UBot, Dtech và Phương Chi Media ký kết hợp tác mở rộng cơ hội kinh doanh

07/07/2022 07:30 PM | Kinh doanh

Tháng 6/2022, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa UBot (thuộc hệ sinh thái akaBot, FPT Software) và Công ty TNHH Công nghệ & Giải pháp phần mềm Dtech; Công ty CP Thương mại & Truyền thông Phương Chi.

UBot, Dtech và Phương Chi Media ký kết hợp tác mở rộng cơ hội kinh doanh

Đến với buổi lễ ký kết hợp tác kinh doanh, về phía UBot - Giám đốc nghiên cứu & phát triển sản phẩm UBot. Phía công ty Dtech có sự tham dự của ông Bạch Văn Doãn – Giám đốc công ty, ông Bạch Ngọc Dương – Chủ tịch HĐTV, Phó Giám đốc. Phía công ty Phương Chi Media có sự có mặt của bà Đặng Thị Nga - Giám đốc cùng đại diện của các bên.

Với mục tiêu phát huy tiềm năng phát triển của ba đơn vị, DTech và UBot quyết định hợp tác chặt chẽ và thiện chí để thực hiện những nỗ lực kinh doanh nhằm đạt các mục tiêu mới. Trong đó, hai đơn vị tiến hành kết nối và phát triển hệ thống tự động nhập liệu thông tin hoá đơn lên phần mềm kế toán Dtech, mang đến giải pháp "một cửa" toàn diện cho khách hàng và tìm kiếm thêm các các cơ hội kinh doanh tiềm năng. Về phía Phương Chi Media, UBot xác nhận phân phối quyền sử dụng giải pháp UBot Invoice - Tự động hoá xử lý hoá đơn từ đó dễ dàng tiếp cận với người dùng là các nhân viên phòng ban Kế toán - tài chính và đem lại những giá trị gia tăng, thiết thực cho khách hàng.

Đại diện UBot, bà Đỗ Thị Hương - Giám đốc nghiên cứu & phát triển sản phẩm UBot đưa ra những nhận định chung về xu hướng thay đổi của ngành tài chính kế toán trong thời gian gần đây theo hướng áp dụng công nghệ 4.0, hướng đến thiểu tối đa sức lao động của con người với chi phí phù hợp, sử dụng hiệu quả nguồn lực, tiết kiệm thời gian mà vẫn đem lại lợi ích kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp. "Việc kí kết hợp tác với UBot - FPT Software, Dtech và Phương Chi Media về phối hợp phân phối giải pháp là bước đi chiến lược, giải quyết các bài toán của các kế toán viên nói riêng và doanh nghiệp nói chung trong công cuộc chuyển đổi số" - Bà Đỗ Thị Hương chia sẻ.

UBot, Dtech và Phương Chi Media ký kết hợp tác mở rộng cơ hội kinh doanh - Ảnh 1.

Bà Đỗ Thị Hương - Giám đốc nghiên cứu & phát triển sản phẩm UBot nhận định việc ký kết hợp tác với Dtech, Phương Chi Media là bước đi chiến lược của UBot

Trong buổi lễ ký kết, ông Bạch Ngọc Dương – Chủ tịch HĐTV, Phó Giám đốc Dtech cho biết: "Chúng tôi kỳ vọng vào sự hợp tác thành công với UBot, Phương Chi Media và mong chờ trong thời gian gần nhất sẽ có sự kết hợp triển khai công nghệ và nâng cấp các giải pháp, phần mềm tự động hoá hỗ trợ cho phòng ban kế toán - kiểm toán".

UBot, Dtech và Phương Chi Media ký kết hợp tác mở rộng cơ hội kinh doanh - Ảnh 2.

ông Bạch Ngọc Dương – Chủ tịch HĐTV, Phó Giám đốc Dtech kỳ vọng vào sự hợp tác thành công với UBot

Đại diện Phương Chi Media - Đơn vị đang cung cấp dịch vụ kế toán cho hơn 100 doanh nghiệp, bà Đặng Thị Nga - Giám đốc công ty cũng nhận định giải pháp Ubot - Dtech đã giúp đơn vị kiểm soát chứng từ đầu vào chính xác và đưa vào hệ thống dữ liệu kế toán một cách nhanh chóng, giảm nhiều thời gian cho các kế toán viên trong công việc hàng ngày. Hơn nữa, bà Đặng Thị Nga mong muốn các đơn vị UBot, Dtech nhanh chóng nâng cao các giải pháp kế toán hiện có đồng thời sớm ra mắt các phần mềm mới hỗ trợ từng quy trình trong khâu vận hành xử lý công việc kế toán. Từ đó, Phương Chi Media sẽ trực tiếp trải nghiệm và thử nghiệm sản phẩm kỹ lưỡng để hoàn thiện sản phẩm một cách toàn diện.

UBot, Dtech và Phương Chi Media ký kết hợp tác mở rộng cơ hội kinh doanh - Ảnh 3.

Bà Đặng Thị Nga - Giám đốc Phương Chi Media chia sẻ tại buổi lễ ký kết

Kết thúc buổi lễ ký kết, các đại diện UBot, Dtech, Phương Chi Media hứa hẹn sẽ có sự hợp tác thành công tốt đẹp và đồng hành cùng nhau mang đến giải pháp UBot - Dtech giúp bộ phận kế toán tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao hiệu suất làm việc.

https://cafebiz.vn/ubot-dtech-va-phuong-chi-media-ky-ket-hop-tac-mo-rong-co-hoi-kinh-doanh-20220707173614008.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó Thủ tướng: Nghiên cứu hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, dầu tăng cao

Khi giá xăng dầu tăng cao một số đối tượng người dân, nhất là người dân có thu nhập thấp, ngư dân đánh bắt thủy, hải sản đã bị tác động lớn.

Tổng cục Thuế chỉ đạo nóng về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế phải thực hiện chuyển hồ sơ sang cơ quan công an đối với các trường hợp nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại nhưng không thực hiện kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế hoặc bỏ trốn khỏi địa chỉ kinh doanh.

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Một số khoản đầu tư của VNPT thua lỗ trong năm 2021

Tại thời điểm 31-12-2021, tổng giá trị vốn đầu tư ra ngoài doanh nghiệp của VNPT là 6.962 tỉ đồng, tương ứng 59 khoản đầu tư. Trong đó có 24 tư công ty con, 27 công ty liên kết và 8 khoản đầu tư tài chính khác...

Đọc thêm