Tỷ phú giàu nhất Mexico Carlos Slim mắc Covid-19

26/01/2021 01:57 PM | Kinh doanh

“Ông trùm” viễn thông Mexico Carlos Slim Helu nhiễm Covid-19.

Tỷ phú giàu nhất Mexico Carlos Slim mắc Covid-19

Hôm qua (25/1), người phát ngôn của Carlos Slim Helu xác nhận tỷ phú giàu nhất Mexico đã mắc Covid-19 khoảng một tuần và việc điều trị đang cho những dấu hiệu tích cực. Trước đó, tờ Reforma của Mexico đưa tin tỷ phú sinh năm 1940 nhiễm Covid-19, trích dẫn nguồn tin là Carlos Slim Domit - con trai của ông Slim.

Tin tức về tình trạng của “ông trùm” viễn thông xuất hiện một ngày sau khi Tổng thống Mexico, Andres Manuel Lopez Obrador, thông báo qua Twitter rằng ông đã nhiễm Covid-19, có các triệu chứng nhẹ và dự định tiếp tục làm việc.

Forbes ước tính Carlos Slim sở hữu khối tài sản 59,9 tỷ USD và là người giàu thứ 21 trên thế giới. Tài sản lớn nhất của ông là cổ phần tại America Movil, công ty viễn thông di động hàng đầu Mỹ Latin. Slim từng có 4 năm liên tiếp là người giàu số 1 trên bảng xếp hạng của Forbes (2010-2013).

Linh Lam

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hoa hậu Ngọc Hân: Cặm cụi bán áo dài cả ngày kiếm vài trăm tới vài triệu, rất nhỏ so với cát-xê hàng ngàn đô một giờ đi sự kiện…

"Nếu đi làm thuê, bạn chỉ cần tuân theo một mô-típ đều đều, không có quá nhiều biến động. Nhưng khi khởi nghiệp kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực hay ngành nghề nào, bạn luôn phải đối mặt với những biến số không thể lường trước được. Bạn cần có một tư duy nhạy bén và sự thích nghi cao để thành công trong sự nghiệp của mình", hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Vắc-xin Covid-19 Covivac không quá 60.000 đồng/liều

Vắc-xin Covid-19 Covivac do Việt Nam sản xuất sẽ có giá không quá 60.000 đồng/liều, đáp ứng nhu cầu của mọi người dân. Trong tuần tới sẽ tiêm thử nghiệm lâm sàng.

Thế hệ F1 tài năng của đế chế truyền thông sản xuất gameshow Rap Việt: Tốt nghiệp hạng ưu Oxford, tham dự dạ vũ danh giá nhất thế giới, sáng lập quỹ từ thiện xây cầu cho trẻ em vùng xa

Thành công trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, Chủ tịch Đất Việt VAC còn được ngưỡng mộ khi nuôi dạy 2 người con tài năng là Đinh Thị Nam Phương (1993) và Đinh Bá Khang (1997).

Vị tỷ phú Trung Quốc kì lạ và bí ẩn nhất nhì thế giới: Giàu thứ 6 hành tinh, nhiều tiền hơn cả Warren Buffett, giấu kín mình trước truyền thông và không thích kết bạn với các doanh nhân

Tỷ phú Zhong Shanshan hiếm khi xuất hiện trước công chúng và hầu như không bao giờ phát biểu trước giới truyền thông. Trên thực tế, trước khi là tỷ phú, ông từng là một phóng viên và làm báo tư nhân.

Đọc thêm