Vàng bạc Kim Thành Nhân: Niềm tin của bạn là sức mạnh của chúng tôi

27/05/2022 17:30 PM | Kinh doanh

Xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng là yếu tố mà công ty vàng bạc trang sức Kim Thành Nhân luôn coi trọng để có được những thành công trong thời gian ngắn như vậy.

Được thành lập từ năm 2017, tuy vẫn còn là tên tuổi rất "trẻ trung" trong ngành vàng bạc trang sức nói chung nhưng Kim Thành Nhân đã là một thương hiệu được tin dùng tại Vinh (Nghệ An). Tại đây, khách hàng được sở hữu sản phẩm trang sức chất lượng cao, chế tác bởi những người thợ kim hoàn tài hoa, nhiệt huyết, đam mê nhằm đem lại dịch vụ đẳng cấp nhất cho quý khách hàng.

Vàng bạc Kim Thành Nhân: Niềm tin của bạn là sức mạnh của chúng tôi - Ảnh 1.

Trang sức tại Kim Thành Nhân luôn được sự tin yêu của khách hàng trẻ tại Vinh (Nghệ An).

Công ty Kim Thành Nhân luôn thực hiện theo phương châm xem chữ tín là quan trọng nhất. Khi khách hàng tìm đến luôn được chăm sóc ở mức hài lòng cao nhất. Cùng với tiêu chí hoạt động áp dụng "công nghệ vượt trội, sản phẩm vượt trội", công ty luôn luôn cố gắng nâng cao chất lượng các trang sức trước khi tung ra thị trường. Đạt được những thành tựu giá trị trong quá trình hoạt động là bằng chứng tốt nhất chứng minh cho sự nỗ lực toàn công ty.

Vàng bạc Kim Thành Nhân: Niềm tin của bạn là sức mạnh của chúng tôi - Ảnh 2.

Nhẹ nhàng, tinh tế thể hiện nét cá tính riêng của khách hàng Kim Thành Nhân.

Ngay từ khi mới thành lập, Kim Thành Nhân đã xác định tạo lập một môi trường làm việc tin cậy, trung thực, tôn trọng con người. Đại diện công ty Kim Thành Nhân chia sẻ: "Ngành vàng bạc là một môi trường làm việc đặc thù khi người lao động ngày nào cũng tiếp xúc với tiền, vàng, trang sức, đá quý là những vật chất hiện hữu và cám dỗ. Chính vì lẽ đó, đạo đức nghề nghiệp, trung thực là phẩm chất quan trọng nhất của từng nhân viên để gây dựng uy tín đối với không chỉ với đồng nghiệp, lãnh đạo mà là với khách hàng".

Mặc dù chỉ mới bước chân vào thị trường Vinh trong từ 2017, tuy nhiên Kim Thành Nhân đã nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng, khẳng định cho vị trí hàng đầu của thương hiệu vàng uy tín này tại địa phương.

Vàng bạc Kim Thành Nhân: Niềm tin của bạn là sức mạnh của chúng tôi - Ảnh 3.

Trang sức bằng đá thạch anh cũng được khách hàng tin yêu lựa chọn.

Tại đây, khách hàng trẻ tuổi thể dễ dàng tìm được một món trang sức phù hợp với phong cách riêng của mình. Dù sang trọng – hiện đại, cổ điển – thanh lịch, đơn giản – tinh tế hay trẻ trung – năng động, những sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, phong phú về mẫu mã từ hoa tai, dây chuyền, nhẫn, các sản phẩm bằng vàng khác đều sẵn sàng để phục vụ khách hàng bất kì lúc nào.

Hơn thế nữa, với Kim Thành Nhân, những kiệt tác được tạo nên thì vẻ đẹp không phải là tất cả mà ẩn sâu trong chúng là những ý nghĩa, những câu chuyện thật sự sâu sắc. Công ty luôn tâm niệm, Không chỉ bán mỹ kim mà còn là khơi dậy cảm hứng làm đẹp tới tất cả khách hàng. Chính vì thế, đến với Kim Thành Nhân, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích cũng như sẽ được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất.

Vàng bạc Kim Thành Nhân: Niềm tin của bạn là sức mạnh của chúng tôi - Ảnh 4.

Chiếc nhẫn thể hiện cá tính khách hàng của Kim Thành Nhân.

Nếu như vàng bạc trang sức thường hướng đến tập khách hàng đa dạng thì Kim Thành Nhân lại lựa chọn thị trường ngách là những người trẻ để có thể khơi gợi và phát huy hơn nữa sự sáng tạo với vàng bạc vốn đã bị coi là "cổ điển và nghèo nàn" sáng tạo. Chính sự làm việc xuất phát từ cái tâm đã đưa Kim Thành Nhân trở thành thương hiệu vàng bạc uy tín tại TP Vinh (Nghệ An) và đang dần vươn xa tầm quốc gia.

Liên hệ mua hàng tại: https://www.facebook.com/kimthanhnhan.vn

Hotline: 094 302 68 68

Địa chỉ: 70 Trần Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM