Ứng viên Digital Marketing & Sale giờ có thể được đào tạo miễn phí, hỗ trợ tìm và làm việc chỉ sau 2 tháng

14/02/2020 13:22 PM | Nghề nghiệp

Mục tiêu của đơn vị triển khai dự án này là trở thành đơn vị cung ứng nhân lực Digital Marketing và Sales số 1 cho các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Cùng với xu hướng chuyển đổi số, việc xây dựng nguồn nhân lực Digital Marketing, Sale thành thạo công nghệ và công cụ số đã trở thành tiêu chí quan trọng, quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, đến 98,1% doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam vẫn đang loay hoay với bài toán tìm kiếm cũng như đào tạo nhân sự mảng này.

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết, IM Group – một trung tâm huấn luyện kinh doanh online với gần 9 năm kinh nghiệm vừa chính thức ra mắt Dự án IM Talent nhằm cung ứng nhân sự Digital Marketing & Sale thực chiến tại Hà Nội.

IM Talent tuyên bố sẽ huấn luyện hoàn toàn miễn phí cho ứng viên với chương trình bài bản, từ kiến thức đến kỹ năng thực tế về thương mại điện tử, digital marketing dựa trên thực hành những dự án thật. Thời gian đào tạo kéo dài từ 1 đến 2 tháng.

Ứng viên Digital Marketing & Sale giờ có thể được đào tạo miễn phí, hỗ trợ tìm và làm việc chỉ sau 2 tháng - Ảnh 1.

Đây sẽ trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và các ứng viên, một mặt giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng, mặt khác giúp ứng viên tìm được việc làm phù hợp ngay.

IM Talent cũng tiếp tục đồng hành cùng ứng viên trong lúc làm việc tại doanh nghiệp, hướng dẫn triển khai thực tế có hiệu quả.

Theo chia sẻ của ban lãnh đạo, để huấn luyện một nhân viên Sale "được việc", chi phí mà doanh nghiệp thường phải bỏ ra cho bộ phận tuyển dụng, đào tạo là không dưới 50 triệu đồng. Trong khi đó, nếu tham gia dự án, số tiền họ cần đầu tư chỉ từ 6 đến 15 triệu đồng.

Trả lời thắc mắc của phóng viên rằng dự án có cam kết đầu ra hay các điều khoản ràng buộc tránh nhiệm giữa ứng viên và doanh nghiệp không, CEO Nguyễn Minh Đức cho biết: "Ứng viên sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí và phải vượt qua các bài kiểm tra thì mới đủ điều kiện "tốt nghiệp", đồng thời cam kết thời gian làm việc tối thiếu với chủ doanh nghiệp. Nếu vi phạm, ứng viên có thể phải bồi thường khoản tiền lên tới 15 triệu đồng."

Trước đó, cuối tháng 10/2019, IM Talent đã ra mắt tại Tp.HCM. Sau 3 tháng, dự án đã cung ứng hơn 50 nhân lực Digital Marketing và Sale, được trang bị đầy đủ kỹ năng cho các doanh nghiệp. Và 10% trong số đó trở thành các leader chỉ sau 2 tháng.

Ứng viên Digital Marketing & Sale giờ có thể được đào tạo miễn phí, hỗ trợ tìm và làm việc chỉ sau 2 tháng - Ảnh 2.

Tại Hà Nội, mục tiêu của dự án đến cuối năm 2020 là cung ứng 5.000 nhân lực marketing & sale thực chiến, đồng thời trở thành đơn vị số 1 trong việc cung cấp nguồn lao động cho các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử.

Sau gần 9 năm hoạt động, IM Group đã tổ chức hơn 700 khóa học, huấn luyện kinh doanh online cho hơn 130.000 công ty và người kinh doanh Việt.

T.D

Cùng chuyên mục
XEM