Vận thế phúc họa của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020 - Bích Thượng Thổ: Ai gặp nhiều may mắn, ai phải trải qua chông gai?

10/11/2019 03:29 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Bước sang năm Canh Tý, tuổi nào gặp nhiều may mắn, tuổi nào bước qua chông gai để hưởng phúc đức?

Vận thế phúc họa của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020 - Bích Thượng Thổ: Ai gặp nhiều may mắn, ai phải trải qua chông gai?

Sang năm Canh Tý, mỗi người cần nắm bắt thời vận của năm. Từ đó, ta định hướng các dự án và ý tưởng của cuộc sống. Mọi người có thể tận dụng vận thế để thành công một cách trọn vẹn.

Lịch Can Chi gồm 10 Thiên can và 12 Địa ghép đối ứng tạo ra 60 hoa giáp từ Giáp Tý đến Quý Hợi. Năm 2020 là năm Canh Tý thuộc vòng Giáp Ngọ, thuộc mệnh Bích Thượng Thổ.

Trước khi biết thời vận trong năm Canh Tý như thế nào, cần hiểu tính chất và mệnh năm.

Năm Canh Tý có thiên can Canh thuộc Kim, địa chi Tý thuộc Thủy, vốn là một năm mang nhiều dấu hiệu thuận lợi.

Canh Tý thuộc Thổ, thổ này là đất trên mái nhà, thổ này rất hợp với mùa xuân. Đây là một trong những điềm lành cho thấy, những em bé sinh năm Canh Tý vào mùa xuân sẽ rất thuận lợi và nhiều phúc lộc.

 Vận thế phúc họa của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020 - Bích Thượng Thổ: Ai gặp nhiều may mắn, ai phải trải qua chông gai? - Ảnh 1.

Năm Canh Tý - Bích Thượng Thổ.


Tự thân năm Canh Tý là thổ có đức dày, không chỉ em bé sinh ra vào năm này mang nhiều phúc đức.

Mệnh năm Bích Thượng Thổ là bức tường trong nhà, dựa vào cột trụ để hình thành giữ vững ngôi nhà. Bức tường Bích Thượng Thổ có tác dụng che mưa nắng, gió rét.

Trong năm Canh Tý, có một vài tuổi con giáp cần lưu ý. Thứ nhất để tận dụng vận may, thứ hai để chuẩn bị tài lực tránh họa, thu liễm, bình tĩnh chờ thời.

Xét về Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương sinh và tương khắc, những người mệnh Kim, Mộc năm nay là thịnh vượng hơn cả. Những hành còn lại phụ thuộc ít nhiều vào các yếu tố khác.

 Vận thế phúc họa của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020 - Bích Thượng Thổ: Ai gặp nhiều may mắn, ai phải trải qua chông gai? - Ảnh 2.

Bích Thượng Thổ rất thích gặp Bình Địa Mộc, nên trong năm 2020, những người mang mệnh Bình Địa Mộc có sức khỏe tốt, học hành thông minh.

Mặc dù Thổ sinh Kim, nhưng Bích Thượng Thổ gặp Kiếm Phong Kim thì tổn hại, Kim này quá sắc bén. Nếu gặp Kim của Nhâm Thân thì được minh lộc, đại quý, do nhờ thêm được tam hợp Thân Tý Thìn.

Bản chất Bích Thượng Thổ không mạnh, sinh cho Kiếm Phong Kim nhiều mà tổn hại. Bố mẹ tuổi Nhâm Thân có thể thuận lợi, tài phát khi có con tuổi Canh Tý, nhưng cuộc đời của con sẽ chịu thêm nhiều thử thách.

Những người cũng gặp được nhiều vận may trong năm Canh Tý là người mang mệnh Lộ Bàng Thổ (Canh Ngọ, Tân Mùi), Ốc Thượng Thổ, Thành Đầu Thổ (Mậu Dần, Kỷ Mão).

Trong năm Canh Tý, nhiều người mệnh Kiếm Phong Kim như Quý Dậu gặp tương hình, sẽ có nhiều vất vả nên cẩn thận trong hành sự và quyết định mọi việc.

Người mệnh Đại Hải Thủy cũng nên cẩn trọng trong năm Canh Tý nhiều biến động này.

Năm 2020 Canh Tý, vận thế chung của tuổi 12 con giáp có nhiều sự khác biệt.

Tuổi Tý trong năm có nhiều tài lộc hưng vượng, công việc cũng gặp nhiều may mắn.

Tuổi Sửu có thể thực hiện dự án của mình nhưng không được chủ quan, vui vẻ, may mắn sẽ tới.

Tuổi Dần trong năm có nhiều chuyến đi xa, về cả công việc lẫn cuộc sống, cần giữ gìn sức khỏe để không bị gián đoạn.

Tuổi Mão nhiều người sinh thêm con, trong gia đình đón thêm người mới.

 Vận thế phúc họa của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020 - Bích Thượng Thổ: Ai gặp nhiều may mắn, ai phải trải qua chông gai? - Ảnh 3.

Tuổi Thìn có nhiều việc tốt đẹp, tài lợi như ý muốn. Trong năm, việc cần đề phòng nhất chính là tiểu nhân hãm hại, chú ý trong việc kết giao bạn bè, đối tác.

Tuổi Tỵ năm Canh Tý có may mắn chiếu tới nhưng cần đề phòng hao tài tốn của, dễ bị bệnh. Nên đi kiểm tra sức khỏe để tránh bị bệnh nặng.

Tuổi Ngọ dễ có nhiều biến động tình cảm nên cẩn thận trong quan hệ nam nữ. Ngược lại, tài lộc trong năm Canh Tý lại khá đắc vượng.

Tuổi Mùi sẽ vượt qua những khó khăn trong năm Kỷ Hợi để đạt được những thành tựu trong năm Canh Tý. Mặc dù có gặp nhiều chuyện bất công, nhưng nếu biết nhẫn nại thì về sau được nhiều sự như ý.

Tuổi Thân năm Tý chuyện tình cảm nhiều đau khổ, nhiều người gặp cảnh chia lìa, tan vỡ, đôi bên đều đau khổ.

Tuổi Dậu nhiều người có vận sinh con, gia đình gặp nhiều chuyện vui vẻ, phúc thọ cũng đến nhiều.

Tuổi Tuất trong năm việc đề phòng chú ý là hay có kẻ xấu sau lưng. Cần chú ý năng lực bản thân, giữ gìn lời ăn tiếng nói.

Tuổi Hợi năm nay chú ý giữ gìn sức khỏe, vận hạn năm nay dễ ốm đau. Tranh thủ đi kiểm tra sức khỏe để kịp thời tránh bệnh trở nặng.

Theo Triều Dương

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngày mai, giá xăng có khả năng giảm thêm khoảng 1.000 đồng/lít

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu cho biết thị trường dầu thô và xăng dầu thành phẩm đều giảm.

Cận cảnh "thành phố lăng mộ" xa hoa, tráng lệ độc nhất ở Thừa Thiên Huế

Nghĩa trang làng An Bằng thuộc xã Vinh An, huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) được biết đến với những khu lăng mộ được xây dựng xa hoa, tráng lệ. Nơi đây cũng được nhiều người dân, du khách khi tới tham quan gọi với cái tên là “thành phố lăng mộ”.

Cựu CEO Grab Việt Nam Nguyễn Thái Hải Vân gia nhập Apple

Một tài khoản trên trang Linkedin được cho là của bà Nguyễn Thái Hải Vân - cựu CEO Grab Việt Nam - đã cập nhật công việc mới tại 'Apple Vietnam' kể từ tháng 5/2022.

CEO MoMo kể chuyện 'nhớ đời' thời du học Mỹ

Ông Nguyễn Mạnh Tường học MBA tại Mỹ đúng thời điểm khủng hoảng kinh tế và phải chật vật để tìm cơ hội thực tập sinh. Theo doanh nhân này, dù bối cảnh khủng hoảng khác nhau từ lạm phát, dịch bệnh, nhưng điểm chung của việc thích nghi chính là thái độ chấp nhận của bản thân.

Đọc thêm