VACOD bổ nhiệm bà Lê Thúy Nga là Trưởng văn phòng đại diện tại TP. HCM

25/09/2020 10:59 AM | Thời sự

Bà Lê Thúy Nga cho biết, định hướng trong giai đoạn 6 tháng tới của Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) TP. HCM sẽ tập trung vào 2 mục tiêu chính: chuyển đổi số, thúc đẩy hỗ trợ các doanh nghiệp hiệp hội VACOD trong giai đoạn mới.

VACOD bổ nhiệm bà Lê Thúy Nga là Trưởng văn phòng đại diện tại TP. HCM
Bà Lê Thúy Nga (áo dài trắng) trong lễ bổ nhiệm.

Văn phòng đại diện Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) tại TP. HCM vừa ra mắt và công bố chương trình hành động 2020-2021. Tại lễ ra mắt, Ban lãnh đạo VACOD cũng đã bổ nhiệm bà Lê Thúy Nga - Tổng giám đốc Công ty HelenCare, làm Trưởng văn phòng VACOD tại TP. HCM.

Bà Lê Thúy Nga chia sẻ: "Định hướng trong giai đoạn 6 tháng tới của VACOD TP. HCM sẽ tập trung vào 2 mục tiêu chính: chuyển đổi số, thúc đẩy hỗ trợ các doanh nghiệp hiệp hội VACOD trong giai đoạn mới.

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh giao thương quốc tế trong điều kiện Hội nhập mới với EVFTA, các hiệp định mậu dịch và tự do thương mại với châu Âu, Hoa Kỳ,… Như cách đánh dấu sự quyết tâm mạnh mẽ củng cố và phát triển Hiệp hội ở khu vực TP.HCM, nhằm biến VACOD trở thành một trong những Hiệp hội hàng đầu trong quá trình chuyển mình phát triển của thành phố năng động bậc nhất cả nước".

Nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe với công nghệ tương lai như Jio-Health, Công ty CP Mắt Bão, Công ty CP ATZ Healthlife, Công ty TNHH MTV SX TM Phúc Thịnh và Hội nữ Doanh nhân Bình Phước...cũng cam kết sẽ đồng hành với Trưởng văn phòng đại diện mới trong công tác phát triển hoạt động tổ chức và hội viên VACOD khu vực TP. HCM và các tỉnh miền Nam.

Ông Huỳnh Ngọc Duy – Tổng Giám đốc Mắt Bão, nhấn mạnh: "Chú trọng vào chuyển đổi số là một trong những hành động tiên quyết của doanh nghiệp trong thời đại mới. Trước những thử thách và khó khăn, đặc biệt là sau Covid-19, các doanh nghiệp Việt Nam ngày một ý thức rõ ràng hơn tầm quan trọng của việc chuyển đổi số với sự tồn tại của doanh nghiệp, chuyển đổi – hoặc chết.

Tuy nhiên, điều đáng lưu tâm là có hơn 70-80% doanh nghiệp thất bại khi chuyển đổi số vì rất nhiều lý do khác nhau do chưa biết cần làm gì, nên bắt đầu từ đâu, thậm chí chưa hiểu tin học hóa khác với chuyển đổi số ra sao…".

Quỳnh Như

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm