VFF phản bác chỉ trích từ đại diện của HLV Park Hang-seo, nêu kiến nghị về việc đàm phán

14/07/2019 08:31 AM | Thời sự

Theo quan điểm của VFF, đại diện của HLV Park Hang-seo không thể đổ lỗi hoàn toàn cho truyền thông Việt Nam khi báo chí Hàn Quốc cũng chẳng ít lần đưa ra thông tin thiếu chính xác.

Trước đó vào ngày 12/7, DJ Management (đơn vị đại diện cho HLV Park Hang-seo) với sự điều hành của Giám đốc Lee Dong-jun đã ra thông báo chính thức về việc tạm ngừng đàm phán gia hạn hợp đồng giữa thân chủ với VFF.

Đơn vị này bày tỏ mong muốn truyền thông sẽ có "khoảng thời gian đóng băng" trước khi hai bên nối lại quá trình đàm phán và cập nhật những diễn biến mới nhất. Trong thời gian này, HLV Park Hang-seo sẽ tập trung cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 cùng bóng đá Việt Nam.

Được biết khi nhận đề nghị trên từ phía DJ Management, VFF vẫn bày tỏ đề nghị tiếp tục quá trình đàm phán hiện nay và mong muốn có thể tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo trước khi SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11 tới.

 VFF phản bác chỉ trích từ đại diện của HLV Park Hang-seo, nêu kiến nghị về việc đàm phán  - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và người đại diện Lee Dong-jun.


Đặc biệt, một đại diện VFF cho biết việc đại diện của ông Park viện lý do thông tin về quá trình đàm phán bị rò rỉ, truyền thông Việt Nam đưa thông tin thiếu cơ sở để ngưng đàm phán là không đúng.

"Theo tôi biết, báo chí nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc, cũng đưa thông tin ông Park phải nhận mức lương lên tới cả trăm ngàn USD mỗi tháng mới tương xứng.

Đồng thời, họ cũng đưa ra nhiều thông tin thiếu chính xác như Thái Lan, Indonesia... sẵn sàng mời ông Park về làm việc với mức lương rất cao.

Sau khi có thông tin LĐBĐ Thái Lan (FAT) liên hệ mời ông Park, VFF cũng liên hệ với FAT để hỏi về việc này nhưng họ nói không đời nào làm vậy", vị đại diện của VFF chia sẻ trên Tuổi trẻ.

Như vậy có thể thấy, rõ ràng VFF luôn luôn bày tỏ thiện chí trong quá trình đàm phán, với mục đích tiếp tục giữ HLV Park Hang-seo ở lại với bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên đơn vị này cũng sẵn sàng bày tỏ những quan điểm không đồng tình với lý do được phía DJ Management đưa ra để viện dẫn cho việc tạm ngưng đàm phán, qua đó khiến cho quá trình làm việc giữa hai bên phải ngưng trệ.

Hiện tại, vẫn chưa thể xác định mốc thời gian tiếp theo hai bên sẽ tiếp tục ngồi lại với nhau.

Theo Linh Đan

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân trẻ trở về từ Mỹ chỉ ra 3 vấn đề của startup Việt: Cuộc chiến giá rẻ, khó scale-up ra nước ngoài và chưa quan tâm trải nghiệm khách hàng

Tại Việt Nam, để khởi nghiệp không khó, vì thị trường đang trong thời gian sơ khai nên ở đâu cũng có vấn đề mà các startup có thể giải quyết. Và thật không may, do toàn vấn đề cơ bản, nên nó không xuất hiện ở các nước tiên tiến còn tại các nước phát triển như Việt Nam lại có startup bản địa làm rồi. Hơn nữa, trải nghiệm khách hàng của startup Việt còn yếu, tệ hơn cả láng giềng Indonesia.

Câu chuyện kinh doanh

Startup Việt hỏi Thủ tướng: "Làm sao để startup không phải mở công ty ở nước ngoài?"

"Cách đây 2 năm, chúng tôi tiến hành vòng gọi vốn đầu tiên, mất rất nhiều thời gian đàm phán với các quỹ trong và ngoài nước. Hầu hết các quỹ đều yêu cầu startup mở công ty ở nước ngoài…", anh Phan Bá Mạnh – Founder An Vui – nêu vấn đề trong buổi đối thoại đặc biệt giữa giới startup Việt với Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.

Blackberry: Kiêu ngạo, ngoan cố và cái kết

Trước khi điện thoại cảm ứng trở nên phổ biến như hiện nay, dòng điện thoại sử dụng bàn phím qwerty đã thống trị hoàn toàn thị trường trong những năm đầu của thế kỷ 21. Motorola, Nokia và BlackBerry là những đại diện tiêu biểu cho giai đoạn phát triển này của những chiếc điện thoai sử dụng bàn phím vật lý.

"Bán cơm" cho Samsung Việt Nam, doanh thu hàng nghìn tỷ mỗi năm nhưng lãi bèo bọt

Ba doanh nghiệp cung cấp suất ăn chính cho các nhà máy của Samsung Việt Nam đều đạt mức doanh thu nghìn tỷ mỗi năm, lớn nhất thuộc về Welstory xấp xỉ 2.000 tỷ.

Đọc thêm