Tử vi tuần mới 11/4 - 17/4: 2 con giáp vận đào hoa nở rộ, 6 con giáp nhận lộc trời cho

11/04/2022 15:00 PM | Sống

Hãy xem chuyện công việc, tình cảm và tài lộc của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Tuần mới này, đặc biệt là ngay từ đầu tuần, tuổi Tý sẽ có cơ hội gặp được nhiều người giỏi và biết cách thu hút họ, khiến họ muốn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bản mệnh này cần phải vượt qua sự nhút nhát như tính cách thường thấy của mình và nắm bắt cơ hội để bắt tay hợp tác cùng với họ thì sẽ dễ thành công hơn.

Tuổi Sửu

Trong khi đó, tuần mới lại mang đến cho tuổi Sửu cơ hội khám phá những tiềm năng mới. Có thể họ sẽ đến 1 vùng đất mới hoặc gặp các đối tác nước ngoài. Dù sao đây cũng là cơ hội mang bạn đến với 1 thế giới mới và cũng là lúc bạn có thể xem xét việc thay đổi nghề nghiệp.

 Tử vi tuần mới 11/4 - 17/4: 2 con giáp vận đào hoa nở rộ, 6 con giáp nhận lộc trời cho - Ảnh 1.

Tuổi Sửu sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. (Ảnh minh họa)

Cuối tuần, vận đào hoa sáng rõ, tuổi Sửu có thể sẽ được nghe lời thổ lộ từ 1 người bạn về tình cảm họ dành cho bạn. Chính bạn sẽ là người quyết định mối quan hệ này sẽ đi tới đâu.

Tuổi Dần

Tuần giữa tháng 4, tuổi Dần sẽ nhận ra bản thân ngày càng quan tâm hơn đến việc đầu tư và những nguồn thu nhập thụ động. Có lẽ bạn nên xem các video trên YouTube hoặc tham gia 1 khóa đầu tư bất động sản.

Hãy nỗ lực hết sức nhé vì tháng 3 âm được cho là thời điểm may mắn về tài lộc của tuổi Dần. Với sự thông minh, quyết đoán và độc lập của mình, bản mệnh này đang ngày càng tiến dần đến cái đích thành công hơn.

Tuổi Mão

Theo các chuyên gia phong thủy, chuyện công việc của tuổi Mão trong tuần này không có nhiều biến động, nhưng về đường tình duyên thì khác, những người tuổi Mão cần chú ý vì sẽ có đối tượng tỏ tình với bạn và muốn được hẹn hò với bạn.

 Tử vi tuần mới 11/4 - 17/4: 2 con giáp vận đào hoa nở rộ, 6 con giáp nhận lộc trời cho - Ảnh 2.

Vận đào hoa nở rộ với tuổi Mão trong tuần mới. (Ảnh minh họa)

Vận đào hoa rực rỡ, nếu bản mệnh này đang có ý định tìm ý trung nhân thì đây là 1 dịp rất tốt để họ cho bản thân và đối phương 1 cơ hội.

Tuổi Thìn

 Tử vi tuần mới 11/4 - 17/4: 2 con giáp vận đào hoa nở rộ, 6 con giáp nhận lộc trời cho - Ảnh 3.

Lộc lá sẽ tìm đến với tuổi Thìn trong tuần này. (Ảnh minh họa)

Năm Nhâm Dần 2022 là 1 năm nhiều lộc lá với tuổi Thìn và ngay trong tuần này, 1 phần trong đó sẽ đến với bạn khi bạn có tin vui liên quan đến chuyện xe cộ, có thể bạn sẽ mua được 1 chiếc xe mới hoặc bán được 1 chiếc xe cũ và dồn tiền cho 1 thứ giá trị hơn chẳng hạn. Dù sao đây cũng là 1 cơ may tốt về tài chính nên tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Tuổi Tỵ

 Tử vi tuần mới 11/4 - 17/4: 2 con giáp vận đào hoa nở rộ, 6 con giáp nhận lộc trời cho - Ảnh 4.

Cơ may về tài chính sẽ xuất hiện với tuổi Tỵ trong tuần này. (Ảnh minh họa)

Nếu như năm nay bị coi là 1 năm có nhiều thử thách đối với tuổi Tỵ thì tuần mới lại là 1 sự bù đắp tốt cho bản mệnh này khi họ sẽ đón nhận 1 cơ hội kiếm tiền mới. Cơ hội này có thể được mang tới bởi chính người thân trong gia đình họ. Có thể bạn sẽ cùng hùn tiền với họ để mua 1 dự án bất động sản và sẽ sớm thu được 1 khoản lợi nhuận. Tất nhiên, vì đây là công việc kinh doanh nên bạn cũng hãy cẩn trọng trong mọi khâu để có kết quả tốt nhất nhé.

Tuổi Ngọ

Tháng 3 âm, thu nhập của tuổi Ngọ càng nâng cao. Và ngay trong tuần này, tuổi Ngọ sẽ còn có cơ hội tỏa sáng ở trước đám đông và việc làm này cũng ít nhiều giúp ích cho sự thành công trong sự nghiệp của họ. Có thể họ sẽ phát biểu mở màn 1 sự kiện nào đó. Với người tuổi Ngọ, việc nói ở nơi đông người chẳng có gì khó khăn, vì họ vốn luôn là những người tự tin và thích được khẳng định bản thân. Những tiếng vỗ tay của khán giả sẽ luôn là động lực để họ cố gắng nhiều hơn.

Tuổi Mùi

 Tử vi tuần mới 11/4 - 17/4: 2 con giáp vận đào hoa nở rộ, 6 con giáp nhận lộc trời cho - Ảnh 5.

Tuổi Mùi có 1 tuần thành công trên nhiều phương diện. (Ảnh minh họa)

Tử vi học có nói, tháng 3 âm, tuổi Mùi cần phải thận trọng hơn trong việc làm ăn, tuy nhiên, tuần giữa tháng này, những may mắn nho nhỏ sẽ thi nhau tìm đến với bản mệnh này, giúp họ có 1 cuộc sống dễ thở và hài lòng hơn, từ chuyện tiền nong, công việc cho đến chuyện tình cảm. Xin chúc mừng tuổi Mùi nhé.

Tuổi Thân

 Tử vi tuần mới 11/4 - 17/4: 2 con giáp vận đào hoa nở rộ, 6 con giáp nhận lộc trời cho - Ảnh 6.

Tuổi Thân sẽ gặp được quý nhân của họ trong tuần mới. (Ảnh minh họa)

Cùng trong chuỗi may mắn nói trên, tuổi Thân cũng có 1 khởi đầu suôn sẻ ngay từ ngày đầu tuần với cơ hội gặp gỡ được 1 nhân vật quyền lực trong lĩnh vực của họ và tạo lập được 1 sự hợp tác hiệu quả giữa 2 bên, đem đến cho các bạn những cơ hội làm ăn tốt chưa từng có. Với sự thông minh, nhanh nhẹn và giỏi ứng biến, tuổi Thân chỉ cần 1 điều duy nhất là cơ hội và đây chính là điều mà họ hằng mong muốn.

Tuổi Dậu

 Tử vi tuần mới 11/4 - 17/4: 2 con giáp vận đào hoa nở rộ, 6 con giáp nhận lộc trời cho - Ảnh 7.

Tuổi Dậu có 1 tuần mới rất cát lành và hanh thông. (Ảnh minh họa)

Nếu như tuần trước, công việc của tuổi Dậu nhiều áp lực và không có gì tiến triển, thì bước sang tuần này, những khó khăn sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho sự thăng hoa và thành công của bản mệnh này. Dù làm gì, tuổi Dậu cũng hết sức suôn sẻ và hanh thông. Thậm chí cả chuyện cãi vã giữa họ và 1 nửa của mình cũng nhanh chóng đi đến sự xí xóa 1 cách dễ dàng và giúp 2 bạn nhận ra đối phương quan trọng với mình ra sao.

Tuổi Tuất

Bước sang năm Nhâm Dần, tuổi Tuất do có Tam Hợp cục lại có vận quý nhân và cát tinh soi chiếu nên gặp nhiều điềm lành, mọi phương diện đều phát triển vượt bậc, công việc dù gặp khó nhưng có người giúp, ngoại giao tốt đẹp, có điềm báo thăng tiến mạnh về đường công danh.

 Tử vi tuần mới 11/4 - 17/4: 2 con giáp vận đào hoa nở rộ, 6 con giáp nhận lộc trời cho - Ảnh 8.

Tuổi Tuất sẽ nhận được lộc trời cho trong tuần mới. (Ảnh minh họa)

Tuổi Hợi

Nếu như tuần trước, tuổi Hợi phải nhòm trước, ngó sau vì có hạn tiểu nhân quấy phá, thì đến tuần này, tuổi Hợi có thể thở phào nhẹ nhõm vì cuộc sống của họ đã xuôi chèo mát mái hơn rất nhiều. Họ sẽ vừa thăng hoa trong tình yêu, bình ổn trong công việc lại có cơ hội giúp đỡ cộng đồng khi tham gia 1 công tác từ thiện nào đó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo: Astrology

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM