Vận mệnh sự nghiệp của người Mệnh Thủy sẽ ra sao trong năm 2021?

03/02/2021 02:37 PM | Kinh doanh

Đường sự nghiệp đi lên kéo theo đường tài vận của người mệnh Thủy cùng tăng tốc khi những kết quả gặt hái được thì công việc và dự án làm ăn liên tiếp "bội thu".

Vận mệnh sự nghiệp của người Mệnh Thủy sẽ ra sao trong năm 2021?

Năm Tân Sửu 2021, vận thế của người mệnh Thủy sẽ "lên như diều gặp khó" nếu biết nắm bắt được thời cơ và có sự chuẩn bị tốt nhất trong mọi quyết định. Đường sự nghiệp, tài lộc và tình cảm của người thuộc cung mệnh đặc biệt này trong năm mới đến sẽ như thế nào và cần chú ý những điểm gì? Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Những người mệnh Thủy vốn thông minh, lanh lợi và khéo léo trong giao tiếp ứng xử với các mối quan hệ xã hội xung quanh. Năm 2021, mệnh Thủy có cát tinh giúp đỡ trong công việc, sự nghiệp khiến mọi việc đều hanh thông, duy trì được xu hướng đi lên và mang lại nguồn phúc khí ổn định. Tuy nhiên, năm nay cũng đặt ra nhiều thách thức hơn cho người mệnh Thủy khi họ phải đặt cho mình tầm nhìn dài hạn hơn trong tương lai để có thể giữ được tài lộc và sự nghiệp ổn định.

Sự nghiệp

Sự nghiệp năm 2021 của người mệnh Thủy như gặp đúng thời cơ để "phất" với nhiều cơ hội hợp tác làm ăn trong các dự án mới. Nếu bạn kinh doanh tự do thì đừng bỏ qua bất cứ lời mời hợp tác nào. Đó có thể là cát tinh đến nâng đỡ sự nghiệp của bạn đấy. Còn nếu bạn làm việc cho công ty, đối tác cũ sẽ mang đến cho bạn kha khá cơ hội về các dự án mới. Những dự án này cũng dễ dàng mang đến cho bạn khoản hoa hồng hậu hĩnh và làm tăng thu nhập của bạn xuyên suốt 1 năm.

Dù sự nghiệp 2021 khá thăng hoa nhưng người mệnh Thủy nên lập kế hoạch phát triển sự nghiệp chi tiết cho bản thân trong tương lai. Sự chuẩn bị này thì vô cùng là cần thiết đối với bạn trong 2-3 năm tới. Tuy nhiên, theo tử vi năm 2021, người mệnh Thủy nên chú ý hơn đến các mối quan hệ đồng nghiệp hoặc xã hội để tránh những thị phi không đáng có. Lời khuyên dành cho bạn là không nên kiêu căng, học cách thân thiện với đồng nghiệp. Nếu là cấp trên thì bạn nên ân cần dìu dắt và thân thiện hơn với cấp dưới để có được những cộng sự trung thành. Nếu làm được những điều này sẽ giúp người mệnh Thủy có được những mối quan hệ tốt trong môi trường công sở.

Vận mệnh sự nghiệp của người Mệnh Thủy sẽ ra sao trong năm 2021? - Ảnh 1.

Tài vận

Đường sự nghiệp đi lên kéo theo đường tài vận của người mệnh Thủy cùng tăng tốc khi những kết quả gặt hái được thì công việc và dự án làm ăn liên tiếp "bội thu". Theo tử vi dự báo, chỉ cần bạn càng nỗ lực thì con đường tài vận này sẽ tăng lên không ngừng xuyên suốt năm 2021. Tuy nhiên, người mệnh Thủy cũng cần cẩn trọng với các nguồn đầu tư của bản thân, đặc biệt là chứng khoán hoặc những khoản đầu tư mạo hiểm. Đừng quá tham lam hoặc nôn nóng sẽ khiến đường tài lộc của bạn dần vơi đi.

Để giữ tốt đường tài lộc này, lời khuyên dành cho người mệnh Thủy chính là phóng khoáng, không nên quá bủn xỉn. Đặc biệt khi có người thân, bạn bè nhờ vả thì không nên quá vô tình nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc sau này.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm, người mệnh Thủy khá đào hoa nên đường tình cảm không mấy ổn định và suôn sẻ, đặc biệt thường có xu hướng thay đổi liên tục khi gặp phải bất đồng hoặc xích mích nhỏ. Điều này khiến bạn khó có thể tiến tới hôn nhân mỹ mãn.

Nếu bạn đang độc thân và chỉ dựa vào khả năng của bản thân để tìm kiếm ý trung nhân thì rất khó để có được mối nhân duyên tốt đẹp hơn. Do đó, bạn có thể nhờ cậy bạn bè hoặc người thân mai mối.  Còn nếu bạn đang trong một mối quan hệ thường xuyên xảy ra những bất đồng thì bản thân bạn nên chủ động thay đổi tính tình, ít nghi ngờ đối phương để có thể dung hòa và dễ dàng chia sẻ với họ hơn.

Sức khỏe

Nhìn chung, sức khỏe của người mệnh Thủy năm 2021 khá tốt, ít bệnh hay cảm vặt. Tuy nhiên, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy đau đầu, tức ngực khi làm việc căng thẳng hoặc trong thời gian dài mà không được nghỉ ngơi. Do đó, ngoài công việc, bạn cũng cần chú trọng dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi cho cơ thể được tái tạo lại năng lượng. Bên cạnh đó, việc thăm khám sức khỏe thường xuyên vẫn là điều cần thiết.

(Tham khảo HR Insider)

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm