Tuyên ngôn 'định vị người chồng tốt' của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

26/10/2021 13:59 PM | Sống

Tuyên ngôn 'định vị người chồng tốt' của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

Điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của người phụ nữ chính là có một gia đình hạnh phúc, có người chồng yêu thương và có những đứa con hiếu thảo. Chỉ cần cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ “một nửa” của đời mình đã đủ khiến chị em hạnh phúc và vui vẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội, một tài khoản mang tên Lan Anh có chia sẻ hình ảnh một tờ giấy ghi chép của người chồng với nội dung “Định vị mình là một người chồng tốt” khiến dân tình vô cùng thích thú.

Theo tờ giấy được coi là kỷ vật gia đình này, anh chồng đã lý giải rất chi tiết về các vấn đề như: Người chồng tốt là gì? Tại sao cần là người chồng tốt?... và cách để trở thành người chồng tốt.

Tuyên ngôn định vị người chồng tốt của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen! - Ảnh 1.
“Định vị người chồng tốt” của "chồng nhà người ta" khiến dân mạng thích thú.

Nhìn những dòng chữ trình bày vấn đề mạch lạc, nghiêm túc của anh chồng mà ai nấy trầm trồ ngưỡng mộ.

Một người chồng tốt theo định nghĩa của anh chồng “có tâm” này là người biết chia sẻ, thủy chung, lắng nghe và quan tâm. Điều này sẽ giúp gia đình luôn yên ấm và hạnh phúc.

Anh chồng này cũng bật mí cách để trở thành một người chồng tốt đó là phải bắt đầu từ hành động như đưa vợ đi ăn, đi chơi… Đặc biệt, kết thúc vấn đề, người chồng có một câu chốt hạ ghi điểm với hội chị em: “Yêu vợ”.

Tuyên ngôn định vị người chồng tốt của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen! - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của chị Lan Anh thì chồng mình đang và đã thực hiện được phần lớn những điều đã viết nên chị quyết định sẽ mang tờ giấy trên “đi photo rồi ép plastic xong đóng khung treo lên cho nhớ”.

Được biết, chị Lan Anh hiện đang là giáo viên tại Vĩnh Phúc, ông xã của chị tên là Trần Ngọc Minh (27 tuổi), đang làm công nhân tại Thái Nguyên.

Chia sẻ với Infonet, chị Lan Anh tâm sự: “Chồng mình có hôm đi làm 12 tiếng cả ca ngày và ca đêm, dù vậy vẫn cố giúp vợ chăm sóc con cái và làm việc nhà. Vì biết mình đi dạy về mệt, còn phải dạy thêm tại nhà nên anh cũng làm hết mọi việc từ chơi cùng con, nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa… Hầu như, mình không bao giờ phải kêu than câu nào”. 

Tuyên ngôn định vị người chồng tốt của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen! - Ảnh 3.
Tổ ấm hạnh phúc của chị Lan Anh 
Tuyên ngôn định vị người chồng tốt của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen! - Ảnh 4.
Gia đình chị Lan Anh luôn rộn ràng tiếng cười vì anh chồng vô cùng tâm lý.

Đúng như bí quyết chia sẻ trong tờ giấy “định vị người chồng tốt”, anh Minh luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đưa vợ và con đi chơi, đi sắm đồ.

“Chồng mình là người khá kỹ tính, đặc biệt là khoản ăn uống, có khi chăm con còn khéo hơn cả mình. Quần áo con lúc nào cũng phải sạch, đồ ăn luôn phải đủ chất dinh dưỡng… Mặc dù làm công nhân vất vả nhưng anh luôn luôn suy nghĩ tích cực và có nhiều năng lượng trong cuộc sống”, chị Lan Anh cho biết thêm.

Tuyên ngôn định vị người chồng tốt của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen! - Ảnh 5.

Có lẽ, chính tuyên ngôn “định vị mình là một người chồng tốt” của anh Minh là bí quyết giữ lửa hôn nhân của gia đình nhỏ này.

Ảnh: NVCC

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
XEM