Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng

17/10/2020 06:53 PM | Sống

Bước vào tháng 9 âm lịch tới, con giáp nào sẽ có sự nghiệp, tài lộc hanh thông, thăng tiến, và con giáo nào vận trình xuống dốc, tai hoạ gọi tên?

Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng

Tuổi Tý

Trên cơ bản, tháng này là một tháng khá tốt đối với người tuổi Tý, chủ yếu là trên phương diện sự nghiệp. Nếu luôn giữ tinh thần làm việc nghiêm túc, có đầu có đuôi thì nhiều khả năng, bạn sẽ được lãnh đạo tin tưởng, mở ra con đường phát triển cho tương lai.

Thời điểm này, bạn nên nhìn thẳng vào thực tế trước mắt để có thể lập ra những kế hoạch khả thi. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho sở thích cá nhân, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa khiến công việc dễ xảy ra sai sót.

Trên phương diện tài lộc, bạn làm ăn khá tốt, chủ yếu là nhờ bạn hợp tác được với những đối tác khá đáng tin cậy. Có thể lợi nhuận sẽ không đến với bạn một cách nhanh chóng và ồ ạt, nhưng có thể nói bạn đang bước đi những bước khá ổn định trên con đường làm giàu.

Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng - Ảnh 1.

Xét về vận trình tình duyên tuổi Tý tháng 9, không có nhiều biến động. Bản mệnh dễ gặp vấn đề về sức khoẻ song bù lại được đối phương tận tình chăm sóc, tình cảm đôi bên cũng có thể nhờ thế mà trở nên khăng khít hơn.

Tài vận của tuổi Tý bị vận trình sức khỏe làm ảnh hưởng, sức khỏe càng yếu kém thì tài vận sẽ càng sa sút. Con giáp này rất dễ gặp phải những tai nạn ngoài ý muốn, có thể bị vật sắc nhọn đâm vào, ảnh hưởng đến cả xương tủy. Quá trình điều trị tiêu tốn không ít tiền của, thuốc thang cũng đắt đỏ không kém.


Tuổi Sửu

Tháng này là một tháng có khá nhiều sự thay đổi và biến động đối với người tuổi Sửu, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần ứng phó mới có thể đạt được điều mà mình mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn phải chịu khá nhiều áp lực về mặt tinh thần. Có thể bạn sẽ được giao cho phụ trách những công việc khá trọng đại hoặc phải cáng đáng nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, vì thế mà bạn sẽ luôn ở vào trạng thái căng thẳng, thậm chí là vất vả. 

Điều bạn cần phải nhớ lúc này là luôn giữ thái độ khiêm tốn, biết lắng nghe, không nên tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn thể hiện bản thân, kết quả là đẩy bản thân mình vào rắc rối. Người làm ăn kinh doanh thu được mức lợi nhuận tốt vượt mong đợi, mang đến hy vọng cho bản mệnh vào những dự án sau. 

Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng - Ảnh 2.

Dù khó khăn vẫn chưa hoàn toàn tan biến hết nhưng cũng chẳng thể cản bước tiến của con giáp này. Bản mệnh cần phải tập trung hơn nữa, cố gắng tìm cách để cải thiện tình hình, mở ra hướng đi mới cho mình trong thời gian tới.

Tuy nhiên, bạn lại cần phải lưu tâm nhiều hơn trên phương diện tình cảm. Tháng này, mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được bình yên như mong muốn. Có lẽ mỗi người đều đang theo đuổi một mục tiêu riêng nên không có thời gian để quan tâm hoặc thấu hiểu đối phương. Sự xa cách có thể là khởi đầu của những rạn nứt trong tình cảm. Bạn cần tìm cách khắc phục tình trạng này.


Tuổi Dần

Là một tháng khá may mắn đối với người tuổi Dần, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp, chỉ cần cố gắng là bạn sẽ nhận được thành tích đáng ngưỡng mộ. Để thành công hơn, bạn cần phải thay đổi thái độ làm việc của mình, giữ cho bản thân sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến để nhanh chóng tiến bộ. Quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với những cơ hội triển vọng, giúp sự nghiệp phát triển.

Những người theo lĩnh vực học tập, nghiên cứu hay phải thi cử cũng sẽ đạt được những kết quả khá khả quan. Tháng này, bạn hãy thể hiện điểm mạnh của mình, đừng ngần ngại, bạn sẽ dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp cho những người tiếp xúc với mình.

Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng - Ảnh 3.

Trên phương diện tài lộc, tháng này là thời điểm thích hợp để kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn hoặc xây dựng những mối quan hệ khách hàng, đối tác mới. Khoản tiền bạn kiếm được chủ yếu sẽ đến từ những hoạt động này đấy.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lại không quá tích cực trong tháng 9, bởi đôi bên dễ hiểu lầm nhau có thể chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Một điều đáng chú ý nữa trong tháng này với bạn là tình hình sức khỏe. Khi khó khăn ập tới, bạn cần giữ tinh thần lạc quan, tích cực, không nên để những suy nghĩ bi quan bao vây lấy mình, để mình rơi vào cảnh stress, căng thẳng.


Tuổi Mão

Tháng 9 âm vẫn là 1 tháng may mắn trong công việc của con giáp này. Không có chuyện gì khiến bạn gặp khó khăn quá mức, mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của tuổi Mão. Tài vận của con giáp này khá bình ổn, không có biến động gì lớn, tiền bạc không ở mức dư thừa nhưng cũng chẳng lo phải túng thiếu. Nếu biết chớp lấy thời cơ, bạn không chỉ đạt được thành công trên lĩnh vực sự nghiệp, tài lộc mà tình duyên cũng sẽ có dấu hiệu khởi sắc nhất định.

Bạn đã nhìn thẳng vào sự thật để đánh giá chính xác tình hình cũng như năng lực của bản thân, nhờ thế mà đưa ra được những kế hoạch chính xác. Có định hướng rõ ràng, cộng thêm tinh thần hăng hái, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng, khiến mọi người ngưỡng mộ.

Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng - Ảnh 4.

Việc mở rộng các mối quan hệ thuận lợi, bạn có cơ hội tìm được những đối tác triển vọng, đôi bên hợp tác làm ăn có lợi.

Phương diện tình cảm khá thuận lợi, bạn chinh phục được ánh mắt của không ít người xung quanh. Việc bạn cần làm bây giờ là tinh tường để nhận ra ai là người thực sự chân thành với mình.

Về phương diện sức khỏe thì tuổi Mão không gặp phải bệnh tật gì nghiêm trọng, nhưng cần phải chú ý hơn đến chất lượng giấc ngủ.


Tuổi Thìn

Tháng 9 âm lịch, sự nghiệp của tuổi Thìn không được sáng rõ cho lắm. Bản mệnh sẽ phải cố gắng để không khiến những thành quả trước đó mình đạt được trôi mất trong tuyệt vọng. Trong khoảng thời gian này, các mối xã giao thường xuyên xảy ra vấn đề khiến công việc cũng gặp rắc rối theo. Chuyện làm ăn kinh doanh không thuận lợi, các chi phí phải bỏ ra quá nhiều trong khi lợi nhuận thu về chẳng đáng là bao.

Tuy nhiên, trước khi đổ lỗi cho người khác, bạn cần xem xét lại chính bản thân mình, xem mình có tật xấu nào cần phải sửa dổi không. Có thể một phần là vì bạn quá bướng bỉnh, nóng nảy nên mới khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng - Ảnh 5.

Trên phương diện tiền bạc, bạn chớ nên bốc đồng làm theo ý mình, không chịu nghe theo lời khuyên can của người khác. Bạn là người có năng lực hành động và quyết đoán thật đấy, tuy nhiên đôi khi bạn không nhận định được rõ ràng tất cả mọi vấn đề, đó chính là lúc bạn cần bình tĩnh dừng lại và suy nghĩ mọi việc cặn kẽ hơn. Cảnh báo bạn chú ý nhiều hơn trong chi tiêu, chớ phung phí tiền cho những việc không cần thiết.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy cũng không được như ý muốn. Hai người có thể cãi cọ, tranh chấp vì nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống gia đình.


Tuổi Tỵ

Bước sang tháng 9 âm lịch năm Canh Tý, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ vẫn khá ổn định. Bản mệnh đảm bảo được tiến độ công việc, gặt hái được 1 số thành công nhất định.

Bạn không còn phụ thuộc vào bất cứ ai nữa mà tự lập, tự chủ hoàn thành mọi công việc một mình. Rất có thể cấp trên sẽ hài lòng với sự thể hiện của bạn và cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân.

Song bạn cần phải nhờ, dù có đạt được thành công hay có được cấp trên ưu ái như thế nào, bạn cũng chớ kiêu ngạo và tự phụ.

Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng - Ảnh 6.

Trên phương diện tài lộc, bản mệnh làm ăn cơ bản là tốt. Các mối quan hệ rộng rãi sẽ đem lại cho bạn nhiều ích lợi. Cộng với thái độ làm việc cần cù, chăm chỉ, bạn sẽ nhanh chóng kiếm được một khoản tiền kha khá. Dù vận trình ổn định, song cần phải biết tiết kiệm, "liệu cơm gắp mắm", bởi thu nhập trong tháng không có nhiều.

Tuy nhiên, Tiểu Hao cho thấy tháng này bạn vẫn cần phải chi tiêu cho những việc bất khả kháng, dù khoản tiền không quá lớn nhưng bạn vẫn cần phải chú ý.

Tình cảm của bản mệnh tiến triển tốt trong tháng 9 này, nhiều tin vui báo về khiến bạn luôn ở trong trạng thái tinh thần hưng phấn.

Người độc thân có cơ hội tiếp xúc với những đối tượng triển vọng, bạn có thể nhân cơ hội này để tìm ra người phù hợp với yêu cầu của mình. Trong khi đó, những người đã có đôi có cặp đang ngày một xích lại gần nhau hơn.


Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều yếu tố may mắn trong tháng 9 âm lịch này, vì thế mà bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp, tài lộc và cả tình cảm.

Do có Tam Hợp phù trợ, bản mệnh sẽ có sự nghiệp phát triển tốt, những người cần phải tham gia thi tuyển, học hành, nghiên cứu cũng đạt được kết quả lý tưởng. Quan hệ xã giao hài hòa cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn hóa giải được nhiều rắc rối.

Thêm vào đó, sự hăng hái nhiệt tình cũng giúp bạn sẵn sàng thử thách bản thân, bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã vạch ra từ trước. Nguyệt Lệnh Đế Vượng cũng là dấu hiệu cát lành chứng tỏ bạn sẽ đạt được công danh, quyền thế hơn người.

Trên phương diện tài lộc, tháng 9 này cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh kí kết hợp đồng, mở rộng kinh doanh, giữ quan hệ với những đối tác, khách hàng mới. Bản mệnh cần phải thận trọng khi làm việc bởi sai sót có thể khiến bạn bị trừ lương trừ thưởng nữa.

Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng - Ảnh 7.

Đế Vượng cho thấy bạn là người hăng hái, tích cực, không sợ khó khăn, trắc trở, nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, bạn hoàn toàn có thể truyền cảm hứng cho người khác, dẫn dắt mọi người đến thành công.

Trên phương diện tình cảm, ngũ hành tương sinh cũng là dấu hiệu lạc quan cho cả những người còn độc thân và những người đã có đôi có cặp. Bạn chỉ cần mở lòng là sẽ nhận được sự quan tâm của người khấc giới.

Chuyện tình cảm cũng chính là một động lực lớn lao giúp bạn tập trung và cố gắng hơn nữa cho sự nghiệp của mình.

Sức khỏe trong tháng 9 âm này, tuổi Ngọ dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết có thể bị viêm mũi, ho khan. Nếu bệnh kéo dài, người mệt mỏi thì cần nhanh chóng thăm khám, chữa trị kịp thời. Hàng ngày nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng sức đề kháng.


Tuổi Mùi

Tháng này không phải một tháng thuận lợi đối với người tuổi Mùi. Những dự định bạn đặt ra từ khoảng thời gian trước đó dễ vấp phải khó khăn nếu bắt tay vào thực hiện, những mối quan hệ cũng dần dần xuất hiện vấn đề.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh thường xuyên gặp phải những chuyện phiền phức, mà nguyên nhân chủ yếu là do những mối quan hệ không hòa thuận gây ra.

Công ty lục đục nội bộ, đồng nghiệp bất đồng ý kiến, kẻ tiểu nhân tìm thời cơ ám hại chính là những yếu tố lớn nhất khiến bạn dù có đặt được mục tiêu rõ ràng cũng khó có thể đạt được thành công.

Do có nhiều áp lực dồn dập, tinh thần của bản mệnh dễ trở nên căng thẳng, mệt mỏi, không còn hăng hái như trước đó.

Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng - Ảnh 8.

Phương diện tài lộc của bản mệnh cũng không có nhiều dấu hiệu tích cực, dường như bạn đang có tư tưởng an phận, được đến đâu hay đến đó chứ không muốn tranh đấu với người khác, vì vậy mà bạn bỏ qua những thời cơ đáng tiếc. Việc chi tiêu trong tháng này cũng khá tốn kém, bạn không những tốn tiền giải quyết rắc rối cá nhân, mà còn có thể phải tốn tiền cho nhiều việc bất ngờ phát sinh khác. Bạn cần có thái độ thận trọng trong công việc thì không cần phải lo đến việc thua lỗ hoặc làm ăn thất thoát.

Phương diện tình cảm của bản mệnh cũng không được như ý do bạn là người nóng nảy và hiếu thắng, dù là người trong gia đình cũng không muốn nhường nhịn.

Về mặt sức khỏe, bản mệnh dễ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, thất vọng hoặc buồn chán do phải chịu đựng nhiều áp lực công việc và phiền não trong cuộc sống.


Tuổi Thân

Người tuổi Thân đạt được thành tích đột phá trong công việc, đặc biệt là với những ai làm ở vị trí quản lý và lãnh đạo. Những phương án giải quyết đúng đắn của bạn có thể mang lại lợi ích cho tập thể, đưa công ty, đơn vị phát triển lên một tầm cao mới.

Về cơ bản, tháng 9 âm lịch này là một tháng khá thuận lợi đối với người tuổi Thân. Bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, giúp sự nghiệp có bước phát triển thuận lợi, đồng thời tình cảm cũng có dấu hiệu khởi sắc.

Nếu tập trung vào nhiệm vụ mình đang làm, bạn có thể nhanh chóng trở thành người dẫn đầu, lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo, có cơ hội được cấp trên cất nhắc.

Tài lộc của bản mệnh cũng có những bước tăng tiến rõ rệt, chủ yếu là bạn đã luôn phấn đấu không mệt mỏi. Thời gian này, bạn càng chăm chỉ, cần cù, thậm chí là bôn ba thì lại càng nhận được những kết quả rực rỡ.

Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng - Ảnh 9.

Phương diện tình duyên khởi sắc. Sự xuất sắc thể hiện trong đời sống hàng ngày giúp bạn trở nên ấn tượng trong mắt người khác giới. Tháng 9 này, nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể tìm được người thực sự phù hợp với mình.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh dễ phải chịu nhiều tổn thất khi cạnh tranh với đối thủ. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn không nên rối trí mà cần bình tĩnh xem xét vấn đề còn tồn tại, không nên nghĩ tới việc hãm hại người khác để giải quyết vấn đề.

Phương diện sức khoẻ, bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng nên cố gắng làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi, đau yếu, thần kinh suy nhược cũng sẽ làm công việc thiếu hiệu quả.


Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dễ gặp vướng mắc trong công việc vào tháng 9. Do tính khí nóng nảy, bốc đồng nên bạn dễ xung đột với khách hàng hoặc lãnh đạo. Thậm chí, bạn có thể mắc phải những sai lầm gây ra ảnh hưởng bất lợi với công ty. Những lúc như vậy, hãy mạnh dạn đứng ra nhận sai, không nên đổ tội cho người khác.

Tử vi tháng 9 âm lịch này của người tuổi Dậu có tốt có xấu, nhưng yếu tố xấu vẫn chiếm đa số, vì thế mà bản mệnh cần hết sức tập trung cho công việc, chú ý điều hòa các mối quan hệ nếu không muốn mình vướng phải nhiều chuyện mâu thuẫn, thị phi.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều biến cố, những rắc rối có thể xảy ra bất ngờ.

Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng - Ảnh 10.

Hãy luôn chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình, không nên dễ dàng tin theo lời kẻ khác, nếu không dễ bị hãm hại lúc nào chẳng hay. Bạn cũng có thể phải lao động vất vả trong tháng này nhưng công lao nhận lại chẳng được bao nhiêu.

Phương diện tài lộc cũng không có nhiều điểm sáng trong tháng này, điều đó chứng tỏ bạn sẽ phải cố gắng hơn trước đó rất nhiều.

Bạn không nên vội vàng tin theo lời rủ rê của những người không đáng tin cậy, đặc biệt là những người đã lâu không liên lạc nay lại bất ngờ nối lại các mối quan hệ.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng thường xuyên bỏ lỡ cơ hội đầu tư do chần chừ, do dự, không dám bước ra khỏi vùng an toàn, không dám đưa ra những quyết định dứt khoát.

Tuy nhiên, trái ngược lại với những rắc rối gặp phải trong công việc và tài lộc thì tình cảm của bản mệnh lại khá sáng sủa.


Tuổi Tuất

Công việc không có nhiều thay đổi nhưng đã không còn quá vất vả như khoảng thời gian vừa qua. Bạn dần dần có thể chịu được khối lượng công việc nhiều và áp lực công việc lớn, không chủ động gây tranh cãi với mọi người.

Tháng này tuổi Tuất sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong cả công việc và trong cuộc sống đấy. Tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị tinh thần trước sóng gió, tránh để bản thân rơi vào cảnh buồn rầu, chán nản, thậm chí là bỏ cuộc.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn làm việc chăm chỉ, cần cù và chắc chắn, nhưng dường như điều ấy là chưa đủ để khẳng định bản thân. Thậm chí, đôi khi sự cẩn thận quá mức khiến bạn trở nên bảo thủ, chậm chạp hơn so với mọi người, để lỡ mất thời cơ một cách đáng tiếc.

Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng - Ảnh 11.

Trên phương diện tài lộc, bạn luôn cố gắng phấn đấu mong cải thiện tình hình tài chính, nhưng đáng tiếc bạn lại luôn là người đến sau nên khó có thể kiếm được một khoản lời lãi như ý muốn. Bạn không nên chạy theo những việc vượt quá khả năng của mình.

Tình cảm của người tuổi Tuất không được tốt đẹp trong tháng 9 âm lịch. Những người đã lập gia đình hoặc đã có đôi có cặp dễ xảy ra hiểu lầm, xích mích với nửa kia vì các mối quan hệ ngoài xã hội. Nếu không có cách xử lý thỏa đáng thì mối quan hệ giữa hai người rất dễ phải chịu tác động. Vì vậy, nếu có vấn đề gì xảy ra, vợ chồng cần phải chân thành và thẳng thắn với nhau.


Tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Đôi khi, bản mệnh sẽ cảm thấy căng thẳng hoặc mệt mỏi, tuy nhiên, bạn có người thân thiết để tâm sự và tìm cách giải quyết vấn đề. Bạn khó đạt được những đích đến mà mình đã đặt ra. Bản mệnh cần phải tự nhìn lại bản thân, xem phải chăng mình đã quá đắc ý, chủ quan nên mới gây ra những lỗi lầm đáng tiếc hay không.

Trong các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là quan hệ giữa cấp trên – cấp dưới, bạn hãy khiêm tốn, giữ mình, đừng nên kiêu căng ngạo mạn.

Tử vi tài lộc tháng 9 âm lịch của 12 con giáp: Thân đột phá xuất thần, Sửu xoay vần trong bão, Dậu hứng tai vạ vì thói bốc đồng - Ảnh 12.

Tài vận của người tuổi này vẫn khá bình ổn. Bạn có thể tham khảo những mối đầu tư vừa và nhỏ, tuy nhiên nếu là khoản đầu tư lớn thì phải suy nghĩ cẩn trọng hơn. Người làm công ăn lương cần tìm cơ hội khẳng định giá trị của mình.

Cần chú ý, sự lơ là khiến bạn thường xuyên bỏ lỡ những thời cơ quan trọng, nhưng nếu biết cẩn thận hơn, bạn vẫn sẽ tìm kiếm được những mối làm ăn tương đối khá. Nhớ rằng một khi đã bắt tay vào công việc gì, bạn cần phải hết sức tập trung chú ý, tránh "đầu voi đuôi chuột" kẻo mọi công sức sẽ đổ sông đổ bể, tiền bạc cũng không cầm được tới tay.

Tình duyên lại là một điểm sáng đáng kể đối với tuổi Hợi trong tháng này.  Bạn có thể giữ liên hệ với những đối tượng chân thành và có triển vọng, không nhất thiết phải vội vàng đến với ai. Còn với người đã lập gia đình, bạn nên chú ý giữ khoảng cách với mọi người.

(Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo) 


Đậu Đậu

Theo Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

John Lê - founder Propzy: Việt kiều Mỹ về Việt Nam startup môi giới nhà đất 5 sao ở thị trường thứ cấp, tham vọng phục vụ người Việt từ khi ra ở riêng tới hết cuộc đời

Với tư duy và tầm nhìn của một doanh nhân chuyên nghiệp đến từ nước Mỹ, cuộc chơi Propzy, với founder John Lê chẳng có gì gọi là mơ mộng hoặc lý tưởng cao siêu mà vô cùng thực tế đến ‘thực dụng’. Có thể xem hành trình phát triển của Propzy là chuẩn mực để có một startup hiệu quả và bền vững.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Đọc thêm