Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos tiết lộ cách chi tiêu số tiền khổng lồ của mình

27/04/2018 10:27 AM | Kinh doanh

CEO Jeff Bezos của Amazon tiết lộ dự định chi tiêu số tài sản trị giá 105 tỷ USD của mình. Ông cho biết dự án không gian Blue Origin sẽ là ưu tiên tài chính hàng đầu của ông.

CEO Jeff Bezos của Amazon đã trở thành người giàu nhất thế giới với tổng giá trị tài sản lên đến 105 tỷ USD. Tỷ phú công nghệ này sẽ làm gì để chi tiêu số tiền khổng lồ đó? Tại một sự kiện được tổ chức bởi Axel Springer, Jeff Bezos đã chia sẻ về cách ông dự định chi tiêu số tiền đó của mình.

"Điều duy nhất mà tôi quan tâm là dự án du hành vũ trụ Blue Origin", Jeff Bezos nói. Ông cho biết sẽ tiếp tục sử dụng phần lớn thu nhập để đầu tư cho dự án du hành vũ trụ Blue Origin của mình. Jeff Bezos cho biết hiện tại ông đang đầu tư 1 tỷ USD mỗi năm cho dự án này.

Tỷ phú giàu nhất thế giới nói: "Dự án Blue Origin là mục tiêu lớn để tôi có thể sử dụng số tài sản đó. Tôi dự định tiếp tục bán cổ phiếu Amazon để cấp vốn cho Blue Origin trong một thời gian dài". Jeff Bezos nói ông cảm thấy may mắn vì đã tích luỹ được một lượng tài sản khổng lồ, ông tin rằng việc đầu tư của mình sẽ mang đến nhiều lợi ích trong tương lai.

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos tiết lộ cách chi tiêu số tiền khổng lồ của mình - Ảnh 1.

Dự án du hành vũ trụ Blue Origin.

Khi được hỏi rằng ông có ý định sử dụng tài sản cho bất kỳ thú vui nào khác không, ông nói rằng ông thích dành thời gian với vợ và con của mình. Jeff Bezos hào hứng chia sẻ về kỳ nghỉ gần đây của gia đình ông đến Na Uy, nơi ông và gia đình đã ở trong một khách sạn bằng băng và di chuyển trên xe trượt tuyết được kéo bằng những chú chó.

Tham khảo Business Insider

Theo Tài Nguyên

Từ khóa:  amazon
Cùng chuyên mục
XEM