi không thu tiền trước hoặc nhận cọc, như vậy khách sẽ khó lòng nảy sinh ý đồ "quỵt tiền" hơn.

 Vị khách LẦY nhất mùa du lịch Tết 2022: Ở 2 đêm trên Đà Lạt rồi trốn, chủ villa đăng luôn căn cước lên mạng tìm cho bằng được! - Ảnh 2.

Những du khách không tìm được chỗ ở trong đợt Tết vừa rồi phải ra hồ Xuân Hương để cắm trại

 Vị khách LẦY nhất mùa du lịch Tết 2022: Ở 2 đêm trên Đà Lạt rồi trốn, chủ villa đăng luôn căn cước lên mạng tìm cho bằng được! - Ảnh 3.

Quán ăn lúc nào cũng đông đúc

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM