Tuyển sinh MBA Đại học Northampton (Anh Quốc)

17/03/2022 08:00 AM | Sống

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Anh Quốc là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM và Đại học Northampton, Anh Quốc.

Tuyển sinh MBA Đại học Northampton (Anh Quốc)

Trong xu thế hội nhập với quốc tế ngày càng sâu rộng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, các chương trình liên kết đào tạo, hoặc còn gọi là du học tại chỗ, ngày càng trở nên phổ biến và thu hút nhiều sự quan tâm của người học tại Việt Nam vì chất lượng và hiệu quả vượt trội.

Đại học Northampton đến từ nền giáo dục hàng đầu thế giới Anh Quốc, là một tên tuổi khá quen thuộc với các bạn trẻ, giới du học sinh Việt Nam. Northampton là trường đại học công lập nằm trong Top 50 trường đại học hàng đầu của Anh Quốc với chất lượng được xếp vào hạng Xuất sắc (TEF Gold) và luôn nằm trong danh sách các trường đào tạo về kinh doanh tốt nhất của năm (Business School of the Year). Ngoài ra, trường còn vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như Trường đại học đáng giá nhất (Most Value-Added university), Đại học tốt nhất về Khởi nghiệp (Most Enterprising University), Đại học có tỷ lệ việc làm cao nhất (Best University for Employability), ….

Tại Việt Nam, Đại học Northampton có triển khai nhiều chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học công lập hàng đầu như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Đà Nẵng, và Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM thu hút đông đảo hàng ngàn sinh viên tham gia chương trình.

Tiếp nối sự thành công từ các chương trình liên kết đào tạo bậc Cử nhân quốc tế, Đại học Northampton tiến hành triển khai chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trên cơ sở hợp tác đào tạo với Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM.

Đối tượng tuyển sinh của chương trình là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đã tốt nghiệp đại học và có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 6.5.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được thực hiện trong vòng 18 tháng và trải qua 2 giai đoạn:

• Giai đoạn 1: trong vòng 12 tháng, hoàn tất Chứng chỉ Sau đại học (Postgraduate Diploma) của Học viện TMC Academy Singapore cấp

• Giai đoạn 2: trong vòng 6 tháng, hoàn tất Văn bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại học Northampton, Anh Quốc,

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, theo tiêu chuẩn và chất lượng của trường Đại học Northampton, Anh Quốc. Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn chuyển tiếp việc học tập sang Singapore hoặc Anh Quốc.

Học phí cho toàn bộ khóa học là 230.000.000 VNĐ. Khóa học đầu tiên của năm 2022 dự kiến khai giảng vào tháng 5/2022.

Để biết thêm thông tin chương trình và nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển, xin vui lòng liên hệ:

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM
01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Tp Thủ Đức, Tp.HCM – Điện thoại: 0902 628 508

Cơ sở đào tạo tại Tp.HCM
307 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM – Điện thoại: 0967 599 780
Email: info@northampton.edu.vn Website: https://mba.northampton.edu.vn/

https://cafebiz.vn/tuyen-sinh-mba-dai-hoc-northampton-anh-quoc-20220316170657355.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trưởng khoa hồi sức cấp cứu 9x kể về áp lực khi đứng giữa lằn ranh sinh tử: Bác sỹ đôi khi trở thành người nắm tay cuối cùng của bệnh nhân…

Nắng mùa hè Hà Nội cháy da cháy thịt, dự báo thời tiết nói nhiệt độ lên tới 38 độ C nhưng có lẽ ngoài đường đã vượt mức 40 độ từ lâu. Bước vào trong sảnh tầng 1 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, điều hòa mát lạnh phả vào người nhưng có lẽ chẳng ai muốn đến đây để tận hưởng. Bệnh viện vốn trước nay luôn là nơi khiến người nghe cũng phải sợ hãi.

Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Phú không ngần ngại chọn... vợ

Ông thích chơi golf, ăn bún đậu chấm mắm tôm và tiêu khoảng 50 triệu đồng/tháng cho sinh hoạt cá nhân.

Tỷ phú Bill Gates ‘gây bão’ khi khoe CV năm 18 tuổi

Trong CV viết năm 18 tuổi, Bill Gates liệt kê cả chiều cao, cân nặng của bản thân.

Anh vợ ông Trịnh Văn Quyết ngồi ghế Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Lê Bá Nguyên là anh trai bà Lê Thị Ngọc Diệp - vợ của ông Trịnh Văn Quyết. Ông Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại FLC và hiện cũng là chủ tịch một số doanh nghiệp khác.

Đọc thêm