Tỷ phú Bỉ tử vong khi đang phẫu thuật làm to 'cậu nhỏ' ở tuổi 65

07/03/2019 16:21 PM | Nhân vật

Dù đã là một ông lớn trong ngành buôn kim cương, tỷ phú Ehud Arye Laniado vẫn rất tự ti về ngoại hình, ví dụ tiêu biểu nhất là về kích thước "cậu nhỏ".

Hôm 2/3 vừa qua, tỷ phú kim cương mang hai quốc tịch Bỉ - Israel, ông Ehud Arye Laniado, đã qua đời khi đang phẫu thuật tại phòng khám của một bác sĩ thẩm mỹ (chưa rõ danh tính) nằm trên đại lộ Champs-Elysees, thành phố Paris, Pháp.

Theo giới truyền thông địa phương, ông Ehud đang trải qua một cuộc phẫu thuật làm lớn "cậu nhỏ", khi một hợp chất được tiêm vào dương vật Ehud đã khiến ông lên cơn đau tim. Đồng thời, các biến chứng khác xảy ra xuyên suốt cuộc phẫu thuật đã dẫn đến cái chết của ông.

Tỷ phú Bỉ tử vong khi đang phẫu thuật làm to cậu nhỏ ở tuổi 65 - Ảnh 1.

Tỷ phú kim cương Ehud Arye Laniado qua đời sau phẫu thuật tăng kích thước "cậu nhỏ".

Công ty Omega Diamonds thuộc sở hữu của ông Laniado, đặt tại thành phố Antwerp, Bỉ, cũng đã xác nhận việc doanh nhân này qua đời: "Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin rằng nhà sáng lập Omega Diamonds, ông Ehud Arye Laniado, đã qua đời. Xin vĩnh biệt một doanh nhân có tầm nhìn."

Được biết, ông Ehud mắc hội chứng mang tên "phức cảm Napoleon", thường xảy ra ở những người luôn tự ti về dáng vóc của mình. Theo lời kể của một người bạn cũ, tỷ phú Bỉ luôn chú trọng ngoại hình và việc mọi người nhận xét về ông như thế nào. Để quên đi vấn đề của mình và để tự tin hơn, ông vẫn thường yêu cầu kế toán đọc bản kê khai tài sản trong ngân hàng mỗi ngày.

Tỷ phú Bỉ tử vong khi đang phẫu thuật làm to cậu nhỏ ở tuổi 65 - Ảnh 2.

Vì hội chứng tự ti của mình, Ehud thường yêu cầu các nhân viên kế toán đọc bản kê khai tài sản mỗi ngày.

Laniado không học đại học và từng là một nhân viên mát-xa tại khách sạn Hilton, thuộc thủ đô Tel Aviv, Israel. Sau khi đến Bỉ, ông sớm bộc lộ tài năng và trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu về đánh giá kim cương thô. Laniado không công khai khối tài sản chính xác của mình, nhưng ông sở hữu căn penthouse đắt nhất ở Monaco (trị giá gần 40 triệu USD) cùng một biệt thự ở vùng ngoại ô Los Angeles, Mỹ, nơi ông thường uống rượu vang cùng các người mẫu và ngôi sao.

Theo Duy Vu

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm