Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng yêu điên cuồng: Đi mọi chuyến bay mà vợ làm tiếp viên, vé có thể lấp đầy cả một căn phòng lớn

08/04/2021 14:57 PM | Sống

Chuyện tình lãng mạn như phim Hàn giữa tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và vợ mình - doanh nhân Thủy Tiên khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Bạn có thể thường theo dõi về thế giới các đại gia siêu giàu của Việt Nam hoặc không nhưng chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần nghe qua về đế chế nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn . Vị tỷ phú còn được biết đến với danh xưng "vua hàng hiệu" này hiện là Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (Imex Pan Pacific- IPP). Ông từng trải qua một đời vợ trước khi đến với người vợ hiện tại - bà Lê Hồng Thủy Tiên . 

Nhắc đến gia tộc Johnathan, nhiều người sẽ nhớ đến những rich kid tài năng, xinh đẹp xuất thân từ đây như Phillip Nguyễn , Tiên Nguyễn hay Hiếu Nguyễn. Chuyện tình yêu của họ được dân tình theo sát từng bước. Nhưng ít ai biết rằng, bản thân tỷ phú Johnathan và doanh nhân Thủy Tiên cũng từng có một chuyện tình lãng mạn chẳng thua kém gì lớp con cháu.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng yêu điên cuồng: Đi mọi chuyến bay mà vợ làm tiếp viên, vé có thể lấp đầy cả một căn phòng lớn - Ảnh 1.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và phu nhân - doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên

Được biết, doanh nhân Thủy Tiên sinh năm 1970, quê gốc tại TP.HCM. Trước khi kết hôn với tỷ phú Johnathan, bà từng là một diễn viên điện ảnh. Cùng thời với bà là những cái tên đình đám màn ảnh Việt như Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh, Diễm Hương, Việt Trinh...

Đang trong thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, nữ diễn viên Thủy Tiên khi ấy bất ngờ rẽ hướng sang làm tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines. Cũng tại đây, bà và chồng mình - "vua hàng hiệu" Johnathan gặp nhau lần đầu tiên.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng yêu điên cuồng: Đi mọi chuyến bay mà vợ làm tiếp viên, vé có thể lấp đầy cả một căn phòng lớn - Ảnh 2.
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng yêu điên cuồng: Đi mọi chuyến bay mà vợ làm tiếp viên, vé có thể lấp đầy cả một căn phòng lớn - Ảnh 3.
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng yêu điên cuồng: Đi mọi chuyến bay mà vợ làm tiếp viên, vé có thể lấp đầy cả một căn phòng lớn - Ảnh 4.
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng yêu điên cuồng: Đi mọi chuyến bay mà vợ làm tiếp viên, vé có thể lấp đầy cả một căn phòng lớn - Ảnh 5.

Nhan sắc thời trẻ đẹp mặn mà của doanh nhân Thủy Tiên - khi đó đang là diễn viên điện ảnh

Dù được một doanh nhân thành đạt theo đuổi nhưng lúc ban đầu, phản ứng của mẹ Tiên Nguyễn khá dửng dưng. Lý do thì có nhiều, phần vì giáo dục nghiêm khắc từ gia đình, phần vì chênh lệch tuổi tác của cả hai (tỷ phú Johnathan sinh năm 1951 - hơn bà 19 tuổi), phần khác nữa đến từ việc vị tỷ phú từng có một đời vợ và có tới 6 người con (3 trai, 3 gái)... Những tưởng khác nhau quá lớn sẽ khiến hai người bỏ lỡ, nhưng rồi sự kiên trì đến từ vị trí tỷ phú Johnathan đã khiến bà xiêu lòng.

Sau này nhớ lại, doanh nhân Thủy Tiên từng tiết lộ để theo đuổi bà, ông chồng tỷ phú đã đi mọi chuyến bay có bà làm tiếp viên. Thậm chí nếu giờ gom lại hết những vé máy bay mà tỷ phú Johnathan từng đi khéo lấp đầy được một căn phòng lớn.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng yêu điên cuồng: Đi mọi chuyến bay mà vợ làm tiếp viên, vé có thể lấp đầy cả một căn phòng lớn - Ảnh 6.

Nhờ sự kiên trì và chân thành mà tỷ phú Johnathan đã "cưa đổ" được người đẹp

Thế mới biết đứng trước tình yêu thì tỷ phú, thiếu gia cũng chẳng khác gì người thường. Phải kiên trì, phải "chai mặt" thì mới hy vọng có được trái tim của đối phương nha!

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng yêu điên cuồng: Đi mọi chuyến bay mà vợ làm tiếp viên, vé có thể lấp đầy cả một căn phòng lớn - Ảnh 7.
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng yêu điên cuồng: Đi mọi chuyến bay mà vợ làm tiếp viên, vé có thể lấp đầy cả một căn phòng lớn - Ảnh 8.
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng yêu điên cuồng: Đi mọi chuyến bay mà vợ làm tiếp viên, vé có thể lấp đầy cả một căn phòng lớn - Ảnh 9.
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng yêu điên cuồng: Đi mọi chuyến bay mà vợ làm tiếp viên, vé có thể lấp đầy cả một căn phòng lớn - Ảnh 10.

Hiện tại, doanh nhân Thủy Tiên vừa là hậu phương vững chắc, vừa đồng hành cùng chồng trong cả công việc kinh doanh

Ảnh: Tổng hợp

M416

Cùng chuyên mục
XEM