Tuyên bố mới gây sốc: Meghan sẽ giới thiệu con đầu lòng theo phong cách Hollywood khiến Nữ hoàng nổi giận, cung điện căng thẳng

24/04/2019 10:01 PM | Thời sự

Meghan tiếp tục gây choáng khi có quyết định khác người về việc giới thiệu con đầu lòng cho công chúng theo phong cách Hollywood.

Tuyên bố mới gây sốc: Meghan sẽ giới thiệu con đầu lòng theo phong cách Hollywood khiến Nữ hoàng nổi giận, cung điện căng thẳng

Meghan Markle dự kiến sẽ sinh con vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 này. Người hâm mộ hoàng gia đã cực kỳ thất vọng trước thông tin Meghan và Hoàng tử Harry sẽ không đưa con ra mắt công chúng trước cửa bệnh viện sau khi em bé chào đời.

Vào đầu tháng này, Nữ công tước xứ Sussex đã gây tranh cãi dữ dội khi liên tục phá vỡ truyền thống hoàng gia về việc sinh nở của mình. Meghan không chọn sinh con tại Bệnh viện St Mary's ở Paddington, nơi mà các thành viên hoàng gia đã lựa chọn trong suốt 4 thập kỷ qua.

Meghan cũng từ chối đội ngũ bác sĩ hoàng gia mà muốn lựa chọn nhóm bác sĩ hỗ trợ sinh sản của riêng mình. Thay vì chọn đứng bế con chụp ảnh trước cánh cửa Lindo Wing, Meghan được cho là muốn giới thiệu em bé với công chúng theo phong cách Hollywood.

 Tuyên bố mới gây sốc: Meghan sẽ giới thiệu con đầu lòng theo phong cách Hollywood khiến Nữ hoàng nổi giận, cung điện căng thẳng - Ảnh 1.

Meghan được cho là muốn giới thiệu con đầu lòng theo phong cách Hollywood.

Theo trang Express, nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng Nữ công tước xứ Sussex sẽ tổ chức một buổi chụp hình em bé độc quyền tại nhà. Meghan được cho là đã trao đổi với tạp chí Vogue về việc thực hiện một buổi chụp hình độc quyền tại ngôi nhà mới của cặp đôi.

Em bé và Meghan sẽ xuất hiện trên tạp chí danh giá, xuất bản trên toàn cầu và trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên kế hoạch này đã khiến gia đình hoàng gia căng thẳng. Nữ hoàng Anh được cho là rất tức giận với ý định táo bạo này của Meghan. Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho rằng Meghan chưa có kế hoạch về buổi chụp hình nào với tạp chí Vogue.

Nhiều chuyên gia cho rằng, Meghan sẽ giới thiệu con đầu lòng của mình thông qua trang Instagram chính thức của họ. Và hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể ngồi chờ đợi đến khi nào cặp đôi hoàng gia này sẵn sàng công bố tin vui cho mọi người.

Nguồn: Express


Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Bạch Điệp – Nữ tướng bị công việc ‘bỏ bùa’

Không như nhiều người đồng nghiệp khác, ít nhất cũng vài lần ‘tranh thủ’ PR bản thân, chị Nguyễn Bạch Điệp lại hoàn toàn tập trung đề cập đến FPT Retail trong suốt gần 1 tiếng đàm thoại của chúng tôi. “Mình là người sỹ diện trong công việc”, đó là câu duy nhất mà chị Điệp nói về mình trong suốt cuộc phỏng vấn.

Câu chuyện kinh doanh

Kỹ sư Viettel “kể khổ” về hành trình đưa Việt Nam vào top 6 nước triển khai 5G sớm nhất: Cả tháng trời chỉ ngủ 4-5h/ngày, vừa làm vừa lo phòng cướp giật!

Với sự kiện Viettel thử nghiệm thành công mạng 5G trong năm 2019, Việt Nam đã đứng vào nhóm nước đầu tiên trên thế giới triển khai hệ thống này, chỉ sau Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Australia. Đây là sự khẳng định bước trưởng thành của lực lượng kỹ thuật Viettel, cũng là lần đầu tiên Việt Nam có thể đi cùng với thế giới trong làm chủ và ứng dụng công nghệ mới.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm