Ứng dụng Windows Paint "thần thánh" đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi

21/01/2018 04:20 PM | Công nghệ

Nếu lo rằng sẽ không còn được thấy Windows Paint trong tương lai thì đừng quá lo vì còn có một lựa chọn thay thế rất tiện lợi, đó là trang web có tên JSPaint – một phiên bản online của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Paint thần thánh.

Ứng dụng Windows Paint "thần thánh" đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi

So với ứng dụng Paint trên Windows, JSPaint là một phiên bản online có giao diện gần như giống hệt với bảng màu ở bên dưới và không có dải ribbon ở bên trên giống với bản Paint trên Windows 10.

Ứng dụng Windows Paint thần thánh đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi - Ảnh 1.

Giao diện gần như giống hệt phiên bản Windows Paint cho hệ điều hành Windows XP

Dù có giao diện gần như giống hệt với Paint nhưng JSPaint vẫn có một số tính năng khác biệt, ví dụ như hỗ trợ redo và undo không giới hạn. Trên phiên bản Windows XP, Paint chỉ hỗ trợ tối đa 3 lần lùi tác vụ. Ngoài ra, JSPaint cũng hỗ trợ tự động lưu, bổ xung thêm chủ đề, menu bổ sung.

Ứng dụng Windows Paint thần thánh đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi - Ảnh 2.

Giao diện gần như khá giống với phiên bản ứng dụng Windows Paint trên hệ điều hành Windows XP

Ứng dụng Windows Paint thần thánh đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi - Ảnh 3.

Đây là phiên bản gốc của ứng dụng Paint trên Windows XP

Ứng dụng Windows Paint thần thánh đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi - Ảnh 4.

Còn đây là phiên bản Paint cải tiến dành cho Windows 7 trở lên

Nhóm phát triển của ứng dụng trực tuyến JSPaint khẳng định, nhóm đang cố gắng phát triển thêm nhiều tính năng mới, bao gồm một số chỉ dẫn tương tác giúp người dùng có thể nắm được cách sử dụng JSPaint.

Ứng dụng Windows Paint thần thánh đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi - Ảnh 5.

Tuy không được hiện đại như phiên bản Paint cho Windows 7 và Windows 10 hiện nay nhưng bản Paint trực tuyến có phần khá giống với bản thời Windows XP lại khá đơn giản và dễ dùng

Người sáng lập Paint trực tuyến chia sẻ: “Tôi muốn mang những thứ tốt đẹp nhất của ứng dụng Paint ngày xưa quay trở lại thời đại mới. Windows 95, 98, 98 và XP đều là những năm tháng hoàng kim của ứng dụng Paint”.

Ứng dụng Paint trực tuyến này có thể chạy trơn tru trên hầu hết mọi trình duyệt, bao gồm Microsoft Edge trên Windows 10.

Truy cập dịch vụ Paint trực tuyến tại địa chỉ JSPaint .

Tham khảo Softpedia

Theo Thiên Long

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

NTK triệu đô Quách Thái Công: Tiền, mua được sự xa xỉ nhưng chưa chắc mua được sự sang trọng!

“Nhiều người có suy nghĩ rằng phòng khách cần sự phô trương, trau chuốt cho người ngoài tới hoan hô, trầm trồ, còn phòng ngủ không có ai bước vào nên không cần dụng công làm đẹp. Nhưng, tôi nghĩ khác, “hãy cho tôi xem phòng ngủ của bạn, tôi sẽ biết bạn là ai. Tôi sẽ biết bạn có đang sống thật với chính mình hay những gì bạn thể hiện chỉ là lớp áo màu mè, phô diễn!” – NTK Quách Thái Công bày tỏ quan điểm về sự hoàn hảo, về cái Đẹp, về việc xây dựng thương hiệu cá nhân cùng nguyên tắc khi bắt tay thiết kế một ngôi nhà.

Câu chuyện kinh doanh

Trăn trở dòng thơ Tony Buổi sáng, chàng trai bỏ phố về quê lập nghiệp: Làm túi mây cao cấp bán trên Amazon, quyết ở lại tạo việc làm cho quê hương

Sản xuất túi mây, cói thủ công thì đã có nhiều nơi làm nhưng thị trường vẫn thiếu vắng các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Anh Doãn Hùng quyết tâm trở về quê hương là huyện Nga Sơn, Thanh Hóa - nơi có truyền thống nghề dệt lâu đời, để phát triển ý tưởng của mình với Comay Craft.

Sau vải thiều, đến lượt nhãn Hải Dương được xuất ngoại sang Singapore, Anh, giá thu mua gấp đôi thị trường

16 tấn nhãn tươi của Hải Dương đã lên tàu vượt biển để chinh phục thị trường Singapore. Đây cũng là những tấn nhãn đầu tiên của cả miền Bắc tiếp cận được thị trường này.

Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất thực hiện 100.000 xét nghiệm để phát hiện virus Sars-CoV-2

Số hóa chất nói trên trị giá hơn 50 tỷ đồng. Thời gian gần đây, Vingroup là doanh nghiệp liên tục có những đóng góp quan trọng cho ngành y tế khi tài trợ máy thở, tài trợ hóa chất và sẵn sàng thực hiện xét nghiệm miễn phí Sars-CoV-2.

Đọc thêm