Tỷ phú rửa bát giúp vợ lên kế hoạch chung sống một nhà với nhân tình dù chưa chính thức ly hôn

26/01/2019 16:02 PM | Xã hội

Tỷ phú Jeff Bezos và người tình Lauren Sanchez được cho là lên kế hoạch chung sống với nhau bất chấp việc cả hai vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly dị.

Mối quan hệ ngoài luồng giữa tỷ phú giàu nhất thế giới với nhân tình nóng bỏng Lauren Sanchez đang trở thành một trong những đề tài nóng bỏng nhất hiện nay. Mới đây, một loạt các trang tin đã đăng tải những bức hình chứng minh ông chủ Amazon đã qua lại với nhân tình nóng bỏng trước khi ly hôn vợ trong một thời gian dài.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ với trang People rằng mặc dù đang trở thành tâm bão của truyền thông và chỉ trích của dư luận nhưng cả hai vẫn phát triển mối quan hệ yêu đương lãng mạn này bất chấp việc họ chưa người nào chính thức ly hôn.

"Họ tỏ ra rất hợp nhau và đang lên kế hoạch chung sống cùng nhau", một nguồn tin thân cận tiết lộ với People.

Tỷ phú rửa bát giúp vợ lên kế hoạch chung sống một nhà với nhân tình dù chưa chính thức ly hôn - Ảnh 1.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez say đắm trong mối quan hệ ngoài luồng đang bị dư luận lên án.

Không rõ liệu cặp đôi sẽ sống ở đâu trong khối bất động sản khổng lồ của tỷ phú Jeff Bezos. Nguồn tin này còn cho hay Jeff Bezos và Lauren Sanchez vẫn duy trì "liên lạc thường xuyên" kể từ khi mối tình vụng trộm giữa họ bị phơi bày. Theo Daily Mail, Sanchez và chồng, Patrick Whitesell, đã thuê một luật sư để giải quyết việc ly hôn giữa họ.

Trong khi đó, việc ly hôn giữa tỷ phú Amazon và vợ MacKenzie hoàn toàn được giữ bí mật. Nếu như đạt được thỏa thuận ly hôn chia đôi tài sản, ông chủ Amazon sẽ mất đi vị trí là người giàu nhất thế giới còn vợ ông sẽ nhanh chóng chiếm giữ vị trí nữ tỷ phú giàu nhất thế giới.

Nhiều ý kiến cho rằng tỷ phú Amazon đã quá ngốc nghếch khi chấp nhận đánh đổi một nửa tài sản để chạy theo nhân tình nóng bỏng có quá khứ tình ái phức tạp và được biết đến là kẻ hay "đào mỏ". Hiện tại, ông Jeff Bezos và bà Lauren Sanchez hoàn toàn giữ im lặng, không lên tiếng xác nhận về mối quan hệ tình ái giữa họ.

Tỷ phú rửa bát giúp vợ lên kế hoạch chung sống một nhà với nhân tình dù chưa chính thức ly hôn - Ảnh 2.

Ông chủ Amazon và người tình đều là những người đã có gia đình.

Nguồn: Daily Mail

Theo DIỆP LỤC

Cùng chuyên mục
XEM