Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý

10/07/2021 09:29 PM | Sống

Hãy cùng xem chuyện tài vận và sức khỏe của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tháng 6 âm năm Tân Sửu 2021 này nhé.

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý

Tháng 6 âm năm Tân Sửu bắt đầu vào ngày 10 tháng 7 dương lịch, và sẽ kết thúc vào ngày mồng 7 tháng 8 dương lịch.

Không giống như tháng 5 âm lịch, nhiều con giáp đều gặp các vấn đề sức khỏe cũng như chuyện tiền nong, tháng 6 âm lịch mang đến những tin vui về chuyện tài vận cho đa số các con giáp. Hãy cùng xem chuyện tài vận, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của 12 con giáp sẽ ra sao trong tháng 6 âm lịch này nhé.

Tuổi Tý

 Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý - Ảnh 1.

Tử vi học có nói, tháng 6 âm lịch có thể là tháng may mắn nhất trong năm đối với những người tuổi Tý, vì họ sẽ vừa đạt được những thành công ngắn hạn trong công việc, vừa kiếm được nhiều tiền, cải thiện đáng kể tình hình tài chính, bảo đảm bạn sẽ có được một cuộc sống dư dả, sung túc.

Với những người làm về kinh doanh, họ có thể sẽ có được những đơn hàng lớn. Với những người làm công ăn lương, họ sẽ có khả năng được thăng chức, tăng lương, vì thế, hãy biết nắm bắt những cơ hội tuyệt vời này, bạn nhé.

Tuổi Sửu

 Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Năm Tân Sửu 2021 là năm tuổi của những người tuổi Sửu, do đó, họ sẽ bị ảnh hưởng phần nào của hạn Thái Tuế, phải đối mặt với nhiều thử thách. Tuy nhiên, khó khăn vào tháng nào thì không biết, nhưng trong tháng 6 âm lịch, do được sao Vũ Khúc - 1 vì sao may mắn tượng trưng cho tiền tài chiếu rọi, tuổi Sửu sẽ dễ có được lộc lớn bất ngờ, cuộc sống thăng hoa, đón nhận nhiều tin vui.

Theo các chuyên gia phong thủy, đây có thể là thời điểm quan trọng nhất trong năm, nếu để nó trôi qua thì sẽ khó mà có cơ hội tốt tương tự, do đó, tuổi Sửu hãy tận dụng mọi nguồn lực và đừng bỏ lỡ.

Tuổi Dần

 Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Nói chung, tuổi Dần cũng có 1 tháng 6 âm tốt đẹp, đặc biệt là trong sự nghiệp và chuyện kiếm tiền. Công việc của tuổi Dần không những suôn sẻ, hanh thông, mà còn nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên khả năng được tăng lương là rất cao. Tuy nhiên, cơ hội tốt chỉ đến với người biết nắm bắt đúng lúc, tuổi Dần hãy sử dụng trí thông minh và sự nhanh nhẹn của mình nhé.

Tuổi Mão

 Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

Trong tháng 6 âm lịch này, tuổi Mão cũng nằm trong số những con giáp đạt được nhiều thành công trong công việc. Những nỗ lực và sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp. Tuy nhiên, do hội chứng "nghiện công việc", thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy hơi quá tải và mệt mỏi. Chú ý hơn tới việc chăm sóc sức khỏe sẽ giúp tuổi Mão đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai.

Tuổi Thìn

 Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

Sự nghiệp của những người tuổi Thìn sẽ tiếp tục phát triển thuận lợi trong tháng 6 âm lịch này. Bạn sẽ luôn cảm nhận được nguồn động lực to lớn giúp bạn làm việc hiệu quả, và nói chung hầu như mọi thứ đều có kết quả tốt đẹp như bạn mong muốn. Ở nơi làm việc, thậm chí bạn sẽ có được 1 cơ hội tốt, giúp ích rất nhiều cho tương lai sau này của bạn.

Tuổi Tỵ

 Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa)

Trong tháng này, tuổi Tỵ sẽ có sức khỏe tốt hơn so với tháng trước, những vận đen xui xẻo đeo bám bạn vào tháng 5 âm cũng sẽ dần dần biến mất, nhường chỗ cho những may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi Tỵ vẫn được khuyên là nên sử dụng trực giác thính nhạy của mình để đề phòng mọi chuyện thì sẽ tốt hơn.

Tuổi Ngọ

 Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa)

Trong tháng 6 này, tuổi Ngọ cần phải tập trung vào chuyện tiền bạc. Được chiếu rọi bởi sao Kim Quỹ - 1 vì sao liên quan đến vận may của con người, những người tuổi Ngọ sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn nhờ những thành tựu lớn mà họ có được. Tuy nhiên, do năm nay tuổi Ngọ có hạn Thái Tuế nên họ sẽ phải làm việc nhiều hơn, do đó, cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Nếu như trong tháng 5 âm lịch, tuổi Mùi có sao Kiếp Tài là hung tinh chiếu rọi, khiến họ dễ hao hụt tiền bạc, thì tháng 6 âm lịch, họ sẽ được đền bù.

 Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý - Ảnh 8.

(Ảnh minh họa)

Trong tháng 6 âm lịch, tuổi Mùi cần tập trung vào công việc, vì tử vi học có nói, đây là thời điểm rất tốt để bạn nỗ lực hết mình trong sự nghiệp, và nó sẽ đem lại những trái ngọt tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là năm tuổi Mùi có hạn Thái Tuế, tuy nhiên, họ vẫn có những tháng may mắn, và tháng 6 âm lịch là 1 trong những giai đoạn đó, tuổi Mùi chớ bỏ lỡ.

Tuổi Thân

Cũng giống như tuổi Mùi, tháng 5 âm lịch là lúc tuổi Thân cần chững lại vì "sông có khúc, người có lúc", thì tháng 6 âm lịch sẽ là thời điểm dễ chịu với tuổi Thân, là lúc tuổi Thân vươn mình trỗi dậy.

 Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý - Ảnh 9.

(Ảnh minh họa)

Được sao tốt chiếu rọi nên dù có làm gì đi chăng nữa thì tuổi Thân cũng sẽ kiếm được kha khá và số tiền này sẽ ngày càng tăng theo thời gian, đảm bảo cho những người tuổi Thân có được một cuộc sống sung túc, dư dả hơn nhiều so với hiện tại.

Tuổi Dậu

 Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý - Ảnh 10.

(Ảnh minh họa)


Nếu như tháng trước, tuổi Dậu chi nhiều hơn thu, thì tháng 6 âm lịch này, họ sẽ thu nhiều hơn chi. Tử vi học có nói, đây là lúc họ dễ được tăng lương, thưởng, cuộc sống không những dư dả mà còn dễ chịu và ít áp lực.

Tuổi Tuất

 Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý - Ảnh 11.

Nếu như đa số các con giáp đều có 1 tháng 6 viên mãn, thì riêng với tuổi Tuất, tình hình lại không được khả quan như vậy. Họ sẽ có một khoảng thời gian tương đối khó khăn trong cả vấn đề công việc, tiền bạc và sức khỏe.

Trong tháng 6 âm, tuổi Tuất sẽ cảm thấy stress hơn khi công việc không suôn sẻ. Họ luôn thấy thiếu động lực làm việc. Bên cạnh đó, những trận ốm vặt khiến họ thêm mệt mỏi, kiệt sức và không muốn cố gắng. Dù sao đi chăng nữa, tuổi Tuất cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe, không nên kỳ vọng nhiều và cần chú ý, cẩn thận hơn trong mọi việc để tránh hao tài, tốn của.

Tuổi Hợi

 Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 6 âm: Đa số đều dư dả, viên mãn, chỉ có 1 con giáp cần lưu ý - Ảnh 12.

Trong tháng 6 âm này, tuổi Hợi cũng nên tập trung vào vấn đề sức khỏe. Chuyện công việc của họ bắt đầu có tiến triển tốt hơn, nhưng lại khiến họ phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa, do đó đôi lúc họ sẽ cảm thấy đuối sức.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Your Chinese Astrology


Thanh Hương

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm