Tướng ngón chân của người có phúc khí hơn người, hậu vận giàu sang, phú quý

29/04/2021 08:31 PM | Sống

Quan sát tướng ngón chân, người ta có thể dự đoán về tài vận và hậu vận của một người.

Tướng ngón chân của người có phúc khí hơn người, hậu vận giàu sang, phú quý

Ngón chân thứ hai dài nhất

Theo nhân tướng học, nếu ngón chân thứ hai của một người mà ngón chân dài nhất thì bàn chân đó gọi là bàn chân Hy Lạp. Người sở hữu nét tướng chân này thường là người học rộng, tài cao, tài vận lên như diều gặp gió. Nếu ngón chân thứ hai dài hơn bình thường, bạn thường được quý nhân phù trợ, tạo điều kiện phát triển trong sự nghiệp.

Đến tuổi trung niên, người mang tướng chân này thường đạt đến đỉnh cao sự nghiệp. Đời sống vật chất của bạn kể từ đó cũng thoải mái hơn. Bạn không cần lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền nữa. Nhìn chung, người có tướng chân này có cuộc sống về sau khá ổn định, không có nhiều áp lực.

 Tướng ngón chân của người có phúc khí hơn người, hậu vận giàu sang, phú quý - Ảnh 1.

Nếu ngón chân thứ hai của một người mà ngón chân dài nhất thì bàn chân đó gọi là bàn chân Hy Lạp. (Ảnh minh họa)

Hai ngón chân đầu tiên có chiều dài bằng nhau

Trong nhân tướng học, bàn chân của một người có hai ngón chân đầu tiên bằng nhau thì được gọi là bàn chân La Mã. Người có tướng bàn chân này thường được trời ban phúc khí, số phận thịnh vượng điển hình.

Phần lớn họ đều là người có năng lực vượt trội. Càng lớn tuổi, tài lộc của họ càng dồi dào, khả năng kiếm tiền của họ càng tăng lên. Dựa vào khả năng quản lý tài chính, bạn tích lũy được khối lượng tài sản lớn. Người mang tướng chân này, gặp nhiều may mắn, sau này sẽ trao truyền phúc đức cho con, cháu của mình.

 Tướng ngón chân của người có phúc khí hơn người, hậu vận giàu sang, phú quý - Ảnh 2.

Người có hai ngón chân đầu tiên bằng nhau thường được trời ban phúc khí, số phận thịnh vượng điển hình. (Ảnh minh họa)

5 ngón chân xếp thành một hàng

Trong nhân tướng học, nếu bàn chân có 5 ngón chân xếp thành một hàng thì gọi là tướng bàn chân Ai Cập. Trong phần lớn các trường hợp, người mang tướng ngón chân này thường có được cuộc đời bình an, vui vẻ. Tài lộc của bạn khá thịnh vượng. Công việc, sự nghiệp của bạn thường ổn định và phát triển không ngừng sau khi bạn đạt tới tuổi 35.

Trong số 5 ngón chân, nếu ngón chân cái dài nhất thì người này thường sống thọ. Bạn được biết đến với tính cách khiêm nhường, chân thành trong cách ứng xử với mọi người nên được trời ban phúc đức. Cuộc sống của bạn về sau khá nhàn hạ, không phải lo toan đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

5 ngón chân thon, dài

Người sở hữu 5 ngón chân thon, dài thường được trời ban phúc lộc. Cuộc đời, sự nghiệp của bạn thường sẽ phát triển vượt bậc. Người này sở hữu năng lực mạnh mẽ lại có chí tiến thủ. Dù xuất thân trong hoàn cảnh cơ hàn vẫn có thể làm nên nghiệp lớn.

Bạn là người sống tự lập, muốn tự mình làm mọi việc chứ không thích nhờ vả đến người khác. Vì vậy, thường thì đến tuổi trung niên, bạn có được cuộc sống ổn định, hạnh phúc.

 Tướng ngón chân của người có phúc khí hơn người, hậu vận giàu sang, phú quý - Ảnh 3.

Người sở hữu 5 ngón chân thon, dài thường được trời ban phúc lộc. (Ảnh minh họa)

Quỳnh Trang

Dân Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thời của dược phẩm đã đến: Chuỗi bán lẻ bùng nổ với 4 đại gia Pharmacity - Long Châu - An Khang - Phano, phân phối và sản xuất cũng sôi nổi theo

Với sự khẳng định của Masan "tham vọng của chúng tôi là đưa tất cả thương hiệu có mặt trong WinMart lớn mạnh nhất nhì thị trường", thì bán lẻ dược phẩm không chỉ là cuộc chơi của ‘tam tấu’ Pharmacity – Long Châu – An Khang, mà có thể cả Phano. Ở thị trường phân phối – sản xuất, Digiworld mua lại Đại Tín, Bamboo Capital đầu tư vào Tipharco, Louis Holdings xuất hiện ở Ladophar…

BizInsider

Đế chế Tesla lung lay vì sự bảo thủ của Elon Musk?

Cổ phiếu Tesla tiếp tục giảm 6% trong phiên ngày hôm nay do bị loại khỏi chỉ số ESG của S&P500.

Ngày làm ngân hàng, tối làm bánh chuối nướng, 9X hái ra tiền, riêng nghề tay trái thu về hơn 100 triệu mỗi tháng

Là nhân viên làm ở lĩnh vực ngân hàng, chưa từng biết làm chiếc bánh nào, cô gái 9X ở TP Hồ Chí Minh quyết khởi nghiệp tay trái với bánh chuối nướng bơ, trở thành cô chủ tiệm bánh Sonia’s Bakery, doanh thu hơn 100 triệu đồng mỗi tháng…

Cận cảnh mẫu ô tô mini giá chỉ 150 triệu đồng đang gây sốt: Chạy xe không cần bằng lái, muốn tiết kiệm năng lượng có thể tháo luôn cửa xe

Squad Solar City Car không phải là loại xe thông thường mà là sự kết hợp giữa xe mô tô và ô tô. Đặc biệt, người sử dụng chiếc xe này không cần bằng lái ô tô vẫn có thể điều khiển một cách dễ dàng.

Đọc thêm