Tuyển sinh phi công đợt 2, Vinpearl Air tổ chức ngày hội tư vấn "Chạm ước mơ bay cùng Vinpearl Air" tại 3 miền: Bắc, Trung, Nam

24/09/2019 10:10 AM | Xã hội

Trong 3 ngày 28/09, 02/10 và 07/10, lần lượt tại 3 địa điểm Almaz Hà Nội, Landmark 81 Sài Gòn và Vinpearl Hotel Hà Tĩnh, Vinpearl Air – Thành viên của Tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội tư vấn tuyển sinh phi công mang tên "Chạm ước mơ bay cùng Vinpearl Air". Đây là sự kiện tư vấn phục vụ cho đợt tuyển sinh thứ 2 cho khóa 1 năm học 2019.

Với mục tiêu đem lại cái nhìn toàn diện cho phụ huynh và các bạn trẻ về nghề phi công, nhu cầu nhân sự của ngành hàng không và cách thức để tham gia khóa đào tạo phi công, Vinpearl Air sẽ tổ chức các buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng các chuyên gia, người trong ngành, những phi công có nhiều kinh nghiệm trong nghề hiện đang công tác tại Vinpearl Air. Phụ huynh và các bạn trẻ sẽ được tư vấn trực tiếp và có thể nộp hồ sơ ngay tại sự kiện.

Các diễn giả tham dự sự kiện có sự góp mặt của Tổng giám đốc Vinpearl Air Phan Xuân Đức, các phi công có nhiều năm kinh nghiệm, đối tác Aviator College of Aviation Science and Technology & CAST và đại diện Trung tâm đào tạo tiếng Anh.

Nhằm xây dựng đội ngũ nhân lực phi công nội địa chất lượng quốc tế, Vinpearl Air mở trường đào tạo phi công ngay tại Việt Nam và cam kết hỗ trợ tài chính cho vay không lãi suất 85% học phí. Đây là chương trình đặc biệt mà Vinpearl Air kết hợp cùng Vietcombank nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam. Chương trình học sẽ kéo dài trong 26 tháng trong đó 12 tháng học viên được đào tạo tại các trường bay ở Mỹ hoặc Úc.

Tuyển sinh phi công đợt 2, Vinpearl Air tổ chức ngày hội tư vấn Chạm ước mơ bay cùng Vinpearl Air tại 3 miền: Bắc, Trung, Nam - Ảnh 1.

Ngoài ra, với mục tiêu hỗ trợ tối đa các học viên có tham vọng làm phi công nhưng yếu tiếng Anh, Vinpearl Air tổ chức các khoá học tiếng Anh định hướng nghề phi công nhằm hỗ trợ học viên đủ điều kiện thi tuyển (IELTS 5.5, TOEFL 600). Các học viên sẽ thi tuyển đầu vào để xếp lớp theo trình độ (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng) với mức học phí 20-35 triệu/3 tháng. VPA sẽ hỗ trợ trả lại 50% tiền học phí đã đóng của kỳ nếu trong trường hợp học viên khám sức khoẻ không đạt.

Nghề phi công trước đây được coi là nghề của "con nhà có điều kiện" nhưng chính sách hỗ trợ tài chính của Vinpearl Air có thể biến ước mơ phi công tưởng chừng như xa vời. Về bài toán tài chính, đơn vị này gỡ rào cản lớn khi hỗ trợ cho vay 85% lãi suất trong khi đi học 26 tháng), chỉ cần đóng khởi điểm 400 triệu đồng. Học viên được cam kết việc làm 100% tại VPA sau khi tốt nghiệp, nhưng không ràng buộc. Đây là hướng đi khác biệt của Vingroup với mục tiêu ươm mầm và cung cấp nguồn nhân lực phi công Việt Nam ra toàn cầu. Tạo điều kiện cho các học viên sau khi tốt nghiệp có năng lực muốn vươn ra tầm thế giới có thể được thử sức ở tất cả các hãng bay trên thế giới khi cầm tấm bằng quốc tế của VPA trong tay.

Tuyển sinh phi công đợt 2, Vinpearl Air tổ chức ngày hội tư vấn Chạm ước mơ bay cùng Vinpearl Air tại 3 miền: Bắc, Trung, Nam - Ảnh 2.

Mới đây Vinpearl Air cũng chia sẻ về chiến lược kinh doanh của đơn vị này. Theo đó Vinpearl Air muốn giải quyết bài toán nhân lực ngành hàng không ở tầm vĩ mô. 

"Các học viên của Vinpearl Air sau khi học xong có thể làm việc tại đây nhưng họ cũng có thể sang làm việc tại các hãng hàng không khác, tự do thực hiện ước mơ trở thành phi công quốc tế . Bên cạnh mục tiêu giải quyết bài toán khan hiếm phi công trong nước và xuất khẩu phi công, Vinpearl Air còn hướng tới mục tiêu ươm mầm cho ước mơ bay, sẵn sàng tâm thế trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ trẻ Việt", đại diện Vinpearl Air cho biết.

Ngày hội tư vấn đầu tiên được tổ chức lúc 9h-12h, ngày 28/09/2019, tại Almaz Center đường Hoa Lan, Khu đô thị Vinhomes Riversdie, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Ứng viên cũng có thể nộp hồ sơ Dự tuyển online cho đợt tuyển sinh thứ 2 của khóa 1 qua email tuyensinhhangkhong@vingroup.net (từ 28/09 – 15/11). Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0353 593 366/ 0353 793 366/0353 673 366/0353 713 366.

Để đăng ký nhận thông tin tư vấn trực tiếp qua điện thoại, mời các bạn để lại thông tin tại: https://hocvienphicongvas.bizfly.vn/#dangkydutuyen

Thảo Nguyên

Cùng chuyên mục
XEM