Tuyên bố mới gây sốc: Meghan sẽ giới thiệu con đầu lòng theo phong cách Hollywood khiến Nữ hoàng nổi giận, cung điện căng thẳng

24/04/2019 22:01 PM | Xã hội

Meghan tiếp tục gây choáng khi có quyết định khác người về việc giới thiệu con đầu lòng cho công chúng theo phong cách Hollywood.

Meghan Markle dự kiến sẽ sinh con vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 này. Người hâm mộ hoàng gia đã cực kỳ thất vọng trước thông tin Meghan và Hoàng tử Harry sẽ không đưa con ra mắt công chúng trước cửa bệnh viện sau khi em bé chào đời.

Vào đầu tháng này, Nữ công tước xứ Sussex đã gây tranh cãi dữ dội khi liên tục phá vỡ truyền thống hoàng gia về việc sinh nở của mình. Meghan không chọn sinh con tại Bệnh viện St Mary's ở Paddington, nơi mà các thành viên hoàng gia đã lựa chọn trong suốt 4 thập kỷ qua.

Meghan cũng từ chối đội ngũ bác sĩ hoàng gia mà muốn lựa chọn nhóm bác sĩ hỗ trợ sinh sản của riêng mình. Thay vì chọn đứng bế con chụp ảnh trước cánh cửa Lindo Wing, Meghan được cho là muốn giới thiệu em bé với công chúng theo phong cách Hollywood.

 Tuyên bố mới gây sốc: Meghan sẽ giới thiệu con đầu lòng theo phong cách Hollywood khiến Nữ hoàng nổi giận, cung điện căng thẳng  - Ảnh 1.

Meghan được cho là muốn giới thiệu con đầu lòng theo phong cách Hollywood.

Theo trang Express, nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng Nữ công tước xứ Sussex sẽ tổ chức một buổi chụp hình em bé độc quyền tại nhà. Meghan được cho là đã trao đổi với tạp chí Vogue về việc thực hiện một buổi chụp hình độc quyền tại ngôi nhà mới của cặp đôi.

Em bé và Meghan sẽ xuất hiện trên tạp chí danh giá, xuất bản trên toàn cầu và trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên kế hoạch này đã khiến gia đình hoàng gia căng thẳng. Nữ hoàng Anh được cho là rất tức giận với ý định táo bạo này của Meghan. Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho rằng Meghan chưa có kế hoạch về buổi chụp hình nào với tạp chí Vogue.

Nhiều chuyên gia cho rằng, Meghan sẽ giới thiệu con đầu lòng của mình thông qua trang Instagram chính thức của họ. Và hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể ngồi chờ đợi đến khi nào cặp đôi hoàng gia này sẵn sàng công bố tin vui cho mọi người.

Nguồn: Express


Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM