Từng gây shock khi tuyên bố kết nối cả trực thăng thay vì chỉ ô tô, xe máy, nhưng đúng ngày hẹn mở ứng dụng Fastgo thì chẳng thấy FastSky ở đâu!

25/04/2019 15:14 PM | Kinh doanh

"FastSky sẽ là game-changer trong ngành công nghiệp vận tải", CEO Fastgo Nguyễn Hữu Tuất từng trả lời báo giới về dịch vụ di chuyển bằng trực thăng. Dịch vụ này, ông Tuất cho biết, dự kiến Fastgo bắt đầu cung cấp từ 25/4. Tuy nhiên, đến nay app của Fastgo vẫn chưa hiển thị tính năng gì mới ngoài FastCar và FastBike.

"Chán tắc đường mệt mỏi rồi, gọi FastSky cho nó một mình một đường đỡ bon chen", CEO Fastgo Nguyễn Hữu Tuất lần đầu tiên thông báo về dịch vụ di chuyển bằng trực thăng trên trang cá nhân.

Dịch vụ này được ông Tuất cho biết dự kiến khách hàng có thể pre-booking vào ngày 25/4.

Từng gây shock khi tuyên bố kết nối cả trực thăng thay vì chỉ ô tô, xe máy, nhưng đúng ngày hẹn mở ứng dụng Fastgo thì chẳng thấy FastSky ở đâu! - Ảnh 1.

Tuy nhiên đến hôm nay, app của Fastgo vẫn chưa hiển thị tính năng FastSky. Các tính năng trên Fastgo hiện tại vẫn chỉ có FastCar và FastBike.

Từng gây shock khi tuyên bố kết nối cả trực thăng thay vì chỉ ô tô, xe máy, nhưng đúng ngày hẹn mở ứng dụng Fastgo thì chẳng thấy FastSky ở đâu! - Ảnh 2.

Trong thông báo trước đó, ông Tuất cho biết, FastSky sẽ có 4 dịch vụ chính:

- SkyTour: Tour bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long (12 phút, 25 phút và 40 phút) bằng máy bay trực thăng và một số tour du lịch và dịch vụ trực thăng khác.

- SkyWedding: Dịch vụ cưới, chụp ảnh, đón dâu.

- SkySOS: Dịch vụ cứu trợ đặc biệt, y tế khẩn cấp.

- SkyPlus: Dịch vụ theo nhu cầu (tuỳ điều kiện và khu vực cấm bay).

Theo ông Tuất, giá cả sẽ khác nhau theo từng dịch vụ. Một tour du lịch SkyTour sẽ có giá tối thiểu 125 USD/người, có thể trả góp trong 12 tháng qua ứng dụng khác cùng thuộc công ty mẹ NextTech.

"FastSky sẽ là game-changer (người thay đổi cuộc chơi) trong ngành công nghiệp vận tải", ông Tuất trả lời trên VnExpress.

Việc FastSky có thể trở thành game-changer trong ngành công nghiệp vận tải được hay không có lẽ phải chờ khách hàng book được dịch vụ này mới có thể nói tiếp.

Bình An

Cùng chuyên mục
XEM